Adidas Yeezy 700 Mauve - Sau phối màu “Solid Grey” thành công, phối màu chính thức thứ hai của Yeezy Boost 700 ra mắt trong tháng 10 này sẽ có tên gọi “Mauve”, dịch ra có nghĩa là tím hoa cà. Tuy nhiên theo cảm nhận của HNBMG thì màu tím dùng trên phát hành này giống màu tím mắm tôm hơn.

Upper của phát hành này là sự kết hợp của da lộn, da suôn sẻ và vải mesh. Mesh được đặt ở toe-box, cổ giày và side panel, giúp tăng cường độ thoáng khí; trong khi đó phần da suôn sẻ được sử dụng ở đoạn lỗ xỏ dây nhằm gia cố thêm cho vị trí này. Suede hoàn thiện vẻ đẹp hấp dẫn của phát hành này qua những vị trí mũi và gót giày.
Về chất liệu, Upper từ mesh cùng da lộn đem đến trải nghiệm di chuyển khá đầm và kiên cố, vừa đảm bảo sự sang trọng, cao cấp cho đôi giày. Bộ đệm Boost được ẩn bên trong phần vỏ cao su, chỉ có thể trông thấy ở mặt đế, thập thò sau những vết cắt khoét mang hình thù kỳ dị.
Về phối màu, phiên bản Yeezy 700 Mauve là sự hòa trộn giữa tone Nâu
Phần màu tím mắm tôm như trên đế giữa thật sự rất hoàn hảo, lạ mắt và đậm, chút Tím và điểm nhấn màu Xanh Neon hai bên hông giày.gần như chưa bao giờ xuất hiện trên các phát hành sneakers khác. Để thêm chút tươi sáng cho phối màu, Kanye đã “phết phẩy” vài nét xanh neon lên phần mid-sole, đi cùng với đó là bộ đế gum cổ điển.

như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, mẫu mã và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…của Yeezy 700. Nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một số giày phong cách, 1 vài giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho các bạn những lựa chọn “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi cực kỳ quyến rũ ngay bữa nay.
Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nam đẹp đà nẵng nam đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng



 Xem bài liên quan cùng danh mục: