ADIDAS ALPHABOUNCE BEYOND CREAM

Adidas là thương hiệu ko còn lạ lẫm với bạn teen Việt Nam hiện nay. Sản phẩm nhiều, được cập nhật liên tục theo thiên hướng cường thịnh hành. Các bạn có thể thuận tiện mua thấy áo sơ mi, quần hoặc giày chi phí phải chăng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn; hoặc việc phát hành Collab có một thiết kế cực đoan. Và giày Adidas Alphabounce Beyond Cream 2019 tất nhiên không hề là ngoại lệ. Một phiên bản Sneaker đáng để sở hữu tại Fandy Xuan - Mùa hè năm nay.

Thoát khỏi lớp áo cũ, thân thuộc, Alphabounce đem tới cho người mua một dung mạo và trải nghiệm hoàn toàn dị biệt. Những vận cổ vũ màu be này có một hình bóng táo tợn, góc cạnh cho một thẩm mỹ vượt trội, và được bề ngoài đặc thù với tập huấn chéo trong tâm khảm. Được bề ngoài với phần trên Forgedmesh liền mạch thích ứng với bàn chân của các bạn, cộng với đế giữa BOUNCE ™ lò xo để đẩy bạn về đích.
Được kiểu dáng cho các phấn đấu tập luyện chéo, phần trên được rèn thoả thích quanh bàn chân, tương trợ những khu vực mục đích trong khi cải thiện di chuyển trong khoảng bên này sang bên kia, để bảo đảm thích hợp tối ưu trong suốt thời kỳ mặc. Với giày Alphabounce Beyond, việc tắt ko bao giờ đơn giản hơn nhờ một lớp lưới duy nhất cho phép chúng được trượt và khi hoàn tất, đóng gói đi, cho phép bạn tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn.

Một đế ngoài quyến rũ cung cấp đệm nảy lò xo, bảo toàn năng lượng, rốt cục kéo dài chừng độ hiệu suất và thời gian với một cốc gót chân bên ngoài đúc tương trợ đa số gót chân bằng cách mang tới 'cảm giác khóa', đem đến đầu ra tối đa khi mà vẫn đảm bảo sự thoả thích tối ưu.Trên: Lưới kỹ thuật, tay áo bên trong, sườn TPU, urethane hợp nhất. Midsole: Lõi xốp mềm bên trong để vỏ cứng hơn của đế giữa. 10 Mm gót chân để thả ngón chân. Đế ngoài: Một miếng cao su lục địa quyến rũ.
Bộ đệm BOUNCE – Mang hiệu năng tất cả ngang hàng phương pháp Boost, cho mỗi bước chạy trở nên nhẹ nhàng, cho hiệu quả luyện lập cùng một trải nghiệm đi lại thật nhẹ nhõm và đầy thanh tú. Đạt được người mua trải nghiệm chạy bộ tốt nhất trong dung mạo vẫn rất thời thượng, đậm hơi hám ngày mai.ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Adidas Alphabounce Beyond Cream 2019 này nhé. Hãy đến các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé. Xem bài liên quan cùng danh mục: