Những mẫu cắm hoa 20/10 đẹp ngất ngây ai cũng có thể thực hiện
Lọ hoa dạng ly rượu – cẩm tú cầu, mẫu đơn


Chiếc ly khổng lồ thường được dùng để đựng hoa quả. bên cạnh đó, đây cũng là vật dụng hữu ích để cắm tú cầu, mẫu đơn hay những loại hoa có bông lớn.


Chiếc ly hình bát hơi rộng và cao. do đó, bạn cần chọn loại hoa có kích thước cũng phải tương thích với chiếc ly. Chỉ với 4 bông tú cầu, dạy cắm hoa 20/10 chiếc ly tuồng như đã được lấp đầy. Để bình hoa trông đẹp hơn, bạn buộc phải cắm 3 bông tú cầu bao quanh miệng ly, còn bông thứ 4 bạn đặt ở trung thực tình hình tam giác, tạo góc cho chiếc ly.


Nếu bạn cắm rộng rãi hơn 4 bông tú cầu, bạn có thể tạo nhiều góc khác nhau cho bình hoa. Bạn hãy làm thử với mẫu cắm hoa 20/10 đẹp này xem.


Lọ hoa hình bát – hoa hồng, lan


Bạn đã thử để hoa vào bát trong mẫu cắm hoa ngày 20/10 chưa ? Kiểu cắm hoa này cực kỳ ưa thích cho phòng ngủ hay lối ra vào. Kiểu trang trí này vô cùng hay dành cho các bạn thích sự thay đổi mà vẫn hà tiện.


Khi những bông hoa trong bình sở hữu dấu hiệu héo lá, bạn có thể cắt bỏ hết lá, cành chỉ còn lại bông, rồi thả nó trôi bập bồng trong bát nước. Nó cực kỳ yêu thích cho một buổi tối lãng mạn bên bàn ăn cùng nửa kia của bạn.


Với những mẫu cắm hoa 20/10 hiện đại này, bạn mang thể tự tin diễn tả sự khéo tay vào ngày ý nghĩa này rồi. Cả nhà nam cũng mang thể học cắm để làm một món quà bất ngờ cho mẹ và chị em gái ngày đó nhé!


Bên cạnh mẫu cắm hoa 20 tháng 10 này, bạn còn có thể tham khảo thêm các mẫu khác cũng rất đẹpcắm hoa 20 tháng 10 với quả táo


Nguyên liệu


01 quả táo.


Xốp cắm hoa.


phương tiện: kéo, dao, muỗng múc tròn.


Các loại hoa: hoa liberu, hoa vạn thọ, hoa cúc, chùm quả xanh, cành lá xanh nhỏ (bạn sở hữu thể tùy mua loại hoa bạn thích).


Bạn dùng dao cắt nganh mặt trên quả táo ngay chỗ gần cuống tạo để tạo thành mặt phẳng giống hình bình hoa.


Tiếp theo bạn hãy dùng muỗng múc phần cơm táo ra ngoài, để ý không nên múc sát quá với vỏ táo để tránh làm hỏng vỏ táo.


Sau đó bạn cắt xốp cắm đã ngâm nước đặt vào bên trong quả táo, hoa mừng 20/10 cắt ngắn những cành hoa liberu, hoa vạn thọ, hoa cúc, cành lá xanh.


Cuối cùng bạn hãy cắm cành lá và những cành hoa sát với mặt xốp, che kín mặt xốp. Sự xen kẽ nhau giữa những bông boa sẽ tạo phổ biến màu sắc hài hòa đem đến vẻ đẹp tuyệt vời cho bình hoa. Xem bài liên quan cùng danh mục: