Tôn nhựa sángsợi thủy tinh là dòng sản phẩm tấm lấy sáng cao cấp từ đaị ký tôn nhựa sáng HCM, được sản xuất từ những tấm nhựa Polyester cao cấp nhất. Lõi của sản phẩm tôn nhựa lấy sáng này cũng được gia tăng khả năng chịu lực rất cao và thêm đó là các liên kết của sợi thủy tinh trong suốt tạo nên một dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Ngoài ra với chi phí sản xuất tôn lấy sáng composite này rất thấp, nên giá thành của sản phẩm cũng thuộc dạng trung bình, không quá cao như những sản phẩm cao cấp cùng loai khác nhưng chức năng và công dụng thì giống nhau nên có tính cạnh tranh khá cao với các dòng cao cấp khác.
Công ty sắt thép SATA luôn được cập nhật thông tin về sản phẩm của công ty kịp thời , đầy đủ đáp ứng như cầu của khách hàng. Bên cạnh đó công ty SATA cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng như sau :
-Tôn nhựa lấy sang 11 sóng
-Tôn nhựa lấy sang 9 sóng
-Tôn nhựa lấy sang 7 sóng
-Tôn nhựa lấy sáng 5 sóng
Để biết được bảng báo giá cùng thông tin sản phẩm chi tiết cho từng sản phẩm cát quý khách hãy truy cập blog này nhé. Báo giá tôn nhựa và mọi thông tin về sản phảm của công ty sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin giá thành của từng sản phẩm cát mới nhất cùng những biến động giá trên thị trường.
-------- Liên hệ với chúng tôi------------
CÔNG TY SẮT THÉP SATA hoạt động trong ngành cung cấp tôn lợp cán sóng của các thương hiệu nổi tiếng như tôn Hoa Sen, tôn Phương Nam, tôn Bluscope… và các ngành hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và hiện tại đã là nhà phân phối trải rộng khắp Việt Nam.
Văn phòng: 81/36/3 Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Nhà máy: Lô D, Đường số 2, Khu Công Nghiệp Đồng An 1, Thị Xã Thuận An, BD.
ĐIỆN THOẠI : 0286.270.2808-6.270.2809 – DĐ : 0903 725 545
Email : satasteel789@gmail.com
Website: https://satthepsata.com/
Blog: Xem bài liên quan cùng danh mục: