Làm thế nào bạn có thể cải thiện một chương trình email mà hiện tại đang thấy thành công vừa phải? Nó thật sự là một câu hỏi đáng giá triệu đô la.
Khi bạn xem xét rằng email tạo ra 38 đô la cho mỗi 1 đô la bạn đặt vào đó và hầu hết các công ty gửi hàng ngàn email cùng một lúc, nó sẽ dễ dàng nhận thấy những cải tiến nhỏ có thể có tác động to lớn như thế nào. Cung cấp công cụ gửi mail hàng loạt https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/
Để giúp bạn tận dụng tối đa chương trình email của mình, nhóm chuyên gia gửi email của chúng tôi đã ngồi xuống tại Twilio SIGNAL 2019 để chia sẻ một số hiểu biết tốt nhất của họ. Kiểm tra video để xem cách họ trả lời các câu hỏi về việc cải thiện việc gửi email hoặc đọc trên 10 điểm nổi bật từ bảng điều khiển của họ.
1. Bạn không nhận được 100% email của mình cho người nhận
Bất ngờ ngay cả khi có vẻ như bạn đang nhận được tỷ lệ giao hàng đầy đủ và bạn không có bất kỳ báo cáo spam nào, rất có thể một số tin nhắn của bạn không gửi đến người nhận.
Một số email được lọc vào thư mục rác hoặc bộ lọc thư rác phía sau hậu trường. Và trong nhiều trường hợp, người nhận của bạn đã giành chiến thắng và thậm chí nhận ra họ không nhận được tin nhắn của bạn.
Điều này có thể xảy ra ngay cả khi bạn theo dõi các thực hành tốt nhất. Bởi vì, theo các chuyên gia của chúng tôi, các nhà cung cấp hộp thư như Gmail và AOL, Yahoo! và Microsoft, đưa ra quyết định từng trường hợp cụ thể về email nào sẽ hiển thị cho mỗi người nhận của bạn.
2. Mỗi nhà cung cấp hộp thư là khác nhau
Gmail xem xét email với một bộ tiêu chí khác với Hotmail. Điều tương tự cũng xảy ra với truyền thông Verizon (Yahoo! And AOL) và Microsoft. Nếu bạn không theo dõi tốc độ giao hàng của mình cho từng nhà cung cấp và thực hiện các thay đổi để đáp ứng cho từng nhà cung cấp, thì có lẽ bạn đã nhận được kết quả giao hàng tối ưu.
Khi các chuyên gia giao hàng của chúng tôi làm việc với khách hàng, họ sẽ theo dõi cách email của công ty hoạt động trên tất cả các nhà cung cấp hộp thư. Nếu chúng tôi nhận thấy sự nhúng với một, nhưng không phải là khác, chúng tôi sẽ cố gắng cô lập các biến và khắc phục những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ phân phối và hiệu suất của chúng.
Tải xuống Hướng dẫn phân phối năm 2019 của chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về sự khác biệt giữa các nhà cung cấp hộp thư và cách chúng ảnh hưởng đến tốc độ gửi của bạn.
3. Dòng thư của bạn có danh tiếng khác nhau
Bạn nên tách biệt các thông điệp giao dịch và thông điệp tiếp thị vì chúng có danh tiếng khác nhau.
Các email giao dịch thường được gửi vì một người nhận yêu cầu một hành động nhất định như yêu cầu đặt lại mật khẩu hoặc mua hàng. Người nhận muốn nhận được những tin nhắn đó, vì vậy họ thường có tỷ lệ mở và tương tác cao. Các nhà cung cấp hộp thư xem đây là những tín hiệu tích cực ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn và đảm bảo rằng những thư đó gửi đến hộp thư đến của người nhận.
Thông điệp tiếp thị rơi vào một khu vực màu xám. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của bạn để làm cho thông điệp quảng cáo có giá trị đối với người nhận, họ vẫn không muốn. Do đó, họ có thể có tỷ lệ tương tác thấp hơn mà các nhà cung cấp hộp thư ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Đó là lý do tại sao tách luồng email là một trong những điều đầu tiên mà các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên nói đến việc cải thiện hiệu suất email của bạn. Cụ thể, bạn nên có từng loại thư trên địa chỉ IP riêng để giữ danh tiếng riêng biệt.
Bằng cách tách riêng các luồng email của bạn, bạn có thể tăng cơ hội họ thắng được Miss bỏ lỡ một thông điệp quan trọng như thông báo tài khoản hoặc hóa đơn nếu danh tiếng của bạn cho các tin nhắn quảng cáo không mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có cơ hội theo dõi cách khán giả của bạn tương tác với từng luồng để hiểu rõ hơn về sở thích của họ và xác định các cách để cải thiện toàn bộ chương trình của bạn.
Để biết thêm chi tiết về tiếp thị so với thư giao dịch, hãy xem bài đăng này từ nhóm Dịch vụ Chuyên gia của chúng tôi.
4. Bạn cần chuẩn bị trước cho kỳ nghỉ gửi tháng trước
Nếu doanh số bán hàng vào cuối năm là lớn cho doanh nghiệp của bạn, các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu lên kế hoạch vào mùa xuân hoặc mùa hè. Mùa thu là quá muộn.
Biện pháp phòng ngừa này không chỉ để duy trì danh tiếng của người gửi khi bạn lên lịch cho các chiến dịch kỳ nghỉ quy mô lớn để thúc đẩy doanh số. Ngoài ra, bạn còn có khả năng sẽ có hoạt động tài khoản cao hơn mức trung bình mà từ đó kích hoạt email chào mừng, đặt lại mật khẩu, xác nhận mua hàng, v.v.
Khi bạn bắt đầu gửi nhiều email quảng cáo đến nhiều người hơn bình thường, các nhà cung cấp hộp thư có thể đọc đó là tín hiệu tiêu cực và nó có thể ảnh hưởng đến tốc độ hộp thư đến của bạn cho cả tin nhắn giao dịch và tiếp thị.

Mr Hiếu 0932857228
phanmemmarketing.vn Xem bài liên quan cùng danh mục: