Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 3 trên 3
  1. #1
   Tham gia ngày
   Oct 2013
   Bài gởi
   137
   Thanks
   6
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Hướng dẫn chơi lên đồ Aurelion Sol Đi Rừng Mùa 6 LMHT

   Xin chào các bạn, hôm nay Game14 sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, bảng bổ trợ Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới mùa 6 đi rừng AP theo cách nào là tốt nhất nhé!


   Giới thiệu bộ kỹ năng
   NỘI TẠI: TRUNG TÂM VŨ TRỤ
   Ba ngôi sao liên tục bay quanh Aurelion Sol, gây sát thương phép và đặt hiệu ứng lên kẻ địch chúng va phải.
   Q: TINH VÂN CẦU
   Aurelion Sol bắn ra hạt nhân của một ngôi sao mới sinh ra vào hướng chỉ định. Ngôi sao phát nổ khi tái kích hoạt hoặc đi quá tầm quỹ đạo tối đa của các ngôi sao, gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh. Aurelion Sol có thể bay theo để nuôi dưỡng Tinh Vân Cầu, tăng kích thước của nó giúp gây sát thương và làm choáng trên một vùng rộng hơn.
   W: KHAI MỞ THIÊN HÀ
   Aurelion Sol mở rộng vòng sao, tăng sức mạnh của chúng lên một cấp độ mới. Khai Mở Thiên Hà tiêu hao năng lượng để xuất chiêu và rút dần năng lượng theo mỗi giây kỹ năng này được bật. Khi Aurelion Sol tắt kỹ năng hoặc hết năng lượng, vòng sao sẽ thu hẹp lại.
   E: DU HÀNH KHÔNG GIAN
   Nội tại: Aurelion Sol tăng dần tốc độ di chuyển khi hắn di chuyển liên tục về cùng một hướng, và sẽ mất lượng tốc độ đó nếu đổi hướng đột ngột. Một phần lượng tốc độ này được dự trữ thành điểm cộng dồn Gia Tốc Ly Tâm; số điểm cộng dồn sẽ tiêu biến hoàn toàn khi Aurelion Sol bị trúng sát thương từ kẻ địch.
   Kích hoạt: Khi Aurelion Sol đạt tối đa số điểm cộng dồn Gia Tốc Ly Tâm, hắn có thể kích hoạt Du Hành Không Gian để tụ hội các ngôi sao xung quanh và cất cánh bay qua địa hình một khoảng cách lớn. Hắn không thể đổi hướng khi đã thiết lập xong hành trình, và sẽ trở lại mặt đất nếu trúng sát thương từ kẻ địch.
   R: SÓNG ÁNH SÁNG
   Aurelion Sol bắn ra một đợt Sóng Ánh Sáng vào hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch trúng phải. Kẻ địch đứng gần vụ nổ cũng bị đẩy lùi ra vòng sao ngoài.


   Trang phục/Skin cho Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới: Aurelion Sol Hoả Kim Giáp

   Bên cạnh đó, chúng ta cũng có được bộ ảnh Splash Art tướng mới Aurelion Sol trong trang phục tạm gọi là Hoả Kim Giáp – Ashen Lord Aurelion Sol. Đây cũng chính là bộ trang phục đầu tiên của tướng mới Aurelion Sol dự kiến ra mắt cùng vào phiên bản cập nhật 6.6 sắp tới. Các bạn quan tâm đến mod trang phục hãy truy cập vào đây để xem chi tiết nhé!


   ĐI ĐƯỜNG
   Không giống hầu hết tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, Aurelion Sol gây rất nhiều sát thương với nội tại của mình. Trung Tâm Vũ Trụ biến giai đoạn đầu trận thành một trò chơi nhỏ: Aurelion tìm cách dụ đối thủ vào vòng sao, còn kẻ kia thì cố gắng tránh khỏi chúng. Hiểm họa thường trực này sẽ buộc kẻ địch lui về vùng an toàn, đem đến cho Ác Long Thượng Giới một cơ hội hoàn hảo để sử dụng Khai Mở Thiên Hà và tăng thêm sát thương. Và trong thời gian của cuộc đấu tay đôi đó, Aurelion Sol không thể nào không thiêu cháy cả đợt lính địch với ngọn lửa hỏa tinh. Điều đó cũng có nghĩa là Aurelion Sol vẫn có thể đẩy đường rất mạnh ngay cả khi hắn tập trung vào cuộc so tài với đối thủ.
   Tất nhiên, đẩy đường cao thì cũng sẽ thu hút sự chú ý của tướng đi rừng, buộc Aurelion Sol phải lùi về thế thủ. Đây rõ ràng là một điểm yếu của con rồng vũ trụ này bởi, ngoài hai chiêu tiếp ứng khẩn cấp, Ác Long Thượng Giới có khả năng phòng thủ khá thấp. Một trong những lựa chọn của hắn là dùng Tinh Vân Cầu để làm choáng kẻ địch trước mặt rồi bỏ chạy. Lựa chọn kia chỉ xuất hiện khi hắn đạt cấp 6.
   Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Aurelion Sol Liên Minh Huyền Thoại
   Vậy nên, thay vì chờ đợi lính địch đẩy lại, Aurelion Sol thường tìm kiếm thời cơ ở những nơi khác. Du Hành Không Gian rất mạnh mẽ, nhưng khoảng cách của nó — đặc biệt ở những cấp đầu — khá giới hạn. Ác Long Thượng Giới bù đắp cho khuyết điểm này bằng cách tiến gần đến mục tiêu trước, tăng dần Gia Tốc Ly Tâm trước khi đến điểm cất cánh. Khi đã có đủ tốc độ, hắn có thể vút lên bầu trời, băng qua mọi chướng ngại và chuẩn bị cho cuộc công kích. Đấy chính là lúc Tinh Vân Cầu thể hiện tầm quan trọng của mình. Dùng nó trước hoặc trên đường phi hành, Aurelion Sol có thể đi theo ngôi sao sáng rực đó, tăng kích thước của nó cũng như mối đe dọa nó mang đến cho nạn nhân đáng thương kia. Căn thời gian, cũng như giao tiếp với đồng đội, là rất cần thiết, nhưng khi Aurelion Sol đáp thành công xuống đường khác với ngôi sao chổi khổng lồ bên cạnh... hắn chắc chắn sẽ để lại một dấu ấn.


   http://img.cdn.ved.com.vn/web/lmht36.../skintaunt.jpg


   GIAO TRANH
   Ở giữa trận, Aurelion Sol chắc đã có vài nhu yếu phẩm, cho hắn đủ sức mạnh để đe dọa đội địch đồng thời giúp đỡ đội mình. Hắn không phối hợp tốt lắm với trang bị tăng sức mạnh phép thuật thuần túy, nhưng trang bị sức mạnh phép thuật theo hướng chống chịu sẽ cho hắn và đồng đội nhiều thuận lợi — cùng với nội tại của Aurelion Sol — cho phép sự hiện diện của hắn trở nên rất đáng giá quanh các mục tiêu trung lập. Chẳng hạn, hắn có thể đứng ngoài hang rồng, và ngăn đội địch tiến vào với Trung Tâm Vũ Trụ để đồng minh có thể yên tâm giải quyết mục tiêu này. Tướng đi rừng của địch sẽ phải tránh những ngôi sao xoay vòng kia cũng như Tinh Vân Cầu, nếu không muốn phải đứng im trong câm lặng nhìn đội của Ác Long Thượng Giới trừng phạt con quái vật có cánh kia.
   Mọi thứ chỉ càng rối rắm hơn với đối phương khi Aurelion Sol có được chiêu cuối, Sóng Ánh Sáng. Kỹ năng này có thể hủy diệt cả đội nếu Ác Long Thượng Giới chọn vị trí đúng. Tung Sóng Ánh Sáng vào đường đi của chúng, Aurelion sẽ không chỉ đốt cháy những kẻ yếu ớt, mà còn đẩy lùi đám tướng đỡ đòn hay đấu sĩ đang định áp sát để kiếm mạng. Hắn sẽ dễ dàng thả diều khi tiến lại gia nhập cùng đồng đội, với những trang bị như Trượng Pha Lê Rylai để làm chậm những kẻ truy đuổi trong lúc cộng dồn nội tại Du Hành Không Gian.


   GIAO TRANH TỔNG
   Aurelion Sol có hai lựa chọn khi vào giao tranh tổng. Một là cẩn thận tìm vị trí phía sau tiền tuyến, cấu rỉa kẻ địch từ xa với Khai Mở Thiên Hà và để dành Tinh Vân Cầu nhằm ngăn sát thủ địch tiếp cận. Sóng Ánh Sáng cũng có vai trò then chốt tại thời điểm này, đẩy lùi kẻ áp sát hoặc thiêu cháy thanh máu của một đám mục tiêu. Chiến lược này đòi hỏi các tướng hàng đầu của bạn phải đủ sức làm kẻ địch phân tâm hoặc chặn chúng không cho vượt qua, nhưng nó an toàn và ổn định hơn nhiều.
   Còn có một lựa chọn khác: Aurelion Sol bay thẳng vào giữa đội hình địch cùng với ngôi sao khổng lồ đáng sợ của hắn. Màn tiến vào ấn tượng này đòi hỏi khả năng căn thời gian chính xác đến khó tin cùng với đồng đội. Bay quá sớm thì Ác Long Thượng Giới sẽ chỉ tồn tại được vài giây trước khi nhận một vé về thẳng bệ đá cổ; bay quá muộn thì đồng đội đã thua một giao tranh bốn chọi năm từ trước đó lâu rồi.
   Nhưng nếu căn đúng thời gian, hắn sẽ mở đường cho đồng đội lao lên — hoặc tiếp nối với những chiêu mở giao tranh khác — bằng một kỹ năng làm choáng diện cực rộng. Khi đáp xuống đất, hắn sẽ cần để ý khóa kẻ địch trong vòng sao, nhất là khi Tinh Vân Cầu vẫn chưa hồi xong. Và trong trường hợp lý tưởng nhất là hắn còn chiêu cuối, Ác Long Thượng Giới có thể dùng Sóng Ánh Sáng để kết thúc những kẻ địch vẫn chưa gục ngã trước đợt công kích tàn bạo và bất tận của hắn.


   Đồng đội và kẻ thù:
   Aurelion Sol có thể kết hợp tốt với Braum, Sivir và Tahm Kench nhưng lại yếu khi đối đầu với Akali, Graves và Nidalee.
   Braum: Braum cho Aurelion Sol đúng thứ hắn cần: một tướng đỡ đòn đứng đầu hàng ngũ. Anh có thể làm chậm kẻ địch áp sát với Tuyết Tê Tái và ngăn cản chúng với Nấp Sau Ta cũng như kĩ năng Tối Kiên Cường, trong lúc đó Aurelion Sol có thể dễ dàng cấu rỉa kẻ địch với Khai Mở Thiên Hà. Ngoài ra, Trái Tim Của Freljord và Ác Long Thượng Giới đều có chiêu cuối mạnh mẽ để đẩy lùi bất kỳ kẻ nào định lao vào.
   Sivir: Nếu Braum có làm chậm và lá chắn thì Sivir lại có tốc độ. Cô cho cả đội công cụ để truy đuổi hoặc tái lập vị trí với Săn Đuổi, trước khi phối hợp cùng Aurelion Sol để tạo nên một bộ đôi tấn công diện rộng kinh hoàng bằng Nảy Bật cùng Gươm Boomerang kết hợp với Khai Mở Thiên Hà và Sóng Ánh Sáng. Nếu kẻ địch đứng tụ lại, chúng sẽ gục ngã cùng nhau; nếu chúng chia ra… ờ, cái này ít khi xảy ra lắm.
   Tahm Kench: Tahm Kench có thể phối hợp cùng Aurelion Sol để trở thành một thế lực đáng sợ trong giao tranh. Ba ngôi sao của Kẻ Luyện Sao vẫn sẽ xoay quanh hắn ngay cả khi hắn đang nằm trong bụng Thủy Quái Đại Vương. Điều đó đồng nghĩa với việc con cá trê lai cóc này có thể chạy quanh chiến trường, dùng Da Dày để hút sát thương từ đội địch đồng thời cấu rỉa chúng với những vòng quay sao đầy đau đớn.
   Akali: Akali có đủ mọi công cụ cần thiết để khai thác yếu điểm của Aurelion Sol. Hãy nhớ là bên trong quỹ đạo của các ngôi sao của mình, khả năng phòng thủ của Ác Long là khá thấp, nên nếu một sát thủ có thể áp sát hắn, cơ bản là hắn sẽ mất tích luôn. Xin giới thiệu Akali, người có thể dùng Vũ Điệu Bóng Đêm để lao qua vòng bảo vệ của Aurelion trước khi lột da hắn làm vài món trang phục yêu thích.
   Graves: Không chỉ vì Graves có thể dùng Rút Súng Nhanh để ra vào vòng sao của Aurelion Sol, hắn còn có đủ hỏa lực (nhờ Đạn Xuyên Mục Tiêu và Đạn Nổ Thần Công) để thổi bay con rồng vũ trụ một cách dễ dàng. Và ngay cả khi Ác Long Thượng Giới sống sót sau đợt xạ kích của Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật, hắn chỉ cần tung Bom Mù và nhẹ nhàng bỏ chạy.
   Nidalee: Có hai cách để Nidalee có thể đánh bại Aurelion Sol. Cô có mũi lao từ khoảng cách xa đủ để khiến Ác Long phải run rẩy. Và ngay cả khi hắn tiến lại đủ gần, Nữ Thợ Săn Hóa Thú có thể biến hình và con rồng vũ trụ này sẽ nhanh chóng biết được sức mạnh của loài báo rừng rậm ngay thôi.    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của kjdvn1340
   tin game Liên Minh Huyền Thoại. Cập nhật nhiều thể loại game mod skin lol, phần mềm custom skin, custom map LMHT

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   Sep 2016
   Bài gởi
   207
   Thanks
   6
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn chơi lên đồ Aurelion Sol Đi Rừng Mùa 6 LMHT

   Soi đi rừng cũng khá mạnh đấy, lên đồ theo cách bạn cũng ok

  3. #3
   Tham gia ngày
   Jul 2017
   Bài gởi
   236
   Thanks
   7
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn chơi lên đồ Aurelion Sol Đi Rừng Mùa 6 LMHT

   Soi thấy đi mid khá mạnh, còn đi rừng thấy yếu yếu thế nào,


   Chữ ký của jolingleon  + Trả Lời Ðề Tài

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO