Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 3 trên 3
  1. #1
   Tham gia ngày
   Jun 2014
   Bài gởi
   102
   Thanks
   3
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Đi khám sản phụ khoa tại Phụ Sản Hà Nội thì khám chỗ nào?

   Đi khám sản phụ khoa tại Phụ Sản Hà Nội thì khám chỗ nào?: Cụ thể thì khám phụ khoa cần thực hiện khám lâm sàng ở ngoài cơ quan sinh dục và khám cận lâm sàng qua xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng, siêu âm cổ tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo,… và một số hình thức xét nghiệm nữa tùy thuộc vào tình huống khác biệt của riêng chị em khi đi khám.... #fnote #benhvien   Khám phụ khoa là gì? Nó khác gì so với các loại dịch vụ khám tổng quát khác. Nếu bạn không hiểu thì hãy để tôi trả lời cho bạn thông qua nội dung trong bài viết này nhé.

   Trước tiên, khám phụ khoa không phải là tên gọi đúng, đây chẳng qua là tên gọi rút gọn hơn mà thôi, tên chuẩn và hoàn chỉnh của nó là khám sản phụ khoa. Nói đến đây chắc nhiều bạn đã biết biết đôi chít về cái này rồi nhỉ, dù sao thì cái tên đã thường thuật khá đầu đủ về ý nghĩa, mục đích của việc thăm khám này.

   Tuy nhiên, để biết rõ chi tiết hơn thì mình xin được định nghĩa về khám phụ khoa như sau. Khám phụ khoa là thực hiện việc thăm khám ở bộ phận sinh dục với mục đích xác định tình trạng sức khỏe của cô bé, tìm ra các biểu hiện khác thường để sớm tiến hành chữa trị sớm nhất.

   Cụ thể thì khám phụ khoa cần thực hiện khám lâm sàng ở ngoài cơ quan sinh dục và khám cận lâm sàng qua xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng, siêu âm cổ tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo,… và một số hình thức xét nghiệm nữa tùy thuộc vào tình huống khác biệt của riêng chị em khi đi khám.

   Có một sự nhầm lẫn khá thú vị mà nhiều chị em hay nhầm tưởng sau khi xem hết các hạng mục khám sản phụ khoa là phải thực hiện full những hạng mục đó khi khám. Điều này không đúng đâu nhé.

   Trên thực tế khi đi khám, ngoài một vài hạng mục thuộc vào dạng nhất định phải triển khai như: khám ổ bụng, khám âm đạo, khám trực tràng,… thì các hạng mục xét nghiệm bạn không cần thiết phải tiến hành đâu. Việc quyết định bạn có cần phải triển khai hay không là ở người bác sĩ khám cho bạn.

   Sau khi thực hiển qua khám các hạng mục nhất định ở trên thì có nhiều lúc bác sĩ khó xác định chính xác để kết luận tình trạng thì việc xét nghiệm là rất quan trọng. Bởi tiến hành các xét nghiệm này là nhằm giúp bác sĩ có các kết quả số liệu chính xác về hiện trạng rõ ràng nhất của bộ phận sinh dục. Vì vậy, khi cần thiết xét nghiệm nào, bác sĩ khám sản phụ khoa cho bạn sẽ chỉ định những xét nghiệm liên quan mà thôi.

   Khâu xét nghiệm này là bước quan trọng và khiến nhiều chị em khúc mắc nhất. Quan trọng ở đây không chỉ về ý nghĩa của nó mà còn về mặt chi phí. Trên thực tế, chi phí cho một lần đi khám phụ khoa không đắt, bình thường trong khoảng từ 100k – 300k phụ thuộc vào các cơ sở bệnh viện, phòng khám.

   Đầu to làm chi phí khám tăng cao chính là các hạng mục xét nghiệm nên đây là nơi mà các bệnh viện, phòng khám phụ khoa không uy tín, vô lương tâm sẽ nhắm đến để chặt chém các chị em nhất. Bởi vậy, trước lúc đi khám, chị em nên dành thời gian tìm hiểu về các hạng mục khám và trao đổi với tư vấn viên của địa chỉ mà sắp tới chị em lựa chọn để thăm khám sản phụ khoa.

   Việc này sẽ giúp chị em có 2 cái lợi. Lợi thứ nhất là sẽ biết sơ bộ mình sẽ phải thực hiện các xét nghiệm gì. Lợi thứ hai là dự trù được chi phí khám đầy đủ.

   Trên đây là một số chia sẻ của bản thân mình về việc khám sản phụ khoa. Thực tế còn rất nhiều thứ để chia sẻ với các bạn nhưng do một vài hạn chế nên bài viết này mình sẽ chỉ dừng ở đây thôi và để những chia sẻ khác ở các bài viết tiếp theo. Hẹn gặp lại, See ya !!!

   Xem thêm chi tiết: Ở đây    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của kingbin
   Đây là một blog của riêng mình về sức khỏe. Nếu bạn quan tâm thì ủng hộ mình nhé: http://www.imfaceplate.com/tuananhdakhoaxadan/

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   Nov 2015
   Bài gởi
   39
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Đi khám sản phụ khoa tại Phụ Sản Hà Nội thì khám chỗ nào?

   Đi khám sản phụ khoa tại Phụ Sản Hà Nội thì khám chỗ nào?: Cụ thể thì khám phụ khoa cần thực hiện khám lâm sàng ở ngoài cơ quan sinh dục và khám cận lâm sàng qua xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng, siêu âm cổ tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo,… và một số hình thức xét nghiệm nữa tùy thuộc vào tình huống khác biệt của riêng chị em khi đi khám


   Chữ ký của adamcuong

  3. #3
   Tham gia ngày
   May 2019
   Bài gởi
   2
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Đi khám sản phụ khoa tại Phụ Sản Hà Nội thì khám chỗ nào?

   Em cần tìm địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Nghệ An, tháng này bị chậm kinh 10 ngày ra máu nâu không biết là bị gì nữa, e lo quá. Bác nào biết xin tư vấn giúp e với ạ?


   Chữ ký của qvach1996  + Trả Lời Ðề Tài

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO