OLIVIER GIROUD PUMA GREEN

PUMA bắt đầu cho thấy bàn tay của họ cho năm 2018 lúc Olivier Giroud rơi vào một silo chưa được phát hành trong buổi tập của Arsenal sáng nay. Được thiết lập để dẫn dắt thương hiệu vào World Cup 2018, bề ngoài mới sẽ hướng đến vun đắp thành công của evoPOWER Vigor và PUMA ONE hiện tại.

Giroud đã mặc sê-ri evoPOWER mùa này nhưng trong lần kiểm tra Ban đầu, đôi bốt đen mà anh ấy thể thao ở đây trông giống như một thế hệ thứ 2 của sê-ri ONE. Thực tế là Gigi Buffon đã mặc cộng một kiểu dáng và có thể an toàn lúc cho rằng chúng ta đang Quan sát MỘT chiếc mới. Mẫu mã mới dính vào hình bóng giống như loạt hiện tại nhưng có ngoài mặt vượt trội hơn trên mu bàn chân để cung ứng một nguyên tố rõ ràng hơn về phương pháp điều khiển cho bản cập nhật.
PUMA đã đưa ra quyết định ấn tượng khi thay thế evoSPEED bằng loạt ONE vào đầu mùa giải 2017/18 và nó đã chứng tỏ là một thành công cho đến nay. Sergio Aguero và Antoine Griezmann đang có phong độ tốt và đôi giày đã được thiết lập như một công cụ toàn diện với sự phù hợp tinh tế. Đương nhiên, so với evoSPEED, mô hình ONE 17.1 hiện tại trông có vẻ kềnh càng hơn một tí, nhưng sự mất điện của Giroud cho thấy phần trên tổng hợp, hợp lý hơn trên loạt thế hệ Tiếp theo có thể giải quyết vấn đề tiềm năng đó.

Vì đây là sự kết hợp đặc biệt giữa Arsenal và PUMA nên tone màu chủ đạo nhất vẫn sẽ là đỏ và trắng, cùng hình tượng khẩu pháo quen thuộc. Hệ thống dây giày nối liền kết hợp cùng phần vải KNIT cho sự một mực một cách cứng cáp, dải cáp giữ dây giày cũng tương đối vượt bậc. phương pháp dệt KNIT – linh động đảm bảo giúp các bạn xó thể day trở cởi mở cổ chân, giúp xử lý trường hợp, rê dắt bóng trở nên mượt mà hơn, hoàn hảo cao hơn.

Dù các bạn có là fan của Puma hay không, có thích Puma hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi PUMA EVOPOWER VIGOR GIROUD DF hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp nhiệt thành nhất nhé. Xem bài liên quan cùng danh mục: