CÁCH LÀM GIÀU ONLINE – TẬN DỤNG NHỮNG GÌ ĐANG CÓHiện nay, với số lượng người Việt Nam truy cập Internet ngày một tăng cao, bên cạnh vấn đề dùng nó để giải trí, chơi game, tham gia các mạng xã hội… thì tại sao bạn không nghĩ tới việc tận dụng Internet để tìm một cách làm giàu online cho riêng mình? Bởi lẽ, công việc đó đã và đang trở thành một con đường khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ hiện nay.


Thử hỏi mọi người dùng Internet để làm gì? Có người dùng nó để nghe nhạc, xem video, đọc sách,…Và cứ mỗi lĩnh vực giải trí đó là tương ứng với mộtcách làm giàu online. Nếu như ngày trước, con người phải làm việc tám giờ mỗi ngày, phải tuân theo mệnh lệnh của cấp trên, phải đi làm đúng giờ và giải quyết cả “núi” công việc cao ngất, đôi lúc còn có sự chênh lệch khi phân công việc làm giữa người này, người kia khiến lúc nào cũng cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi mà đồng lương kiếm ra vẫn cứ cố định và không đủ trang trải cho mọi chi phí trong cuộc sông. Nhưng giờ đây, đối với cách làm giàu online, nó không những tích hợp giữa khía cạnh giải trí và công việc mà còn linh hoạt về mặt thời gian, bạn có thể làm chủ tài chính của mình và kiếm được mức tiền tương ứng với kết quả của công việc bạn đã làm. Có phải là dễ chịu và công bằng hơn đối với bạn không? Mặt khác, nếu như bạn muốn làm song song cả nhiều việc thì nó có thể xem là một việc làm thêm online tại nhà để bạn lựa chọn bên cạnh công việc chính thức của mình. Nhưng khi bạn chưa có chuyên môn và hiểu biết nhiều về lĩnh vực này thì bạn cần được tư vấn từ các chuyên gia hay theo học cách kiếm tiền trên Internet của những công ty uy tín, chuyên đào tạo về lĩnh vực này.
CÁCH LÀM GIÀU ONLINE – TẬN DỤNG NHỮNG GÌ ĐANG CÓ

Sau đây là một số cách làm giàu online nhằm gợi ý để bạn có thể mở rộng con đường lựa chọn của mình:


Kiếm tiền từ video: đây là một trong những công việc online hấp dẫn ngày nay. Từ đó đến giờ, người dùng vẫn cứ quen thuộc với tính năng vào Youtube để xem video clip mà không biết rằng mạng xã hội video này cũng chính là một “mỏ vàng” để chúng ta khai thác. Khi tham gia vào hình thức này, nhiệm vụ của bạn là phải làm sao tạo ra một video clip hấp dẫn, lựa chọn được một kênh cá nhân thích hợp, đồng thời còn phải làm sao để nâng lượt người xem mỗi ngày một tăng. Bên cạnh đó, với một video clip cá nhân đăng tải lên Youtube thì bạn cũng có thể cộng tác với các hãng quảng cáo nhằm kiếm tiền từ dịch vụ marketing. Có thể ban đầu sẽ rất khó thực hiện cho những ai chưa có kiến thức, chuyên môn về Youtube. Bởi lẽ từ đó đến giờ, bạn chỉ biết có các thao tác như mở xem clip trên Youtube, tương tác với các mạng xã hội khác… mà chẳng có chút chuyên môn, kĩ thuật nào cả. Vì thế, bạn cần phải cung cấp thêm cho bản thân những kiến thức về Youtube, cách chọn kênh cá nhân như thế nào, làm sao để tăng lượt người xem… Vì thế, việc theo học một khóa kiếm tiền bằng Youtube sẽ rất cần thiết cho bạn. Theo như công ty ICEO _ một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho biết rằng: “Khi học viên chọn ICEO để tham gia đào tạo thì các bạn còn được nhận sự hướng dẫn, giúp đỡ cho đến khi bạn thành công. Mặt khác, bạn còn được tặng thêm phần mềm hỗ trợ, một số bí kíp riêng…” Có quá nhiều ưu đãi phải không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không bắt đầu làm giàu và nổi tiếng thì bằng Youtube!
Kiếm tiền từ âm nhạc: đây là cách kiếm tiền dành cho những ai có khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn có thể thu âm và tạo các file mà bạn hát hoặc kể chuyện sau đó chia sẻ lên các website. Hoặc trở thành một nghệ sĩ underground, sản xuất âm nhạc bán cho các dịch vụ iTunes, nhạc chờ điện thoại…Đây là con đường dành cho những người tài năng về âm nhạc thậm chí nếu như bạn thành công thì bạn có thể trở thành một ca sĩ thực thụ.


Kiếm tiền từ E-books: đây là một cách kiếm tiền mới hiện nay. Bởi lẽ, nó ra đời nhằm phục vụ cho những ai có nhu cầu đọc sách trên các thiết bị cá nhân như máy tính bảng, laptop, smartphone,… Trong xã hội hiện nay, nhu cầu đọc sách của giới trẻ rất lớn từ truyện ngắn cho đến truyện dài, tiểu thuyết, tản văn,,,Vì thế, thay vì phải mua một cuốn dày mấy trăm trang với giá lên đến 100 – 200 nghìn đồng thì họ sẽ tìm những file truyện định dạng điện tử để mua đọc với giá rẻ hơn rất nhiều. Và do đó, bạn chỉ cần tìm kiếm hay tạo ra một file e-books rồi đưa lên các website để bán thì không lâu sau sẽ có nhiều đọc giả tìm đến e-books đó của bạn.Và bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều cách làm giàu online khác để tìm thấy con đường thành công cho riêng mình. Internet không chỉ là một công cụ giải trí mà còn là một hình thứ kiếm tiền cho chúng ta. Đừng biến nó thành một “con quỷ xấu” suốt ngày để cho chúng ta chìm đắm trong giải trí mà hãy tận dụng những tiện lợi của nó để kiếm tiền cho bản thân mình!
Nguồn: iceo.vn Xem bài liên quan cùng danh mục: