Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
  • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

    1.  

    + Trả Lời Ðề Tài
    kết quả từ 1 tới 2 trên 2
    1. #1
      Tham gia ngày
      Aug 2018
      Bài gởi
      53
      Thanks
      0
      Thanked 0 Times in 0 Posts

      3 điều cần biết khi nộp hồ sơ xin miễn giấy phép lao động tại Sở lao động

      Khi nộp hồ sơ xin miễn Giấy phép lao động, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài sang Việt Nam làm việc thường gặp nhiều khó khăn do không nắm rõ các quy định của pháp luật. Dưới đây là 3 lưu ý khi nộp hồ sơ xin miễn giấy phép lao động tại Sở lao động:

      Thứ nhất, xin Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.
      Trước đây theo Thông tư 03/2014 thì khi xin miễn Giấy phép. lao động cho người nước ngoài, tổ chức doanh nghiệp bảo lãnh chỉ cần. nộp hồ sơ đề nghị xác nhận. Tuy nhiên theo Thông tư 40/2016, trước khi đề nghị xác nhận người nước ngoài thuộc trường. hợp miễn Giấy phép lao động, doanh nghiệp bảo lãnh cần xin Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đối với vị trí mà người nước ngoài được miễn giấy phép lao động làm việc.

      Thứ hai, đối với những trường hợp di chuyển nội bộ theo điểm a Điều 7 Nghị định 11/2016, phải có đầy đủ các giấy tờ sau:
      1.Thư bổ nhiệm từ công ty nước ngoài




      2.Văn bản chứng minh đáp ứng điều kiện là chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.


      3.Văn bản chứng minh người lao động nước ngoài đã được doanh nghiệp .nước ngoài tuyển dụng ít nhất 12 tháng trước khi được cử sang làm việc.

      4.Văn bản chứng minh hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài. trên lãnh thổ Việt Nam hoạt động trong phạm vi mười một ngành dịch vụ

      Thứ ba, các giấy tờ tài liệu do nước ngoài cấp được miễn hợp pháp hóa lãnh sự
      Những tài liệu như thư bổ nhiệm, văn bản chứng. minh đủ điều kiện là chuyên gia, lao động kỹ. thuật, văn bản xác nhận kinh nghiệm làm việc. là những tài liệu do nước ngoài cấp khi nộp hồ sơ xin miễn Giấy phép lao động. sẽ được miễn hợp pháp lãnh sự, doanh nghiệp.chỉ cần dịch công chứng và nộp cùng hồ sơ.


      Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. các Thủ tục xin xác nhận không cấp giấy phép lao động và các thủ tục khác liên quan đến giấy phép lao động. Quý khách vui lòng liên hệ:
      0904 677 628



      Nguồn: workpermit.vn



       Xem bài liên quan cùng danh mục:



      Chữ ký của wphoabinh

      ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

      Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

      Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

    2. #2
      Tham gia ngày
      Jul 2018
      Bài gởi
      228
      Thanks
      0
      Thanked 1 Time in 1 Post

      Ðề: 3 điều cần biết khi nộp hồ sơ xin miễn giấy phép lao động tại Sở lao động

      Dán tem xe tại Vinh
      Dán tem xe tại Nghệ An
      Dán keo xe máy tại Vinh
      Dán keo xe máy tại Nghệ An
      Đồ chơi xe máy tại Vinh
      Hotline: 0971.44.88.99
      Zalo 0948.263.663
      Fb: Tuấn Decal
      Địa chỉ: 156 Đinh Công Tráng – Tp Vinh – Nghệ An.


      Chữ ký của Dung Tròn



    + Trả Lời Ðề Tài

    Quuyền Hạn Của Bạn

    • You may not post new threads
    • You may not post replies
    • You may not post attachments
    • You may not edit your posts

    Có thể bạn cần: 
    Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
    Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

    DÀNH CHO QUẢNG CÁO