Đức – một quốc gia của liên minh Châu Âu, nơi nổi tiếng xinh đẹp với các sản phẩm có xuất xứ Đức rất chất lượng. Chính vì thế mà từ khóa “bếp từ đôi của Đức” luôn được trào đón tại các nước trong đó có Việt Nam.

Bếp từ đôi của Đức được chia làm 2 loại: dòng bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và dòng bếp nhập khẩu linh kiện từ Đức và được lắp ráp tại các nước khác như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc…

1. Dòng bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức
Đây là những sản phẩm có giá cả khá đắt đỏ giao động từ 10tr đến trên 20tr hoặc hơn. Tuy nhiên về chất lượng thì khỏi phải bàn, chắc chắn nếu bạn bỏ tiền ra mua một chiếc bếp từ đôi như vậy bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

· Thiết kế đẹp, chắc chắn, thường sử dụng mặt kính SchottCeran.

· Chất lượng đảm bảo theo chuẩn Châu Âu.

· Công suất lớn.

· Đầy đủ tính năng của một chiếc bếp hiện đại, tiên tiến nhất( Booster, Inverter, hẹn giờ, chế độ nấu…).

· Tiết kiệm điện tối đa.

· Tính an toàn cao.
Bếp từ đôi Chefs nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức như bếp từ giá 21.500.000 VND, hiện mẫu bếp này đang có khuyến mại tại Gia Minh với giá: 19.350.000 VND. Đặc biệt khi mua hàng online quý khách còn được giảm thêm 100.000 VND. Chương trình chỉ áp dụng tại Gia Minh.


2. Dòng bếp từ đôi nhập khẩu linh kiện từ Đức nhưng được lắp ráp tại các nước khác

Do các linh kiện được nhập khẩu từ Đức nhưng được sản xuất tại các nước khác, giá thành nhân công, kỹ thuật, chi phí vận chuyển… nên giá một chiếc bếp từ có linh kiện từ Đức sẽ rẻ hơn một chiếc bếp từ nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện.

Nói như vậy không phải chất lượng của những chiếc bếp này không tốt.

Bếp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, chất lượng cao phù hợp với các gia đình tầm trung. Bếp được thiết kế đầy đủ các chức năng hiện đại như hẹn giờ, khóa trẻ em, các chế độ nấu… đảm bảo tiêu chuẩn của một chiếc bếp từ hiện đại mà sang trọng.

Bếp từ Faro FR1 888V là một trong những sản phẩm nổi bật được nhiều người dùng Việt yêu thích nhất hiện nay. Với các thông số làm hài lòng người dùng:· Bếp từ đôi đặt âm, 2 vùng nấu từ linh hoạt.

· Mặt kính VitroCeramic cao cấp đến từ Đức.

· Dải điều khiển độc lập cho từng vùng nấu.

· Công suất tối đa của bếp 400W, trong đó mỗi vùng nấu có công suất 2000W.

· Bếp được tích hợp tính năng Booster, giúp gia tăng mức công suất mỗi vùng nấu lên tới 2400W.

· Tính năng tiện ích: Khóa an toàn, hẹn giờ độc lập.

· Kích thước bếp: 73 x 42cm.

· Kích thước khoét đá: 68 x 40cm.

· Trọng lượng: 8kg

Với mẫu bếp từ này bạn sẽ được cung cấp giấy bảo hành chính hãng trong 24 tháng.

Giá sản phẩm: 13.890.000 VNĐ. Giá khuyến mại tại Gia Minh còn 10.100.000 VND khi mua sản phẩm online khách hàng còn được giảm 100.000 VND.

Với chất lượng cũng như kiểu dáng thiết kế của chiếc bếp từ Đức chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Xem bài liên quan cùng danh mục: