Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 2 trên 2
  1. #1
   Tham gia ngày
   May 2018
   Đến từ
   45b vân đồn nha trang khánh hòa
   Bài gởi
   7
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Bạn Vẫn Đủ thời gian Đi Du Lịch Với 3 Cách Tối Ưu Onpge Chỉ Trong Vòng 24h

   Vào mùa hè như thế này, đã nóng trong người rồi mà công việc lại SEO cũng chẳng đâu vào đâu, chẳng có thời gian rãnh cho gia đình, không có thời gian đi du lịch xả stress khi mà ngày nào cũng phải cắm cúi tối ưu onpage, xem thứ hạng lên xuống, chưa nói đến mặt Sếp nhăn, Seo hoài mà không lên hạng. Nếu như bạn đang trong tình trạng này thù chúc mừng bạn vì bạn đã đọc đúng bài. Nội dung sau đây sẽ là 3 cách tối ưu onpge nhanh nhất và đơn giản nhất, bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để đi du lịch mà không biết chừng bạn lại gặp được mối lớn với những website du lịch đấy.
   Chúng tôi thường chọn tour du lịch nha trang của công ty Nha Trang Today để đi tour và làm việc. Bên họ có dịch vụ phòng khách sạn, dịch vụ xe, ăn uống và dịch vụ tour đảo rất nhanh chóng và tiện lợi.

   1. Tối ưu nội dung
   Điều quan trong nhất tôi muốn nhắc nhở bạn đó chính là hãy tập trung, tập trung thời gian công sức vào content. Nó là thước đo sáng giá nhất cho vị trí xếp hạng của bạn. Robot của google hằng ngày chúng cứ rà soát hết web này sang web khác, mục đích của chúng là muốn tìm ra những bài viết với cùng một nội dung, chất lượng nhất sẽ xếp TOP và đưa tới người dùng đọc.
   Một nội dung được cho là chất lượng ít nhất phải đạt tiêu chuẩn 1200 từ, không copy sao chép từ bất kì một web nào khác. Nội dung ấy phải là duy nhất và từ chính bạn tạo ra. Kiến thức càng chuyên sâu càng giúp nhiều độc giả mà không có mục đích vụ lợi thì chắc chắn bạn sẽ nằm vị trí số 1.

   2. Cấu trúc Silo
   Nói đơn giản để bạn mới SEO dễ hiểu như thế này. Cấu trúc silo có nghĩa là cấu trúc phân tầng, phân lớp. Ví dụ bạn có một trang web du lịch, trong đó bạn phân ra khá nhiều tầng nhỏ hơn đó là tour 1 ngày, tour 2 ngày 1 đêm, tour 3 ngày 2 đêm và tour trên 4 ngày (tour dài ngày). Trong đó mỗi mục lại chia ra như tour 1 ngày gồm tour hà nội, tour hội an, tour nha trang, tour 4 đảo, tour 3 đảo nha trang... Quan trong nhất những bài này bạn cần internal link qua lại cùng cấp với nhau để chúng truyền sức mạnh cho nhau. Sau đó tiếp tục trong tour hà nội bạn lại phân ra từng mục nhỏ như tour a, tour b... Chúng cũng cần được liên kết qua lại, đồng thời những bài cuối cùng này trỏ internal link ngược lại cho tour 1 ngày. Có nghĩa rằng sức mạnh chúng truyền từ trên xuống sau đó từ dưới cùng trỏ lên lại, thành 1 vòng tròn khép kín và sức mạnh không bị mất đi. Nếu bạn làm theo cách này thì thật sự là tuyệt vời vì google rất thích style này đấy.

   3. Tối ưu URL, title, H1, Metadicription
   Không chỉ có tối ưu content mà cần phải quan tâm đến một vài điểm SEO quan trọng đó chính là chỉnh URL, không được trùng từ khóa với domain, càng ngắn càng tốt. Chỉnh title SEO, title bài viết, H1 không được trùng lập với nhau. Metadription là đoạn intros dành cho khách đọc bài viết trước khi vào chi tiết vì vậy bạn cần phải quan tâm và đầu tư. Đoan mô tả ngắn này không quá 300 kí tự nhé.    Xem bài liên quan cùng danh mục:


   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   May 2018
   Bài gởi
   17
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Bạn Vẫn Đủ thời gian Đi Du Lịch Với 3 Cách Tối Ưu Onpge Chỉ Trong Vòng 24h

   cảm ơn bác gì bài viết, bài viết rất hay cho người mới bắt đầu seo như em   Chữ ký của giongcaytrong  + Trả Lời Ðề Tài

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO