Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  Trang 1/8 1 2 3 ... cuốicuối
  kết quả từ 1 tới 10 trên 77
  1. #1
   Tham gia ngày
   Sep 2011
   Bài gởi
   419
   Thanks
   715
   Thanked 162 Times in 94 Posts

   Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   1. Số lượng văn bản trên một trang
   Một trang chỉ có một vài câu ít có khả năng để có được lên đầu danh sách công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm ủng hộ các trang web có nội dung thông tin cao. Nói chung, bạn nên cố gắng để tăng nội dung văn bản của trang web của bạn vì nó quan trọng trong khi seo. Số lượng từ tối ưu nhất trên một trang là 500-3000 từ (khoảng 2000 đến 20.000 ký tự).

   Khả năng hiển thị được tăng lên khi số lượng các trang văn bản tăng lên do khả năng gia tăng thường xuyên và tình cờ được máy tìm kiếm truy vấn để liệt kê. Yếu tố này đôi khi là kết quả trong việc có một số lượng lớn khách ghé thăm.   2. Số lượng các từ khóa trên một trang
   Từ khoá phải được sử dụng ít nhất 3-4 lần trong các trang văn bản. Các giới hạn trên phụ thuộc vào kích thước tổng thể trang - lớn hơn các trang, có thể thực hiện việc lặp lại các từ khóa nhiều hơn. Cụm từ khoá (kết hợp bởi các từ gép vào nhau) có một giá trị ưu tiên riêng biệt. Các kết quả SEO tốt nhất được nhận thấy khi một cụm từ khóa được sử dụng nhiều lần trong các văn bản với tất cả các từ khóa trong các cụm từ được sắp xếp theo thứ tự chính xác như nhau. Ngoài ra, tất cả các từ, cụm từ được sử dụng nhiều lần một cách riêng biệt trong văn bản còn lại. Cũng cần có một số sự khác biệt (phân tán) số các mục lặp đi lặp lại.

   Chúng ta hãy lấy một ví dụ. Giả sử chúng ta tối ưu hóa một trang cho cụm từ "seo software" (một trong những từ khóa seo cho trang web này) Nó sẽ tốt để seo khi sử dụng cụm từ "seo software" trong văn bản 10 lần, từ "seo" 7 lần ở những nơi khác trong văn bản và từ "software" 5 lần. chúng cho thấy ý tưởng seo là khá tốt.

   3. Mật độ từ khóa (keyword density) và seo
   Mật độ từ khóa là thước đo tương đối tần số của các từ trong các văn bản thể hiện bằng tỷ lệ phần trăm. Ví dụ, nếu một từ cụ thể được sử dụng 5 lần trên một trang có chứa 100 từ, mật độ từ khóa là 5%. Nếu mật độ các từ khoá quá thấp, các công cụ tìm kiếm sẽ không quan tâm nhiều đến nó. Nếu mật độ quá cao, các công cụ tìm kiếm có thể liệt vào danh sách từ khóa spam. Nếu điều này xảy ra, trang sẽ bị trừ điểm và vị trí, thứ hạng của nó trong danh sách tìm kiếm sẽ bị đánh hạ xuống.

   Giá trị tối ưu nhất cho mật độ từ khóa là 5-7%. Trong trường hợp của "cụm từ khóa", bạn phải tính toán mật độ tổng số của mỗi từ khoá riêng lẻ bao gồm các cụm từ để đảm bảo nó nằm trong giới hạn quy định. Trong thực tế, một mật độ từ khóa hơn 7-8% dường như không làm giảm hiệu quả seo. Tuy nhiên, nó không cần thiết và có thể làm giảm mức độ quan tâm của người dùng.

   4. Vị trí của các từ khóa trên một trang
   Một nguyên tắc rất nhỏ cho các chuyên gia seo -vị trí của một từ khóa hay cụm từ khoá nên là vị trí bắt đầu của một tài liệu, nội dung nào đó, nó sẽ trở nên quan trọng hơn đối với các công cụ tìm kiếm.

   5. Định dạng văn bản và seo
   Công cụ tìm kiếm đặc biệt chú ý đến nội dung trang đó được đánh dấu hoặc được định dạng đặc biệt. Chúng tôi khuyên bạn nên:

   - Sử dụng từ khoá trong các nhóm. Các nhóm có văn bản nêu bật với các thẻ tiêu đề <H> thẻ HTML. Các thẻ <h1> và <h2> là thẻ có hiệu quả nhất. Hiện nay, việc sử dụng CSS cho phép bạn định dạng các văn bản. Điều này có nghĩa là các thẻ <H> không được sử dụng nhiều, nhưng nó vẫn còn rất quan trọng trong công việc seo.
   - Chọn từ khóa với phông chữ đậm. Đừng đánh dấu văn bản toàn bộ! Chỉ cần làm nổi bật mỗi từ khoá hai hoặc ba lần trên trang. Sử dụng các thẻ <strong> để làm nổi bật đoạn văn bản thay vì dùng cách truyền thống bằng thẻ <B> thẻ in đậm.

   6. Thẻ tiêu đề <TITLE> tag
   Đây là một trong các thẻ quan trọng nhất cho công cụ tìm kiếm. Hãy nắm bắt thực tế này, trong công việc seo của bạn. Từ khoá phải được đặt trong thẻ TITLE. Các kết quả hiển thị trong kết quả tìm kiếm sẽ chứa các văn bản bắt nguồn từ các thẻ TITLE. Nó hoạt động như một sự giới thiệu nội dung trang của bạn. Thông thường, các văn bản trong thẻ TITLE là thông tin đầu tiên về trang web của bạn mà người dùng nhìn thấy. Đây là lý do tại sao nó không chỉ chứa các từ khóa, mà còn chứa được nhiều thông tin và sự hấp dẫn người dùng. Bạn muốn người dùng tìm kiếm bị hấp dẫn để nhấp vào liên kết được liệt kê trong kết quả tìm kiếm của bạn và đến trang web của bạn. Theo quy định, 50-80 ký tự trong thẻ TITLE được hiển thị trong kết quả tìm kiếm và vì vậy bạn nên giới hạn kích thước của tiêu đề theo độ dài này.

   7. Từ khoá trong các link liên kết
   Một nguyên tắc seo đơn giản - từ khóa sử dụng trong các liên kết của trang đến các trang khác trên trang web của bạn và cho bất kỳ tài nguyên Internet bên ngoài. Từ khoá trong các liên kết như vậy hơi có thể nâng cao thứ hạng trang.

   8. <ALT> thuộc tính trong hình ảnh
   Bất kỳ hình ảnh trên trang có một thuộc tính đặc biệt bắt buộc được biết đến như là quy định sử dụng HTML bởi giá trị ALT "văn bản thay thế". Văn bản này sẽ được hiển thị nếu trình duyệt không phải tải được các hình ảnh hoặc nếu trình duyệt hiển thị hình ảnh bị vô hiệu hóa. cỗ máy tìm kiếm lưu các giá trị của thuộc tính ALT khi nó tích cú pháp (index) các trang web, nhưng giá trị này không được sử dụng để xếp hạng kết quả tìm kiếm.

   Hiện nay, các công cụ tìm kiếm Google sẽ đưa văn bản trong thuộc tính ALT của những hình ảnh được liên kết đến các trang khác vào database. Các thuộc tính ALT của các hình ảnh khác được bỏ qua. Không có thông tin về các công cụ tìm kiếm khác, nhưng chúng ta có thể giả định rằng nó cũng tương tự. Chúng tôi cho rằng các từ khóa có thể và nên được sử dụng trong các thuộc tính ALT, nhưng thực tế điều này là không quan trọng cho các mục đích seo.

   9. Thẻ mô tả Meta (Meta discription)
   Được sử dụng để xác định mô tả trang. Nó không ảnh hưởng đến xếp hạng nhưng nó rất quan trọng. Rất nhiều công cụ tìm kiếm (bao gồm cả - Google) thông tin từ thẻ này sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của họ nếu thẻ này có mặt trên một trang web và nếu nội dung của nó phù hợp với nội dung của trang và truy vấn tìm kiếm.

   Kinh nghiệm cho thấy rằng một vị trí cao trong kết quả tìm kiếm không luôn luôn đảm bảo số lượng lớn các khách truy cập. Ví dụ, nếu kết quả tìm kiếm mô tả cho thấy đối thủ cạnh tranh của bạn hấp dẫn hơn trang web của bạn, người sử dụng động cơ có thể chọn trang của họ thay vì bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là văn bản mô tả Meta tag của bạn phải ngắn gọn, nhiều thông tin và hấp dẫn và chính sác. Nó cũng phải có các từ khoá thích hợp của trang đó.

   10. Từ khóa Meta keyword
   Meta keyword ban đầu được dùng để xác định từ khóa cho trang nhưng nó hầu như không bao giờ được sử dụng bởi công cụ tìm kiếm hiện nay. Nó thường bị bỏ qua trong các dự án seo. Tuy nhiên, vẫn khuyến khích dùng thẻ này. Các nguyên tắc sau đây phải được chú ý cho thẻ này: các từ khóa sát với nội dung trang

   (Theo cunghoanhip)    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của daisy

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. The Following 10 Users Say Thank You to daisy For This Useful Post:

   admin (24-05-2012), cubimart (27-11-2014), Jackie_Chan (13-08-2012), loivanvn (18-11-2012), lumia88 (13-05-2013), peyeuxx (11-03-2013), Quynhtc (06-11-2019), thanhmabo (13-08-2012), tuanevnbay (04-10-2012), vietnamdomain (05-10-2012)

  3. #2
   Tham gia ngày
   Sep 2011
   Bài gởi
   5,300
   Thanks
   1,487
   Thanked 4,408 Times in 1,682 Posts

   Ðề: Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   Bài lượm lặt khá hay, vote cho daisy , sáng mai breakfast nhé, chung độ trận CK C1


   Chữ ký của admin
   N: Quốc Anh (alias Quốc) - J: IT & Electric - M: 0906.024.12[ba] - 0909.000.0[một][không] - Y: seoervn - E: seo[alt]quangbaweb[dot]edu[dot]vn

   Không chỉ SEO - là Quảng Web

  4. #3
   Tham gia ngày
   Apr 2012
   Bài gởi
   1,594
   Thanks
   342
   Thanked 594 Times in 334 Posts

   Ðề: Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   Bài viết hay đấy bác Admin, add nó vào mục SEO Propessionnal ngoài trang chủ đi ạ


   Chữ ký của sang.ohido

  5. #4
   Tham gia ngày
   Jul 2012
   Bài gởi
   9
   Thanks
   2
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   Bài viết rất hay cảm ơn admin đã post lên cho mọi người

  6. #5
   Tham gia ngày
   May 2012
   Bài gởi
   388
   Thanks
   11
   Thanked 36 Times in 25 Posts

   Ðề: Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   Trích Nguyên văn bởi cotcot Xem bài viết
   Từ khoá phải được sử dụng ít nhất 3-4 lần trong các trang văn bản.

   Sử dụng nhiều lần quá sẽ bị cho là spam và bị google phạt
   tốt nhất là sử dụng một cách có nội dung
   Cái này không có cơ sở để chứng minh nhé bạn, từ khóa có thể nhiều hoặc ít hơn gg quy định, tất cả đều là tương đối mà thôi


   Chữ ký của hkcodonlaanh
   Cung cấp Ve may bay đi khắp thế giới | Ve may bay di My giá rẻ bèo | Túi xách nữ

  7. #6
   Tham gia ngày
   Aug 2012
   Bài gởi
   20
   Thanks
   0
   Thanked 2 Times in 2 Posts

   Ðề: Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   một chất lượng mới trong seo. từ trước đến nay e chưa bao giờ có được 1 bài dài như bác nói ở trên. văn kém quá

  8. #7
   Tham gia ngày
   May 2012
   Bài gởi
   39
   Thanks
   10
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Ðề: Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   Trích Nguyên văn bởi ziver Xem bài viết
   trang có tính phần code không bác, em dùng javascrip nhiều lắm
   javascript dùng nhiều làm nặng site thêm thôi, nhiều thì cũng ảnh hưởng lắm chứ bạn


   Chữ ký của namlongbds

  9. #8
   Tham gia ngày
   Dec 2011
   Bài gởi
   309
   Thanks
   52
   Thanked 49 Times in 35 Posts

   Ðề: Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   thanks, bài viết bác khoa hay lắm, nhưng nhiều khi bài viết không do mình quyết định, kể cả đưa từ khóa vào nữa, cái khó là chỗ đó, nếu mà đưa cho dân seo viết bài và thiết kế website được luôn thì wa tốt rồi, nhiều trang toàn sản phẩm và sản phẩm, không có chữ viết gì ráo ah


   Chữ ký của khanhn14
   Website đăng tin bất động sản miễn phí => Raovatbds.com.vn
   + rao vat bat dong san mien phi
   + can ho grand riverside
   + du an can ho
   + Thông tin dự án Bình An Pearl mới nhất từ chủ đầu tư SSG => Dự án Bình An Pearl SSG Real

  10. #9
   Tham gia ngày
   Apr 2012
   Đến từ
   XI GON
   Bài gởi
   344
   Thanks
   51
   Thanked 25 Times in 22 Posts

   Ðề: Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   thanks , yếu tố người dùng phải được xem xét thận trọng trong quá trình tối ưu onpage, đừng để người dùng khi click vào lại đóng trang ngay


   Chữ ký của thanhmabo

  11. #10
   Tham gia ngày
   Aug 2012
   Bài gởi
   7
   Thanks
   17
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Yếu tố bố trí trang web liên quan SEO - Web page layout factors relevant to SEO

   Một chất lượng mới trong SEO. Thanks bác nhiều lắm  + Trả Lời Ðề Tài
  Trang 1/8 1 2 3 ... cuốicuối

  Chủ đề giống nhau

  1. Trả lời: 0
   Bài mới gởi: 01-11-2012, 03:00 PM
  2. What You Need to Know About Google’s Updated Page Layout Algorithm
   By bluehatseo247 in forum Thủ thuật SEO (SEO Tip)
   Trả lời: 6
   Bài mới gởi: 18-10-2012, 03:35 PM
  3. Trả lời: 3
   Bài mới gởi: 12-10-2012, 04:32 PM
  4. Google cập nhật thuật toán Page layout 2
   By sang.ohido in forum Thảo luận khác
   Trả lời: 8
   Bài mới gởi: 12-10-2012, 12:16 AM
  5. SEO On-page và những yếu tốt liên quan
   By nhuhuyenxm in forum On Page
   Trả lời: 10
   Bài mới gởi: 14-09-2012, 12:20 PM

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO