RICK OWENS HIGH-TOP BLACK/ WHITERick Owens ở miền Nam California khởi đầu thiết kế sau 2 năm học tại trường cắt họa tiết ở Los Angeles, nơi ông có mặt trên thị trường dòng sản phẩm tên của mình vào năm 1994 và cốt yếu nằm dưới radar, với một cộng đồng nhỏ nhưng tận tụy trong cùng đồng rock và rock glam ngầm Tìm hiểu cao áo khoác da mỏng của anh đấy và vải dệt kim phá hủy. Ngành công nghiệp phong cách rút cục đã chú ý tới khả năng thành hôn với một người theo cá tính gothic, khổ đau với sự tinh tế giống như couturelike, và vào năm 2001 Owens đã chuyển sản xuất dây chuyền của mình sang Ý và chuyển tới Paris. Với người bạn đời Michèle Lamy, anh ta nghĩ ra những bộ sưu tập kết hợp các ảnh hưởng cổ điển với thiết kế của Brutalist và một bộ lạc khổ hạnh. Áo dài bất đối xứng, quần short và quần sarouel, áo phông dong dỏng dài và giày thể thao Geobasket đặc thù của Owens, và sự hợp tác đều đặn với adidas trình bày một quan điểm mạnh mẽ về nam tính một cách thượng cổ và khôn thiêng, mai sau.Rick Owens phát hành 2 lần lặp lại đôi giày thể thao cao cấp đáng ham muốn của mình. Kết hợp một số dấu hiệu ngoại hình trong khoảng Geobasket Việc đầu tiên, phép lặp mới này duy trì vamp đục lỗ, mở zip bên và tab lưỡi mở mang. Các mũ giày màu đen được biểu đạt chi tiết với những điểm thu hút màu cam làm vượt bậc cổ áo có đệm hình bóng và lớp phủ hình vòng cung bên. Vẻ ngoài được hoàn thiện với dây giày màu trắng tương phản và đế ngoài bằng cao su màu trắng.

Chuyển sang sneaker cao cấp Babel, phiên bản này phối hợp phần trên bằng da bê đa sắc. Một màu đen chải phủ lên lưỡi lưỡi và hai bên, trong khi chân trước và gót chân được mặc với màu trắng. Đảm bảo dây buộc màu be, dây đeo kim khí được gắn vào dây buộc màu cát. Một nhân tố quan yếu của ngoài mặt sẽ là đế cao su mờ cho thấy một cái nhìn hoàn chỉnh về cấu trúc da bê.
Nhờ mẫu mã cổ cao đồ sộ, ko có quá phổ quát điểm nổi bật đặc trưng đã tạo cảm giác rất riêng, vượt trội lúc kết hợp cộng phần Midsole cũng đồ sộ không kém. Dù tiếng là là dòng giày Luxury nhưng các bạn vẫn có thể thoải mái “cày” nó hàng ngày mà ko phải ngại hỏng nhờ độ đền đáng kinh ngạc, chất lượng tốt thường thấy trên những sản phẩm R.O.Dù các bạn có là fan của Rick Owens hay ko, có thích Rick Owens hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Rick Owens High-Top Black/ White hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao tại đà nẵng để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé. Xem bài liên quan cùng danh mục: