Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 2 trên 2
  1. #1
   Tham gia ngày
   Aug 2018
   Bài gởi
   11
   Thanks
   1
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Sử dụng Bing hiệu quả SEO có cao hơn Google?

   Google như ai cũng biết thì đây là một gã khổng lồ trong nhiều lĩnh vực của công nghệ. Hiện Google vẫn đang là kẻ đi đầu trong các công cụ tìm kiếm và có thị phần gần như là tuyệt đối. Mọi người khi muốn tìm kiếm cũng mặc định sử dụng Google. Thế nhưng dưới đây là những lý do chứng minh vì sao dùng Bing mới là bước đi khôn ngoan của người làm SEO.
   1. Bing đang lấy lại thị phần
   Số liệu được Microsoft công bố trong tháng 7 vừa rồi cho thấy Bing đang có lượng người sử dụng tăng lên, tuy không quá đột biến, nhưng cũng là dấu hiệu tích cực đối với thương hiệu này. Bing đang xếp thứ 2 trong danh sách các công cụ tìm kiếm, thế nhưng nó vẫn đang bị Google bỏ quá xa. Việc tăng thị phần của Bing cho thấy cơ hội cạnh tranh đang tăng lên và khoảng cách với Google đang bị rút ngắn. Đối với các SEOer, họ kỳ vọng sẽ có thêm lựa chọn về nền tảng thay vì chỉ phụ thuộc trên Google.
   2. Quảng cáo trên Google quá nhiều còn Bing thì không
   Vì SEO miễn phí, thế nên nó không thể cạnh tranh được với quảng cáo. Bao giờ những kết quả về quảng cáo cũng được đặt ở trên cùng rồi mới đến các kết quả tìm kiếm. Việc có quá nhiều người dùng quảng cáo của Google đã tăng thêm độ khó khăn cho các SEOer khi vừa phải cạnh tranh với các SEOer khác, vừa phải cạnh tranh với những quảng cáo của đối thủ. Khi SEO trên Bing, tỉ lệ cạnh tranh sẽ thấp đi rất nhiều, thuật toán của Bing cũng khác với Google nên nếu tối ưu tốt thì bài viết có thể lên top rất nhanh.
   3. Bing có đầy đủ mọi thứ mà một SEOer cần
   Tuy rằng Bing không phổ biến bằng Google, thế nhưng Bing đáp ứng được mọi chức năng tích hợp trên công cụ tìm kiếm của Google. Vậy nên thay vì sử dụng các công cụ tìm kiếm khác, Bing như là một nền tảng thứ 2 có thể giúp các SEOer tùy biến tốt nhất.
   Nguồn: tối ưu Bing    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của dattt231

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   May 2015
   Bài gởi
   37
   Thanks
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Ðề: Sử dụng Bing hiệu quả SEO có cao hơn Google?

   Tuy Sự phát triển của công cụ tìm kiếm Bing với thị phần ngay sau Google những cũng không có ứng dụng tìm kiếm nào là hoàn hảo hay chí ít là tốt nhất.

   Do vậy, sử dụng duy nhất một ứng dụng tìm kiếm di động sẽ không phải là cách làm thông minh nhất dù cho đó là cách đơn giản nhất, lời khuyên cho người sử dụng là nên biết cách sử dụng thật hợp lý cả ba công cụ này cho mỗi dạng tìm kiếm khác nhau.


   Chữ ký của vandoan90
   Bài Viết Chuẩn Về đấu giá đồng hồ NhậtNhật Bản - SEO là có TOP !  + Trả Lời Ðề Tài

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO