Xốp chống nóng là sản phẩm khá phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay bởi nó có tính linh hoạt và ứng dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc xốp chống nóng được ứng dụng như thế nào trong các lĩnh vực này chưa?
Những loại xốp chống nóng phổ biến hiện nay

Các loại xốp chống nóng hiện nay được dử dụng và ứng dụng nhiêu trên thị trường thường là các loại xốp được sản xuất với số lượng lớn và có nhiều ưu điểm, ứng dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Điển hình có: Xốp chống nóng eps, mốp xốp xps , xốp pu,… và nhiều loại xốp thường chống nóng hoặc cách nhiệt khác.

Ưu điểm của các loại xốp tấm chống nóng

Các loại xốp tấm chống nóng này thường có trọng lượng nhẹ, được sản xuất hoàn thiện thành dạng tấm nên rất dễ sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn nên không xảy ra tình trạng khan hiếm hàng ngay cả trong mùa cao điểm.
Bên cạnh đó, xốp chống nóng có giá cả hợp lí và rất nhiều nơi phân phối, nên khách hàng có nhu cầu có thể tìm mua sản phẩm ở bất kì cửa hàng nào.
Ứng dụng của xốp chống nóng trong thực tế

Người ta thường dùng xốp chống nóng để ốp trực tiếp hoặc lót vào tường để chống nóng cho công trình. Một số công trình giải trí như quán karaoke dùng xốp chống nóng để cách âm để tránh gây ảnh hưởng đến môi trường ngoài.
Người ta cũng dùng xốp chống nóng các loại để sản xuất các loại panel cách nhiệt như panel eps, panel pu, panel bông thủy tinh,…
Trên đây là những chia sẻ về cách dùng xốp chống nóng trong thực tế. Quý khách hàng muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hơn về từng loại xốp mời xem tại trang web matec.com.vn
THÔNG TIN LIÊN HỆĐịa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà NộiNhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448 Mr.Quang 0903 246 111Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn Xem bài liên quan cùng danh mục: