Còn nếu lỗi phần mềm do driver cũ các bạn có thể cập nhật driver bằng cách sau:

Bước 1: Bước đầu tiên để sửa loa laptop bị rè là bạn nên vào cập nhật phần mềm, driver loa lên phiên bản mới nhất bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + X để mở Menu Power rồi chọn Device Manager - ứng dụng quản lý toàn bộ các driver trong máy tính.

Bước 2: Tìm kiếm phần Sound, Video and game Controllers trong Device Managers để tìm kiếm các driver âm thanh có trong máy.

Bước 3: Sau đó click từng cái vào Updater driver để tiến hành cập nhật lên driver mới nhất trong trường hợp driver cũ bị lỗi.

Bước 4: Trong mục tiếp theo bạn lựa chọn phương án trên là Search automactically for updated driver software để hệ thống Windows tự động tìm phiên bản mới nhất cho bạn.

Bước 5: Nếu kết quả đó đã là mới nhất, bạn tiếp tục cài đặt cho driver thứ hai ở dưới.

Đối với những lỗi về phần cứng như rách màng loa, va đập, lỏng cab kết nối…v.v…tốt nhất bạn nên mang laptop ra cửa hàng điện tử để sửa chữa hoặc thay thế loa mới. Chính vì vậy cần chọn một trung tâm sửa Laptop Uy tín, an toàn và chất lượng.

Sua laptop lay lien binh duong Laptop VTC đã chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục loa laptop bị rè đơn giản và hiệu quả. Nếu bạn vẫn không thể tự sửa chữa được thì yên tâm đã có chúng tôi – Laptop VTC sẽ hỗ trợ bạn.
Thay man hinh laptop binh duong Laptop VTC chuyên sửa chữa máy tính, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tận tình, chu đáo chiếc laptop của bạn sẽ được kiểm tra, đoán đúng bệnh, báo đúng giá. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cắm tai nghe vào laptop loa ngoài vẫn kêu. Xem bài liên quan cùng danh mục: