Hầu hết các loại thuốc giảm mỡ trên thị trường đang được nhiều các chị em tìm và sử dụng. Và 1 trong số đó là Thuốc giảm cân Burn Lipo & thuốc giảm béo Bà Dung đang được nhiều người ca tụng. Vậy thuốc giảm cân bà dung có giá bao nhiêu & tác hại của thuốc giảm cân burn lipo là gì? Cùng giammoantoan.vn nghiên cứu nhé.
Thuốc Burn Lipo là một loại thuốc giảm cân được giới thiệu là không cần ăn kiêng, cũng không cần tập luyện với một chế độ khắt khe nhưng vẫn giúp giảm cân không mất nhiều thời gian. Các thành phần tự nhiên trong Burn Lipo có thể giúp thải độc gan, hỗ trợ vitamin và khoáng chất, hỗ trợ kiểm soát sự thèm ăn, thúc đẩy chuyển hóa năng lương, tăng cường trao đổi chất.
Nhưng trên thực tế những khách hàng đã từng sử dụng Bật mí như sau:


Thuốc giảm cân mặc dù có thể giúp người sử dụng giảm cân nhanh chóng & có được cân nặng như mong muốn. Bên cạnh tác dụng giảm cân nhanh, cấp tốc thì nó cũng để lại các hệ lụy vô cùng nghiêm trọng. Tác hại của uống thuốc giảm béo còn đặc biệt trở nên nguy hiểm khi người dùng không may chọn phải những loại thuốc giảm cân trôi nổi, không rõ xuất xứ xuất xứ.
Tác hại của thuốc giảm béo burn lipo để lại là như sau:
Thuốc làm no ống tiêu hóa: gây ra chứng đầy bụng, đầy hơi và rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng tắc ruột đối với những trường hợp mắc chứng đường tiêu hóa hẹp.
Thuốc giảm cân cơ chế gây chán ăn: gây ra rồi loạn tâm lý, chán nản & muốn tự tử sau khi ngưng dùng thuốc. Nghiêm trọng hơn nó có thể dẫn đến suy tim, mù mắt đối với những người bị bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch.
Thuốc giảm cân nâng cao chuyển hóa các chất béo trong cơ thể: người sử dụng không những không giảm được cân mà còn gây ra nguy hại cho tim, gây ức chế chức năng tuyến giáp & là Vì sao dẫn đến bướu cổ.
Thuốc giảm cân Bà Dung mức giá bao nhiêu, có tốt không?
Thuốc giảm cân Bà Dung được quảng bá là một loại mặt hàng thuốc gia truyền của Việt được làm từ những thành phần tự nhiên như: lá sen, kim hoa ngân, sơn tra, nụ vối, chè vằng, tinh nghệ đen, trần bì, mè đen và một số thành phần khác với tác dụng thanh lọc & giảm béo rõ ràng.

Nhưng theo 1 số review trên mạng từ các khách hàng cho thấy tác dụng không hề được như mong muốn.

Còn chi phí thì trên mạng không hề cố định tùy thuộc vào mỗi đại lý. Mức giá thuốc dao động từ 550.000 đến 650.000 VNĐ.
Trên thị trường bây giờ xuất hiện rất nhiều sản phẩm kém chất lượng thương hiệu thuốc giảm béo Bà Dung, một số khách hàng không giảm cân rất có thể là đã mua phải sản phẩm thuốc không chính hãng. Tuy nhiên có 10 khách hàng sử dụng thì 9 khách hàng phản hồi không tốt thì các bạn cũng nên cân nhắc. Xem bài liên quan cùng danh mục: