Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 2 trên 2
  1. #1
   Tham gia ngày
   Sep 2011
   Bài gởi
   5,300
   Thanks
   1,487
   Thanked 4,406 Times in 1,682 Posts

   Các trang web Flash trên thiết bị di động có thể làm ảnh hưởng đến thứ hạng?

   10 năm trước, Flash của Macromedia là một công cụ rất phổ biến. Các hình ảnh động, các trò chơi trở nên sống động hơn nhờ kỹ thuật Flash. Một loạt các phim hoạt hình và thiết kế tùy chọn có sẵn trong Flash để chủ sở hữu trang web tạo ta toàn bộ trang web bằng cách sử dụng Flash.

   Ngày nay, Flash ngày càng trở nên ít phổ biến hơn. Flash được sử dụng rất nhiều trong Youtube và truyền thông xã hội được nhúng trên khắp các trang web nhưng sự gia tăng của các trang web dựa vào Flash đã dần biến mất bởi tác động của điện thoại thông minh.   Xem nội dung flash trên điện thoại di động là rất khó?
   Flash đã có lịch sử lâu dài với các thiết bị di động. Trong số 2 người cầm trịch chủ yếu trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, Google và Apple không bao giờ cho phép nội dung flash được xuất hiện trên thiết bị của họ. Flash là một phần công nghệ cũ, nó được sử dụng rộng rãi nhưng để sử dụng tốt là một điều không phải ai cũng có thể làm được. Sự ra đời của HTML5 đã mở ra một hướng phát triển cởi mở hơn với những tính năng sẵn có. Chúng phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại cả về mã hóa và thiết kế web.

   Tất nhiên, Flash cũng có một vài lý do kỹ thuật để nó buộc phải rút lui khỏi thế giới di động. Flash có một quá trình giải mã video kém, điều đó đồng nghĩa với việc nó làm tăng tuổi thọ pin của các thiết bị.

   Lý do lớn nhất để Apple tránh sử dụng flash đó là họ không thể kiểm soát được nó. Nó cần phải dựa vào Adobe để cập nhật phần mềm của họ để thúc đẩy những tính năng mới hoặc cần phải giữ lại các tính năng trên iPhone bởi Flash không hỗ trợ chúng. Android có một thời gian dài hơn nhưng nó đã bị tụt lại ở phía sau.

   Flash yêu cầu những kết nối rất tệ   Ảnh Flash hoặc thậm chí các quảng cáo sử dụng rất ít Flash trên sidebar của một trang web cũng chiếm một không gian nhỏ. Hình ảnh động có flash lớn. Đây là lý do tại sao hầu hết các nội dung flash được bắt đầu với một thanh tải về mà bạn hay thường thấy, điều đó là cần thiết để giữ chân khách truy cập để biết rằng trang web đang tải nội dung.

   Kiểu hạn chế này đặc biệt phù hợp cho các thiết bị di động. Kết nối wi-fi không phải là phổ biến trong các thành phố lớn trên thế giới và nhiều người đang phải dựa vào các kết nối dữ liệu tế bào, nó chậm hơn so với kết nối băng thông rộng của những hộ gia đình. Ngoài ra còn có các vấn đề về giới hạn dữ liệu. Rất nhiều kế hoạch cho điện thoại vẫn còn bao gồm giới hạn dữ liệu mà bạn tìm thấy trong flash.

   Nội dung Flash không được index
   Điều gì sẽ xảy ra với Flash và SEO? Nói một cách rõ ràng, ngoài thiết bị di động, Flash còn có vấn đề với công cụ tìm kiếm. Nội dung flash sẽ không được index bởi công cụ tìm kiếm. Theo Google, khi có flash trên trang, nó có thể 2 video được lặp đi lặp lại hoặc nó có thể là một trang web với đầy đủ các nội dung và không có cách nào để nhận biết được sự khác biệt.

   Bất kỳ nội dung nào được công bố trên trang web flash, nó sẽ là vô hình. Đó là một sự trở ngại rất lớn đối với SEO trên cả máy tính để bàn và điện thoại di động. Riêng đối với điện thoại di động thì vấn đề này còn tồi tệ hơn nhiều. Thậm chí thiết bị di động cũng không thể bắt đầu render nội dung Flash. Từ góc độ tìm kiếm, một trang web di động dựa vào Flash cũng có thể không tồn tại. Rõ ràng, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cơ hội xếp hạng của bạn.

   Nếu trang web của bạn chỉ sử dụng các yếu tố Flash, bạn có thể có một cơ hội tốt hơn để xếp hạng nhưng bạn sẽ gặp phải những vấn đề khác. Một số trang web thích làm logo bằng cách nhúng flash. Trên một trang web di động, nó sẽ không được render và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Vấn đề sẽ nghiêm trọng hơn nếu bạn sử dụng Flash cho những nội dung quan trọng như các nút điều hướng.

   Flash vi phạm các chuẩn Internet   Flash vi phạm một số chuẩn Internet hiện đại, nó có liên quan đến trải nghiệm người dùng và index tìm kiếm. Ví dụ như:

   - Nếu bạn xây dựng một trang web sử dụng flash hoàn toàn, trang web đó sẽ có các trang và các trang con. Tuy nhiên, những trang con không có URL duy nhất của riêng chúng. Bạn không thể đánh dấu hoặc liên kết đến các trang con. Bất kỳ ai ghé thăm trang web sẽ phải bắt đầu bằng trang chủ và tìm đường đến các trang con.

   - Nút back của trình duyệt không hoạt động. Để quay trở lại một trang trong một trang web Flash, bạn cần phải tìm bất cứ điều gì được xây dựng trong điều hướng với các thiết kế phù hợp. Thông thường, chuyển hướng này làm việc để nó không nổi bật, có thể làm cho nó khó sử dụng. Nếu bạn click vào nút back để trở lại trang trước đó và session của bạn sẽ khởi động lại khi bạn ghé thăm một lần nữa.

   - Về mặt kỹ thuật, Google có thể index nội dung Flash và chưa có công cụ tìm kiếm nào có thể làm điều này và Google không thích. Điều này có nghĩa là nhiều yếu tố SEO sẽ không hoạt động bao gồm cả việc tối ưu on-page.

   - Với các trang con được xây dựng bằng Flash, bạn sẽ không được hưởng lợi ích từ nội dung meta duy nhất trên mỗi trang.

   - Nếu không có các trang con với URL duy nhất, trang web của bạn không thể xây dựng hồ sơ liên kết mạnh. Các liên kết là nền tảng của SEO tốt. Hy sinh các liên kết đến để đổi lấy một số tính năng thiết kế là một việc làm không tốt.

   Toàn bộ những điều này tạo thành một khối tiêu cực lớn. Thiết kế một trang web bằng Flash tương đương với việc bạn leo lên từ một cái rãnh được đào rất sâu trong lòng đất, khi đó bạn đang cản trở chính mình.

   Thậm chí nếu bạn có thể xếp hạng thành công với một trang web Flash thì bạn vẫn phải chiến đấu với một trận chiến khó khăn hơn rất nhiều. Bạn sẽ hiểu rõ hơn nếu bạn đưa ra một thiết kế trang web Flash miễn phí và tập trung vào các yếu tố SEO truyền thống.

   Nguồn Thế Giới SEO - goo.gl/Sg0J3P
   Biên tập bởi Diễn đàn QBW
   Sao chép vui lòng ghi rõ nguồn    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của admin
   N: Quốc Anh (alias Quốc) - J: IT & Electric - M: 0906.024.12[ba] - 0909.000.0[một][không] - Y: seoervn - E: seo[alt]quangbaweb[dot]edu[dot]vn

   Không chỉ SEO - là Quảng Web

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   Nov 2014
   Bài gởi
   32
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Các trang web Flash trên thiết bị di động có thể làm ảnh hưởng đến thứ hạng?

   vậy những web flash game sống sao, chắc google ko ghét cũng ko thích thôi  + Trả Lời Ðề Tài

  Chủ đề giống nhau

  1. Trả lời: 1
   Bài mới gởi: 13-05-2014, 04:54 PM
  2. SEO Flash: Hướng dẫn SEO cho website sử dụng Flash
   By kingmagicl in forum Thủ thuật khác
   Trả lời: 1
   Bài mới gởi: 25-07-2012, 03:30 PM
  3. Flash Giúp Với
   By vodachstt in forum Nội dung
   Trả lời: 2
   Bài mới gởi: 01-11-2011, 01:39 PM

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO