Adidas Ultraboost 4.0 Parley Deep Sea - Đôi giày chạy này kết hợp sự thả sức và hiệu năng cao cho cảm giác chạy hiệu quả hơn bao giờ hết. Giày được đan có tính co giãn có thể đổi thay theo khuôn chân khi bạn đang chạy. Đế giữa tăng và đế ngoài linh động giúp thao tác chân cởi mở và tràn trề năng lượng.

Thuộc Công trình phát triển một dòng giày loại bỏ nhựa trong dây chuyền phân phối. Adidas & Parley đã đem vào phần Upper một chất liệu mới, tạm gọi là “rác thải đại dương” đã qua tái chế. Một bước đi đầy sáng tạo, vừa thân thiện với môi trường, vẫn vừa giữ lại các trải nghiệm chuyển di, chạy bộ tốt nhất trên Ultraboost.
Về phối màu, Fandy hiện tại đang sẵn có cho bạn phối màu Deep Sea, mang cảm hứng đại dương. Phối màu này không quá “chói” nên các bạn có thể tiện lợi Mix/Match lúc xuống phố.
đương nhiên nó thừa hưởng rất nhiều những “đặc sản” vốn có trong khoảng thế hệ Ultra Boost Ban đầu. Đôi giày có gì nổi bật? Nó đáng để sở hữu chứ? Hãy cộng Fandy tìm kiếm tất tần tật những câu tư vấn qua bài viết dưới dây hoặc tham khảo ví như các bạn cũng đang mang dự định sở hữu cho mình một vài giày thể thao nhé!

Giày Ultraboost 4.0 Parley Deep Sea tiếp diễn khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế không quá cầu kỳ, kết cấu giày phân thành hai phần chính rõ ràng. Midsole từ hàng trăm, hàng nghìn hạt Boost năng lượng được nén chặt, mỏng dần về phía mũi giày, giúp cung cấp năng lượng vào gót chân rộng rãi hơn, cho trải nghiệm êm ái, thả phanh nhất khi chạy bộ hay chơi những môn thể thao cần sự vận động liên tiếp.
Thuộc Công trình lớn mạnh một dòng giày loại bỏ nhựa trong dây chuyền sản xuất. Adidas & Parley đã đem vào phần Upper một chất liệu mới, trợ thì gọi là “rác thải đại dương” đã qua tái chế. Một bước đi đầy thông minh, vừa thân thiện với môi trường, vẫn vừa giữ lại những trải nghiệm chuyển động, chạy bộ tốt nhất trên Ultraboost.
cùng nghệ hạt Boost – nói về Adidas là kể về những thao tác đi hết sức kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây ko phải ngoại lệ, họ mang tới một phối màu mới, cùng lúc không quên tích hợp thứ kỹ thuật đã tạo nên danh tiếng của chính họ. Phương pháp hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thả phanh, bước đi mau lẹ hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm thu hút, kỹ thuật,…của giày Parley Ultraboost deep sea. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày bắt mắt, một vài giày thể thao ở đà nẵng, Fandy sẽ luôn cho các bạn những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng. Xem bài liên quan cùng danh mục: