Làm marketing online một cách dễ dàng suôn sẻ là điều không dễ dàng nếu bạn chưa trang bị những công cụ marketing online cần thiết. Dưới đây là các công cụ marketing online được nhiều người sử dụng để có thể hỗ trợ trong toàn bộ chiến dịch.

1. Website

Website chính là công cụ marketing online được nhiều người sử dụng nhất và cũng là thứ dường như bắt buộc có trong các chiến dịch. Website có vai trò như là nền tảng để giúp bạn xây dựng và phát triển các chiến dịch marketing online sau này.

2. SEO

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm của Google khi sử dụng các phương pháp dùng kỹ thuật Onpage và Offpage để đưa website của bạn lên top trong công cụ tìm kiếm. Khi đó website của bạn sẽ có khả năng tiếp cận khách hàng cao hơn và dẫn đến khả năng mua hàng của khách hàng cũng cao hơn.

3. PPC

Nếu website của bạn vừa được thành lập không lâu nhưng bạn vẫn muốn website của bạn xuất hiện trên top tìm kiếm Google thì PPC là cách đơn giản và hiệu quả nhất.

4. Social networking

Mạng xã hội như là bước phát triển vượt bậc trên internet. Mạng xã hội như là một thế giới trên internet giúp kết nối mọi người lại gần nhau dễ dàng hơn.

5. Email

Email là công cụ thường bị bỏ quên trong các chiến dịch marketing online. Tuy nhiên, email vẫn đóng một vai trò quan trọng và thầm lặng trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng.

6. Content

Không thể khác được, content chính là linh hồn của toàn bộ các hoạt động marketing. Bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và mong muốn họ quay trở lại website của bạn thì bạn cần có một nội dung chất lượng.

Kết luận

Phía trên là tổng hợp các công cụ marketing online mà bạn cần phải nắm rõ để thực hiện các công việc trong toàn bộ chiến dịch marketing online.

-------------
Bạn có thể xem bài viết đầy đủ và chi tiết tại đây:
http://tailieuinternetmarketing.com/chien-luoc-online/marketing-online-cho-doanh-nghiep/cac-cong-cu-marketing-online-hieu-qua-nhat



 Xem bài liên quan cùng danh mục: