Kem trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatmen (15ml) là dòng kem trị mụn có nguồn gốc từ Mỹ hiện đang có mặt tại tất cả cửa hàng mỹ phẩm chính hãng.

Sản phẩm giúp sát khuẩn sâu và thúc đẩy nhân mụn chín nhanh, tẩy lớp tế bào sừng bên trên hỗ trợ Salicylic Acid thẩm thấu dễ dàng hơn khiến cho kem trị mụn phát huy công dụng tối đa. Đi kèm với đó là các chiết xuất giúp làm dịu da, giảm sưng viêm như lô hội, hạt phỉ, chiết xuất gừng, quế. Bạn sẽ không còn e ngại về một làn da kém xinh hay bị mụn quá nhiều, kiên trì sử dụng để thấy được hiệu quả bất ngờ cho làn da của bạn.


Xem thêm: sửa cửa cuốn quận 6


CÔNG DỤNG NỔI BẬT TỪ KEM TRỊ MỤN KIEHL’S BLUE HERBAL SPOT TREATMEN
Kem trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatmen – là dòng kem trị mụn an toàn cho da mang đến rất nhiều công dụng nổi bật:


Kem trị mụn Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment được mệnh danh là “sát thủ trị mụn” nhờ khả năng diệt khuẩn tại chỗ nhanh chóng, làm xẹp nhân mụn chỉ trong vòng 2-3 ngày.


Hoạt chất trị mụn chính là 1,5% Salicylic Acid, Glycolic Acid, Salicylic Acid giúp sát khuẩn sâu và thúc đẩy nhân mụn chín nhanh còn Glycolic Acid tẩy lớp tế bào sừng bên trên hỗ trợ Salicylic Acid thẩm thấu dễ dàng hơn khiến cho kem trị mụn phát huy công dụng tối đa. Đi kèm với đó là các chiết xuất giúp làm dịu da, giảm sưng viêm như lô hội, hạt phỉ, chiết xuất gừng, quế.


Chất gel của Kiehl’s Blue Herbal Spot Treatment không màu, trong trong mát mát, tiện bôi lại nhiều lần trong ngày mà không bị phát hiện. Trị mụn Kiehl’s sẽ giúp các bạn diệt gọn đống mụn nhanh chóng mà không mất nhiều công sức, từ mụn đầu đen, mụn trứng cá đầu trắng tới mụn viêm, mụn mủ.


Xem thêm: sửa cửa cuốn quận 5


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM TRỊ MỤN KIEHL’S BLUE HERBAL SPOT TREATMEN
Không chỉ là dòng kem trị mụn bọc mà sản phẩm còn giúp loại sạch cả mụn trứng cá một hiệu quả chỉ với những bước sử dụng vô cùng đơn giản sau đây:


- Sau khi rửa mặt sạch sẽ, lấy một lượng gel trị mụn vừa đủ chấm lên nốt mụn. Tuyệt đối không bôi cả mặt, chỉ chấm lên nốt mụn thôi.


- Sử dụng 2 – 3 lần/ ngày.


- Không thoa quá dày.


sửa cửa cuốn Xem bài liên quan cùng danh mục: