Không còn như những chiếc quần jean ống loe rộng tới tận 30cm của thập niên 60. Các kiểu quần ống loe ngày nay đã được cách điệu rất nhiều cả về thiết kế và chất liệu. Phần cạp quần ở hông, mông và đùi được thiết kế ôm sát làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của nàng, kết hợp cùng phần ống quần hơi loe nhẹ hoặc thiết kế cách điệu một chút giúp bạn thêm phần nữ tính và nhẹ nhàng hơn.
Quần ống loe đã quay trở lại và trở thành xu thế thời trang trong nhưng năm gần đây. (Nguồn: Internet)Dưới đây là những cách mix đồ siêu chất cùng quần ống loe thời thượng mà bạn gái nào cũng nên lấy bỏ túi. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé!1. Diện quần ống loe cùng áo sơ mi thanh lịch
Luôn toát lên một vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, quần ống loe khi kết hợp với áo sơ mi sẽ là lựa chọn mới mẻ cho những cô nàng văn phòng đang cảm thấy nhàm chán với những bộ đồ công sở cứng nhắc. Bạn sẽ không còn phải đau đầu nghĩ xem hôm nay mặc gì đi làm. Bởi chiếc quần ống loe sẽ mang đến cho bạn những biến hóa cực kì hấp dẫn. Xem bài liên quan cùng danh mục: