Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  Trang 11/12 đầuđầu ... 9 10 11 12 cuốicuối
  kết quả từ 101 tới 110 trên 112
  1. #1
   Tham gia ngày
   Sep 2011
   Bài gởi
   5,315
   Thanks
   1,491
   Thanked 4,384 Times in 1,682 Posts

   Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   Khi đã có một trang web thì bất kỳ webmaster nào cũng muốn web của mình có thể được tìm thấy trên Google Search. Có rất nhiều việc phải làm để có thể đạt được điều đó như tối ưu hóa cấu trúc website, thiết lập Meta Keywords, Description .v.v. Google có cung cấp một dịch vụ miễn phí cho phép các webmaster đăng ký trang web của mình với Google đồng thời quản lý trang web sao cho tối ưu. Đó là Google Webmaster Tools.

   Để sử dụng dịch vụ này, bạn đăng nhập trang https://www.google.com/webmasters/tools. Tại đây, bạn cần dùng địa chỉ email để đăng ký một tài khoản với Google. Việc đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho Google địa chỉ email, thiết lập mật mã, chọn quốc gia .v.v.

   Sau khi có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và tiến hành quản lý website của mình.

   Đăng ký trang web với Google: Nhập địa chỉ trang web của bạn vào ô text box có dòng “Click here to add a site” rồi nhấn nút “Add Site”. Như vậy trang web của bạn đã được đăng ký với Website nhưng có rất nhiều chức năng chưa thực hiện được cho tới khi bạn xác nhận với Google rằng trang web đó chính là trang web của bạn. Sau khi đăng ký xong thì Google sẽ có thông báo yêu cầu bạn xác nhận đây là trang web của bạn như hình dưới đây:

   Nhấn vào liên kết “Verify your site” để tiến hành xác nhận. Google đề nghị bạn thực hiện một trong 2 cách sau để tiến hành xác nhận: Add a meta tag, upload an html file.

   Nếu bạn chọn cách thứ nhất thì Google sẽ yêu cầu bạn thêm vào trang index của bạn 1 dòng có dạng ngay trước thẻ . Sau khi đã thêm dòng này vào trang index, bạn nhấn nút Verify bên dưới để Google kiểm tra.

   Nếu bạn chọn cách thứ 2 thì Google yêu cầu bạn tạo ra một file html với tên do Google quy định, có dạng googled327c78b0a0d6501.html rồi upload lên thư mục gốc của trang web của bạn. Sau khi đã upload xong, bạn cũng nhấn nút Verify để Google tiến hành kiểm tra. Nếu kiểm tra thành công thì bây giờ bạn có thể xem hết các chức năng của nó. Nhưng thông thường ngay tại thời điểm này thì bạn chưa có thông tin gì vì Google cần có thời gian để tiến hành xem xét nội dung trang web của bạn.

   Nếu bạn chưa xác nhận trang web mà thoát ra thì lần sau vẫn có thể tiến hành xác nhận bằng cách nhấn vào liên kết “Verify your site”.

   Một số chức năng quan trọng của Google WebmasterOverview: Thông tin chung về website Tại đây bạn có thể thấy được những báo cáo chung về website của bạn như thông báo xem Google đã vào xem xét trang web bạn thành công lần gần đây nhất là lúc nào; Index status : cho biết trang web của bạn đã được Google ghi nhận (indexed) chưa; báo cho bạn biết một số lỗi của web như lỗi không tìm ra trang web, hoặc lỗi địa chỉ một trang nào đó trong web bạn có vấn đề .v.v.

   Statistics: Thống kê Tại đây bạn nên quan tâm vào một số mục như: Top search queries, Index stats

   Top search queries: liệt kê những từ khóa mà trang web của bạn xuất hiện khi có ai đó tìm kiếm trên Google. Bảng thống kê gồm 2 phần, phần bên trái là thể hiện các từ khóa mà trang web bạn xuất hiện, phần bên phải là các từ khóa mà web bạn xuất hiện và người dùng đã click vào trang web của bạn để xem. Lưu ý cột “Position” là vị trí trang web bạn đã xuất hiện. Ví dụ như trong hình thể hiện khi người nào đó search chữ photofunia thì trang web của bạn sẽ đứng thứ 13.

   Index Stats: thống kê cho biết trang web của bạn có bao nhiêu trang được Google ghi nhận vào chỉ mục (index). Chỉ khi nào trang của bạn được Google ghi vào chỉ mục (indexed) thì mới có khả năng tìm thấy trên mạng.

   Links – liên kết:mục này có 3 mục con là external Links, Internal Links và Site Links. External Link liệt kê tất cả các trang web liên kết đến trang của bạn. Internal Links liệt kê những liên kết trong nội bộ trang web của bạn.

   Sitemap: là khu vực cho phép bạn đăng ký với Google một bản đồ web của bạn, giúp Google dễ dàng hơn trong việc dò tìm và index trang của bạn. Khi muốn thêm một bản đồ web (sitemap), bạn có nhấn vào nút “Add site map”, chọn một trong 5 cách mà Google đề nghị, rồi upload file Sitemap lên thư mục gốc của trang web. Bạn có thể dùng notepad để tạo ra một sitemap hoặc dùng các phần mềm chuyên dụng để tạo ra site map. Sau khi thêm một sitemap thì bạn cần để cho Google khoảng vài ngày để tìm kiếm và index các trang bạn nêu trong sitemap.

   Tools: cung cấp một số công cụ giúp bạn theo dõi và quản lý website.Analyze robots.txt: phân tích xem có file robots.txt trên hosting chưa và test thử xem các bot của google của thể tìm được trang web của bạn hay không?Generate robots.txt: nếu phần phân tích ở trên không đạt yêu cầu, bạn có thể tiến hành tạo ra file robots.txt ở phần này. Bạn thực hiện từng bước theo yêu cầu của Google để tạo ra một file dạng robots.txt.

   Download file này về và upload lên thư mục gốc trên trang web của bạn.Set geographic target: xác định khu vực mà web bạn sẽ xuất hiệnManage site verification: quản lý phần xác thực của bạn lúc nãySet preferred domain: thông thường web của bạn có thể truy cập dưới 2 dạng www.yourwebsite.comyourwebsite.com. Như vậy, bạn nên quy định lại thành 1 dạng để người dùng khi truy cập web thì số lượng truy cập không bị chia nhỏ ra. Ngoài ra, Google Web Master Tools còn có nhiều chức năng khác mà bạn có thể tự tìm hiêu thêm.

   Theo Eship    Xem bài liên quan cùng danh mục:


   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. The Following 20 Users Say Thank You to admin For This Useful Post:

   27thanhlong72 (25-10-2013), chungtran291 (22-05-2012), daisy (30-06-2012), dragon208 (12-06-2013), hieuht (01-08-2014), HQ_lonely012 (08-05-2015), hungkvcu (25-07-2012), isaac (08-03-2013), kyto90 (13-08-2012), laptopvip.vn (14-12-2012), mauty272 (25-05-2015), mohinhtinh (18-08-2013), mrhocbong (04-06-2012), ngoinhaviet (15-07-2013), sang.ohido (23-04-2012), scofield (26-04-2012), thang296 (15-07-2014), thanhmabo (12-06-2012), viplaobao (01-07-2012), vungtauconnect (22-04-2012)

  3. #101
   Tham gia ngày
   Apr 2017
   Bài gởi
   102
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   cám ơn bác đã cchia sẻ, bài viết rất hay và hữu ích


   Chữ ký của vutienvtx

  4. #102
   Tham gia ngày
   May 2017
   Bài gởi
   27
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   Bài viết hướng dẫn khá chi tiết, nếu có thêm hình ảnh minh họa thì sẽ dễ thực hành hơn nhiều, Thân


   Chữ ký của TuanDoM

  5. #103
   Tham gia ngày
   Oct 2016
   Đến từ
   Bắc Giang
   Bài gởi
   9
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   cảm ơn bác nhé, nhiều khi đọc mà không hiểu các chỉ số của tool híc

  6. #104
   Tham gia ngày
   Mar 2018
   Bài gởi
   9
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   cám ơn bác bây h thì em đã hiểu hihiihi

  7. #105
   Tham gia ngày
   May 2018
   Bài gởi
   37
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   chữ nhiều quá , lần sau cho tí hình ảnh cho sinh động nha bác , dù sao cũng tks bác đã chia sẽ

  8. #106
   Tham gia ngày
   May 2018
   Đến từ
   http://kvoimen.com/
   Bài gởi
   26
   Thanks
   7
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   kvoimen.com cảm thấy bạn lần sau cho tí hình ảnh cho sinh động nha. Dù sao cũng cám ơn bạn đã chia sẻ


   Chữ ký của cachtangcan22

  9. #107
   Tham gia ngày
   May 2017
   Đến từ
   Thanh Hóa, Việt Nam
   Bài gởi
   74
   Thanks
   1
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   Sử dụng thành thạo công cụ này cũng mất một thời gian đấy nhưng mà nó rất hữu ích đã làm seo là phải biết đến cái này


   Chữ ký của thanghekhoc3319
   http://songmamedia.com/dich-vu-seo/ | Dịch vụ Seo chuyên nghiệp
   https://www.quachquynh.com | Chia sẻ những kiến thức Seo hiệu quả

  10. #108
   Tham gia ngày
   Jul 2018
   Bài gởi
   327
   Thanks
   1
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   nếu hướng dẫn có thêm hình ảnh thì sẽ dễ làm hơn nhiêu nhưng dù sao cũng cảm ơn bác đã chia sẻ


   Chữ ký của namvn95

  11. #109
   Tham gia ngày
   Jun 2018
   Bài gởi
   54
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts
   Trích Nguyên văn bởi myvietnamvisa Xem bài viết
   Em mới vào nghề nên rất cần nhưng thông tin hướng dẫn chi tiết như thế này, cám ơn các bác đã chia sẻ. Từ ngày dùng google webmastertools, việc kiểm soát website bị nhiễm malware cũng rất dễ dàng, hoặc khi web bị cho vào black list thì việc gỡ khỏi nó nhờ google webmaster tools cũng trở nên đơn giản.
   SPECIAL OFFER 2018
   Những người đàn ông không mang Cặp Da Nam Cao Cấp chưa chắc đã không thành công nhưng những người mang Cặp Da Nam Hàng Hiệu chắc chắn phải là những quý ông thành đạt


   Góp phần mang lại Đẳng Cấp Quý Ông cho phái mạnh Việt, DIOGINI tiếp tục DEAL HOT - BUY 1 GET 1 FREE đối với sản phẩm cặp da công sở cao cấp made in Italy làm từ 100% da bò cao cấp.

   Từ ngày 04/09/2018, khi mua 1 sản phẩm cặp da nam tại DIOGINI, quý khách hàng sẽ được tặng một sản phẩm tùy chọn bất kỳ khác có giá trị bằng hoặc nhỏ hơn sản phẩm vừa mua.
   Chương trình áp dụng đối với cả ĐƠN HÀNG ONLINE
   FREE SHIP COD TOÀN QUỐC


   SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM CÓ HẠN - NHANH TAY ĐẾN RINH ƯU ĐÃI NGAY NÀO

   Lưu ý : Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác cùng thời gian.

   Xem thêm BST cặp da nam cao cấp Made In Italy tại : https://diogini.vn/cap-da-nam-cao-cap


   Chữ ký của giaydadiogini
   Diogini là shop đồ da nam tại Hà Nội, chuyên các sản phẩm nhập khẩu Italy như Giày da, ví da cầm tay, thắt lưng da cao cấp, mời bạn click vào website để lựa chọn nhiều mẫu giày đẹp nhé: https://diogini.vn

  12. #110
   Tham gia ngày
   Oct 2018
   Bài gởi
   12
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Hướng dẫn Cách sử dụng Google Webmaster Tools

   Google đang thay đổi từ analytics, webmaster tool.... cái nào cũng khác, nhìn lạ lẫm quá (english lại dốt nên ngại)...  + Trả Lời Ðề Tài
  Trang 11/12 đầuđầu ... 9 10 11 12 cuốicuối

  Chủ đề giống nhau

  1. Trả lời: 32
   Bài mới gởi: 16-11-2018, 11:38 AM
  2. Trả lời: 10
   Bài mới gởi: 04-09-2017, 03:55 PM
  3. Trả lời: 8
   Bài mới gởi: 13-08-2015, 04:57 PM
  4. Trả lời: 6
   Bài mới gởi: 29-06-2015, 06:10 PM
  5. Google thông báo lỗi không tìm thấy trong webmaster tools
   By binhtien in forum Thảo luận và trợ giúp SEO
   Trả lời: 14
   Bài mới gởi: 29-06-2015, 06:08 PM

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO