Quý khách đang tìm kiếm một loại máy quét mã vạch có thể đem đến hiệu suất cao trong công việc, khả năng quét nhanh nhạy quét tốt nhiều loại mã vạch khác nhau thì Máy đọc mã vạch Honeywell 1900GHD đáp ứng rất tốt những yêu cầu trên.
Sản phẩm được tập đoàn Honeywell sản xuất ra nhằm phục vụ chủ yếu trong môi trường công nghiệp đem đến chất lượng máy tốt cũng như chịu được môi trường làm việc nhiều khói bụi ô nhiễm ở đây. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.
Honeywell 1900GHD thuộc dòng máy đọc mã vạch có dây với khả năng quét tốt các mã vạch siêu nhỏ trên RAM, vi mạch trên các thiết bị smartphone bởi đầu quét được cho là hiện đại nhất hiện nay 2D Imager, đảm bảo tốt nhất chất lượng công việc cho quý khách.
Hỗ trợ nhiều định dạng giao tiếp như USB, RS232, PS/2, IBM 468x/9x. Tốc độ quét lên đến 610cm/giây đây là điểm cộng của sản phẩm không phải dòng máy nào cũng làm được. Hỗ trợ rơi ở độ cao 1,8m xuống nên bê tông nhưng không gây hại cho máy.
THẾ GIỚI MÃ SỐ MÃ VẠCH là địa chỉ tại Hà Nội cung cấp sản phẩm chính hãng có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt để quý khách yên tâm mua hàng, liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi và báo giá máy đọc mã vạch tốt nhất.
Công Ty TNHH INNOTECK
1 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Kinh doanh : 0973.675.399 / 0916.030.629
Kỹ Thuật : 024.6653.6615 Xem bài liên quan cùng danh mục: