Hồ sơ xin visa công tác cho khách quốc tịch khó

– Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2

-Giải trình lịch trình của khách khi vào Việt Nam

– Hồ sơ pháp nhân của công ty


Doanh nghiệp bảo lãnh cho người quốc tịch khó nộp hồ sơ xin visa công tác cho khách quốc tịch khó ở đâu ?
Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ thư mời bảo lãnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An. Địa chỉ: 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian xét duyệt cho phép người quốc tịch khó nhập cảnh Việt Nam
Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quyđịnh tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.

Thông báo cho người quốc tịch khó tại nước ngoài

– Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người quốc tịch khó nhập cảnh tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài. phải thanh toán với khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

– Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo qua email hoặc fax cho người quốc tịch khó nhập cảnh để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắcQuý khách vui lòng liên hệ:0904 677 628
Nguồn: workpermit.vn



 Xem bài liên quan cùng danh mục: