Hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng nhờ đến lacvietaudiocom : Hướng dẫn phương pháp lựa chọn dàn âm thanh dùng cho phòng họp. Làm thế nào để có 1 hệ thống dàn âm thanh tốt nhất cho phòng họp mà mức giá bỏ ra lại phù hợp.


Đối với một doanh nghiệp thì phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nơi đề ra các ý tưởng, những phương hướng ,trao đổi công việc nên chất lượng âm thanh tại đây mang một ý nghĩa rất quan trọng. Chính vì vậy ngoài nhu cầu về độ thẩm mỹ và cách thức bố trí tốt, hài hòa; một phòng họp yêu cầu không nhỏ về chất lượng âm thanh mà vẫn cách âm hiệu quả nhằm mục đích đảm bảo sự yên tĩnh hợp lý trong môi trường làm việc, không tác động ảnh hưởng đến những cá thể quanh nó.
Khi xử lí cách âm phòng họp cần để ý những vấn đề sau:


Đối với phần vách: sử dụng những nguyên liệu cách âm (Cao su non, bông thủy tinh, bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. Không chỉ có thế cũng có thể thay vách thạch cao được làm bằng gỗ tiêu âm, tán âm.


Về phần trần: Để bớt tiếng ồn từ tầng phía bên trên xuống có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí và quan trọng là phải kín không tồn tại khe hở trên trần. Khi lắp đèn âm trần chú ý đến những khe hở và lựa chọn loại đèn có độ sâu rất ít để tránh việc khoét sâu, Chú ý xử lí các mối nối và khe hở để bảo đảm an toàn cách âm được hiệu quả.
Đối với cửa ra vào và cửa sổ: phải xác định và ứng xử các khe hở để bảo đảm an toàn âm thanh không lọt qua được. Thường xẩy ra ở khe cửa, cạnh cửa và cần gắn những dải cao su, xốp, bơm silicon kín để ngăn chặn những nguồn rò rỉ âm thanh.
Ngoài ra bạn nên sử dụng linh hoạt các loại loa chuyên lắp cho phòng họp như loa âm trần,loa array,micro,...để mang đến hệ thống âm thanh phòng họp tốt nhất
Để đạt được hiệu quả tốt trong những buổi họp ở công ty,Lạc Việt Audio chắc chắn mang đến cho khách hàng hệ thống âm thanh phòng họp vượt trội ,tiết kiệm và phù hợp nhất. Xem bài liên quan cùng danh mục: