Áp dụng công nghệ hiện đại nhất cho gói Hosting Wordpress, Bkhost đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm, sự hài lòng tối đa khi trải nghiệm hosting Wordpress tại Bkhost nói riêng và các dịch vụ khác nói chung.

Lợi ích nổi trội của Hosting Wordpress ở BkhostTốc độ xử lý siêu nhanh

Sử dụng ổ cứng SSD mới nhất giúp cho website có tốc độ truy siêu nhanh, dung lượng băng thông cực lớn, ngoài ra được kết hợp ứng dụng LiteSpeed Webserver cải thiện tốc độ xử lý lên hơn 6 lần so với bình thường. Duy nhất chỉ có dịch vụ Wordpress ở Bkhost sẽ còn đi kèm với rất nhiều chương trình khuyến mãi khác thú vị dành cho khách hàng.

Khởi tạo dễ dàng
Chỉ cần thông qua vài bước đơn giản từ 1 Click Wordpress Installation, người dùng có thể xây dựng được Wordpress rồi. Công việc này giúp bạn có thể quản lý dễ dàng, bất cứ lúc nào

Quá trình cài đặt nhanh chóng
Với sự hỗ trợ của công cụ Softaculous, quá trình cài đặt cấu hình Wordpress của khách hàng dễ hơn rất nhiều. Khách hàng không cần phải quá am hiểu về lập trình cũng có thể tự mình tạo ra được một trang blog cá nhân hoặc một website cơ bản.

Bảo mật cho dữ liệu

Dịch vụ Wordpress được hỗ trợ thêm không ít công cụ để giúp bạn bảo mật được thông tin, dữ liệu của mình an toàn nhất nhất:
  • Hệ thống quét, cảnh báo Malware báo qua email cho quản trị.
  • Hệ thống sao lưu cơ sở dữ liệu tự động hàng ngày, được hình thành bởi 3 cấp độ lưu trữ tại 3 địa chỉ riêng biệt.
  • Hệ thống chống hacker Local Attacks góp phần hạn chế tối đa nhất những mối đe dọa từ bên ngoài.
Lý giải vì sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ Hosting Wordpress ở Bkhost
  • Với mức giá cạnh tranh, chất lượng Hosting Wordpress cao hơn trên thị trường.
  • Được Bkhost tạo cơ sở hạ tầng tốt nhất, với WP-CLI, GIT, SSH được tích hợp sẵn trong website, có thêm rất nhiều các plugin để hỗ trợ tăng tốc độ, hiệu quả cho các website.
  • Với chuyên viên kỹ thuật trực liên tục 24/7, khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất bất kỳ lúc nào thông qua đa kênh sau đây: chat live, tin nhắn, gmail, hotline,…
  • Việc chuyển hosting Wordpress từ đơn vị cung cấp khác sang sử dụng của Bkhost chỉ tốn vài phút, vô cùng đơn giản nên khách hàng không cần lo ngại về điều này.
  • Dịch vụ hosting Wordpress đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa: sử dụng công nghệ bảo mật BitNinja cho toàn bộ hệ thống server; ngăn chặn và phát hiện Malware; chống tấn công DdoS. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng hosting một cách mượt mà và ổn định.
Chỉ từ 50.000VNĐ/tháng, khách hàng đã có thể dùng dịch vụ Hosting Wordpress chất lượng cao, giá cả phải chăng tại Bkhost mà vẫn được hưởng không ít ưu đãi, hỗ trợ 24/7 từ Bkhost. Đảm bảo uy tín, mức độ tin tưởng của khách hàng, Bkhost là nhà cung cấp đáng tin cậy cho sự chọn lựa của khách hàng

Công ty Cổ Phần giải pháp mạng trực tuyến tại Việt Nam

BKHOST cung cấp uy tín, chất lượng cho các giải pháp dịch vụ trên Internet như: Tên miền, hosting, email Server, cloud VPS, máy chủ, tất cả được chúng tôi hỗ trợ liên tục 24/24. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Truy cập website bkhost.vn để biết thêm chi tiết.

*Địa chỉ: P815, Tòa B Đại Kim Building, Vũ Tông Phan, Hà Nội

Số điện thoại: 0247303808 Xem bài liên quan cùng danh mục: