Khuyến mãi dành cho khách hàng khi đăng ký cáp quang Viettel tại TP.HCM
Không chỉ đảm bảo về các tiêu chuẩn đường truyền internet cáp quang mà nhà mạng Viettel còn thường xuyên dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc tại khu vực TP.HCM còn thắc mắc về khuyến mãi khi đăng ký cáp quang Viettel thì đừng bỏ qua bài viết này.
Xem thêm: Cáp quang Viettel
Dịch vụ internet cáp quang Viettel có gì đặc biệt?
Được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang hàng đầu thị trường hiện nay, nhà mạng VNPT luôn chinh phục khách hàng của mình bởi những ưu điểm vô cùng khác biệt.
  • Phương thức bảo mật cao giúp kết nối an toàn:
Công nghệ mạng cáp quang so với cáp đồng truyền thống có thể truyền tải khối lượng thông tin nhiều, nhanh chóng hơn và đảm bảo về sự an toàn nhờ phương thức bảo mật cao. Do đó, tình trạng đánh cắp thông tin trên đường truyền cáp quang Viettel khó có thể xảy ra.
Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel
  • Đường truyền tốc độ cao và ổn định:
Sợi cáp quang có đặc tính không dẫn điện bởi được làm từ chất liệu thủy tinh nên đã giúp loại trừ được việc phải tiếp đất, tránh khả năng nhiễm nhiễu điện, bao gồm cả sấm sét. Với ưu điểm này, đường truyền cáp quang Viettel tốc độ cao không chỉ luôn giữ được sự ổn định, mạnh mẽ trong quá trình truyền tín hiệu ở mọi điều kiện thời tiện hay môi trường khắc nghiệt mà còn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Xem thêm: Cáp quang Viettel HCM
Khuyến mãi đăng ký cáp quang Viettel tại TP.HCM
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về chất lượng đường truyền, khách hàng khi đăng ký dịch vụ cáp quang của nhà mạng Viettel tại TP.HCM còn có cơ hội cảm nhận nhiều điều tuyệt vời nhất về các chính sách hỗ trợ, ưu đãi rất hấp dẫn như:

+ Tư vấn và hỗ trợ lắp đặt dịch vụ miễn phí 24/24.
+ Miễn phí hòa mạng mới 100% cho khách hàng.
+ Nhà mạng trang bị cho khách hàng 1 modem wifi 4 cổng hiện đại.
+ Thủ tục đăng ký đơn giản và thời gian triển khai lắp đặt nhanh chóng, chỉ từ 24 - 48h.
+ Tích hợp dịch vụ truyền hình cáp trên đường truyền cáp quang Viettel tăng tính hữu dụng, đồng thời giảm giá cước một cách tối đa.
+ Tùy thuộc vào gói cước dịch vụ khách hàng lựa chọn cũng như hình thức thanh toán cụ thể đối với internet cáp quang Viettel mà nhà mạng sẽ áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất tại thời điểm đăng ký.
Xem thêm: Cáp quang VNPT
Chắc chắn với những ưu điểm cùng chính sách khuyễn mãi, hỗ trợ đặc biệt chỉ có duy nhất tại dịch vụ cáp quang Viettel hứa hẹn không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà còn có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị trên môi trường internet hiện đại và chất lượng.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blo...tel-tai-tp-hcm Xem bài liên quan cùng danh mục: