Kiểu dáng:
-- Phòng mổ làmôi trường làm việc đặc biệt, cần can thiệp chữa bệnh bằng phẫu thuật. Khi phảitiếp xúc với đèn chiếu công suất lớn quá lâu, và thêm vào đó các bác sĩ phảinhìn vào màu đỏ của máu, thịt, nội tạng liên tục khiến kíp trực thường bị mỏi,lóa mắt. Màu xanh là màu tốt nhất để tạo cảm giác dễ chịu cho mắt giúp kíp mổgiảm bớt áp lực cho mắt. Chính vì vậy đồng phục phòng mổ thường được sửdụng màu xanh cổ vịt là màu sắc chủ đạo.

- Mẫu đồng phục phòng mổ - phẫu thuật mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây được thiết kế đơn giản dễ mặc, dễ đóng mở khi làm việc, mang tính truyền thống, đặc trưng của ngành y tế, phù hợp với chuyên môn, kỹ thuật.
- Áo được thiết kế dài tay, chiều dài quá gối 5-10cm, bo chun tay 6 cm, buộc dây phía sau. Form áo được thiết kế khá rộng rãi giúp người mặc cảm thấy thoải mái và dễ dàng thay đổi y phục.
- Thiết kế đơn giản không có điểm nhấn để làm nổi bật tổng thể nhưng mẫu đồng phục phòng mổ, phẫu thuật vẫn toát nên nét đặc trưng của ngành.
- Quần đồng phục được may chun co giãn dễ mặc, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu không bó sát, mang tới cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi vận động, di chuyển trong mọi điều kiện hoàn cảnh.
- Gấu áo được may cẩn thận, tỉ mỉ, đường may đều đẹp, chắc chắc, không bị xổ chỉ. Các chi tiết khác như ống tay và vai áo đều trải qua quá trình may ráp nối chắc chắn lại với nhau, cẩn thận. Nỗ lực của các nhà thiết kế là mang tới bạn sản phẩm hoàn hảo nhất, bền bỉ đồng hành với bạn theo thời gian.
- Đồngphục phòng mổ của VIỆT ĐỒNG PHỤC được tạo nên từ những thước vải cao cấp. Đâylà loại chất liệu hội tụ rất nhiều ưu điểm: mềm mại, không bị nhàu, bề mặt trơnbóng; thân thiện với làn da, không gây kích ứng; thông thoáng, nhẹ nhàng, mềmmịn như tơ; thân thiện với môi trường, không phai màu. Mẫu áo này sẽ cho cơ thểngười mặc sẽ luôn khô thoáng và thấm hút mồ hôi tốt, đồng thời cũng dễ dànggiặt tẩy sạch các vết bẩn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 094.812.6768 - 0981.7475.99
Hoặc: http://vietdongphuc.com/ Xem bài liên quan cùng danh mục: