Kiểu dáng:
- Để tiến hành phẫu thuật cần có nhóm mổ; nhóm này gồm có: phẫu thuật viên, bácsĩ phụ mổ, gây mê, điều dưỡng tiếp dụng cụ. Đây là những người trực tiếp tiếpxúc với người bệnh. Để đảm bảo vô khuẩn trước mổ, và không bị nhiễm khuẩn nhómmổ này cần phải thay trang phục của khoa phẫu thuật, gây mê, hồi sức, đó lànhững bộ đồng phục dành riêng cho phòng mổ như áo choàng, áo ngắn tay cổ tim...
- Mẫu đồng phục phòng mổ mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây có dạng cổ tròn, tay ngắn và sở hữu những ưu điểm là không phai màu, không bị nhăn nhúm, form dáng suông tạo sự thoải mái và mát mẻ.
- Bên cạnh đó, áo đồng phục còn được đính những chiếc cúc áo với màu sắc đơn giản, đồng màu cùng nền áo không chỉ làm đẹp cho sản phẩm mà còn giúp cho người mặc dễ mặc vào cũng như cởi ra nhanh chóng, dễ dàng.
- Quần đồng phục được may dáng đứng dễ mặc, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu không bó sát, mang tới cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi vận động, di chuyển trong mọi điều kiện hoàn cảnh.
- Gấu áo được may cẩn thận, tỉ mỉ, đường may đều đẹp, chắc chắc, không bị xổ chỉ. Các chi tiết khác như ống tay và vai áo đều trải qua quá trình may ráp nối chắc chắn lại với nhau, cẩn thận. Nỗ lực của các nhà thiết kế là mang tới bạn sản phẩm hoàn hảo nhất, bền bỉ đồng hành với bạn theo thời gian.
- Đồngphục phòng mổ của VIỆT ĐỒNG PHỤC được tạo nên từ những thước vải cao cấp, mềmmại, thoáng khí, giúp cho chiếc áo vừa mềm mại, tôn dáng lại không nhăn, khônggây kích ứng, không dính vào da, giúp cho da khỏe mạnh hơn.
- Nếu như bạn còn đang đắn đo địa chỉ may đồng phục phòng mổ cho bệnh viện, phòng khám… của bạn thì hãy liên lạc với một trong các chuyên gia của VIỆT ĐỒNG PHỤC để chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 094.812.6768 - 0981.7475.99
Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
Trang web: vietdongphuc.com
Hoặc: dongphuctoanquoc.vn
 Xem bài liên quan cùng danh mục: