Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 2 trên 2
  1. #1
   Tham gia ngày
   Sep 2011
   Bài gởi
   5,300
   Thanks
   1,487
   Thanked 4,407 Times in 1,682 Posts

   Một số nguồn download video và cách render 3D hiệu quả

   Khi đã có chủ đề phục vụ cho công việc Reup Youtube của mình, việc tiếp theo các bạn cần phải làm là tìm được nguồn video chất lượng để phục vụ cho quá trình reupload kiếm tiền trên Youtube. Tất nhiên, muốn upload được các bạn cần phải lách bản quyền thành công, có nhiều phương pháp lách video khác nhau và trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lách video 3D.

   Một số trang download video reup
   • Kat.cr (download bằng torrent)
   • Kisscartoon.me
   • Dailymotion.com
   • Liveleak.com
   • Vimeo
   Render 3D bạn cần chuẩn bị những gì?
   Để bắt đầu bài học này, trước tiện bạn sẽ cần download và cài đặt sẵn phần mềm Corel Studio X7, cũng như các phần mềm khác như phần mềm cắt video (moo0 video cutter) và convert video (xilisoft). Cuối cùng, các bạn cần download sẵn video cần lách bản quyền về máy để bắt đầu bài học này.

   Các bước render 3D lách bản quyền Youtube
   Bước 1: Đầu tiên các bạn nên cắt 15s đầu và 15s cuối của video đi, việc này nhắm tránh việc video các bạn up lên Youtube bị nội dung bên thứ 3 trùng khớp. Để cắt video thì có nhiều phần mềm nhưng mình thường sử dụng phần mềm Moo0 Video Cutter vì nó đơn giản và tốc độ làm việc nhanh. Các bạn mở phần mềm lên, nó sẽ có giao diện như hình sau:   Bước 2: Các bạn chọn nơi để lưu video đã cắt của chúng ta, bởi vì video này là video tạm thời dùng để chúng ta render nên mình thường lưu ra ngoài desktop.   Bước 3: Chúng ta sẽ kéo video cần cắt vào ô vuông màu đen như trên hình, sau đó thiết lập thời gian bắt đầu cũng như kết thúc của video ở 2 ô start và end. Như ví dụ bên dưới mình cắt 15s đầu và 15s cuối video đi.   Bước 4: Sau khi hoàn thành công đoạn cắt video chúng ta sẽ tiến hành render 3d bằng Corel studio pro x7. Các bạn mở phần mềm Corel studio pro x7 lên, giao diện phần mềm sẽ như hình bên dưới:   Bước 5: Chúng ta sẽ kéo video cần render vào dòng đầu tiên của Corel studio pro X7 như trong hình:   Bước 6: Các bạn sẽ tăng speed để lách âm thanh của video (âm thanh của film chứ không phải nhạc) bằng cách nhấn chuột phải vào video sau đó chọn Speed / Time-lapse.   Bước 7: Bảng Speed / Time-lapse sẽ hiện lên, lúc này các bạn sẽ điền thông số speed muốn thay đổi vào ô speed. Thông thường video các video hoạt hình mình sẽ để 110%, các video dạng thời sự mình sẽ đặt 90%.   Bước 8: Bây giờ các bạn sẽ ấn sang phần Share, lưu video lại với định dạng 3D – MVC như hình sau:   Bước 9: Các bạn chờ máy render xong rồi lấy video up lên Youtube là được, thời gian Render phụ thuộc vào cấu hình máy và thời gian video dài hay ngắn. Chúng ta có thể giảm dung lượng file xuất ra nhưng mình thường giữ nguyên để cho video xuất ra có độ sắc nét tốt nhất cũng như tránh việc bị tình trạng bóng mờ do render 3d.

   Lời kết
   Qua bài này mình đã hướng dẫn các bạn cách render 3d lách bản quyền Youtube, với cách này chúng ta có thể lách nhiều chủ đề video phục vụ cho công việc kiếm tiền trên mạng của bạn. Render 3D là cách render cho chất lượng video tốt nhất vào thời điểm hiện tại nhưng nhược điểm của nó là thời gian render lâu. Bài viết theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lách video 2d full màn và xem nó có ưu điểm gì hơn render 3D.

   Nguồn goo.gl/VZDBLw
   Biên tập bởi Diễn đàn QBW
   Sao chép vui lòng ghi rõ nguồn    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của admin
   N: Quốc Anh (alias Quốc) - J: IT & Electric - M: 0906.024.12[ba] - 0909.000.0[một][không] - Y: seoervn - E: seo[alt]quangbaweb[dot]edu[dot]vn

   Không chỉ SEO - là Quảng Web

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   Apr 2016
   Bài gởi
   11
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Một số nguồn download video và cách render 3D hiệu quả

   Ad tư vấn giúp e luôn với. Nếu đã down được video về rồi thì chúng ta dùng phần mềm nào để render miễn phí hiệu quả nhất được không ạ ???


   Chữ ký của fanta  + Trả Lời Ðề Tài

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO