Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 2 trên 2
  1. #1
   Tham gia ngày
   Dec 2013
   Bài gởi
   36
   Thanks
   6
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ốp lưng kiêm gậy chụp ảnh Selfie Stikbox

   Stikbox là một ốp lưng iPhone 6S cây gậy chụp ảnh Selfie dài 0.71 mét, khi không dùng có thể xếp gọn thành một với chiếc ốp lưng điện thoại di động. Thiết kế khá tong minh này sẽ giải quyết được sự cồng kềnh, cũng như thời gian lắp những chiếc gậy chụp ảnh Selfie phổ biến hiện nay. Stikbox có cấu tạo từ những thanh nhôm trượt lên nhau. Mỗi thanh có chiều dài bằng với chiếc ốp lưng, khi sử dụng chúng ta kéo một thanh nhôm ở cạnh ra kéo theo các thanh kia tạo nên cây gậy chụp ảnh selfie với chiều daì 0.71 mét, xoay điện thoại là có thể chụp ảnh. Khi đóng lại, các thanh nhôm sẽ được thu vào và lấp đầy phần mặt lưng của chiếc điện thoại. Ngoài ra, , khi gấp lại thì Stikbox cũng có thể lật nghiêng, tạo thành một chiếc giá đỡ cho điện thoại.   Hiện tại, Stikbox đang được khởi động chiến dịch gây quỹ trên trang Kickstarter để tiến hành thương mại hóa. Dự kiến Stikbox sẽ được bán ra với giá 44$. Nhưng nếu bạn tham gia quyên góp bây giờ thì chỉ phải mua với giá là 29$ mà thôi. Hiện tại, Stikbox mới chỉ hỗ trợ các mẫu iPhone 6/6S, 6/6S Plus mà thôi. Nếu chiến dịch gây quỹ thành công, hứa hẹn sẽ phổ biến sản phẩm, hỗ trợ nhiều thiết bị hơn.    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của nguyenngoc20
   http://hitechfun.vn - Thế giới phụ kiện cao cấp

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   Jul 2019
   Bài gởi
   105
   Thanks
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Ðề: Ốp lưng kiêm gậy chụp ảnh Selfie Stikbox

   ốp lưng ngầu dữ, bán đâu vậy chủ thớt


   Chữ ký của pienam2011  + Trả Lời Ðề Tài

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO