Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 3 trên 3
  1. #1
   Tham gia ngày
   Aug 2017
   Bài gởi
   46
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Phần mềm kế toán hiệu quả, dễ sử dụng

   Phần mềm kế toán giúp nhân viên kế toán doanh nghiệp theo dõi chi phí, doanh thu, bán hàng, hàng tồn kho và thực hiện các tiêu chí quản lý khác… Vì thế lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp để áp dụng cho doanh nghiệp mình là rất quan trọng. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá một phần mềm tốt, thông dụng hiện nay.
   1. Thiết kế đơn giản, cài đặt và sử dụng dễ dàng
   Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng là một trong những yêu cầu tiên quyết của phần mềm kế toán thông dụng hiện nay. Nhân viên kế toán ở các doanh nghiệp nhỏ không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu, tiếp cận phần mềm. Phần mềm kế toán doanh nghiệp có giao diện thân thiện, được thiết kế tương tự bộ phần mềm văn phòng của Microsoft, Excel, truy xuất xem trước báo cáo trên phần mềm hoặc trên excel.. Các biểu tượng thân thiện, thanh công cụ, hệ thống màn hình chính thiết kế theo hình cây với phân nhóm chức năng rõ ràng. Đặc biệt, người dùng không cần qua đào tạo, có thể sử dụng ngay sau khi tự cài đặt nhờ tài liệu hướng dẫn đầy đủ dễ hiểu qua sách và video hướng dẫn. 2. Phần mềm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán cơ bản.
   Dù quy mô nhỏ hay lớn, các doanh nghiệp đều mong muốn phần mềm kế toán có đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản từ quản lý hóa đơn đến báo cáo thuế. Phần mềm kế toán tốt với nhiều tính năng sẽ cho phép người dùng sử dụng đầy đủ tính năng cập nhật số liệu mới và dùng được cho rất nhiều loại hình công ty.
   3. Cập nhật tin tức về các Thông tư
   Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong phần mềm kế toán thông dụng hiện nay là khả năng cập nhật liên tục thông tư chính sách mới. Với tính năng này, nhân viên kế toán sẽ không còn những nỗi lo về sự thay đổi của chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam.
   4. Phần mềm được sử dụng phổ biến, nhà cung cấp uy tín
   Một khi đáp ứng được những yêu cầu trên thì việc lựa chọn phần mềm kế toán thông dụng hiện nay sẽ trở nên dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp chỉ cần xem xét lịch sử phát triển của phần mềm và uy tín của nhà cung cấp. Nhà cung cấp uy tín sẽ có khả năng lường trước những rủi ro khi triển khai tốt hơn. Nhờ đó, phần mềm hoạt động ổn định hơn, hạn chế được nhiều sai sót trong quá trình sử dụng.
   5. Giá cả phù hợp
   Đối với loại hình doanh nghiệp có chi phí đầu tư thấp, việc đầu tư vào một phần mềm vừa đáp ứng nghiệp vụ vừa tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu. Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể tạo và in hóa đơn dễ dàng, các phần mềm kế toán phải​ được thiết kế trọn gói để tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng. Doanh nghiệp chỉ cần trả một lần duy nhất và có thể dùng cho nhiều công ty khác nhau.
   Là một công ty lập trình và cung cấp các phần mềm chuyên nghiệp, ACMan – tên gọi viết tắt của công ty Cổ Phần phát triển Công nghệ ACMan đã xây dựng nhiều phần mềm chuyên dụng để phục vụ chính đơn vị mình và các doanh nghiệp khác như: phần mềm hóa đơn điện tử ACMan, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm nhà hàng, phần mềm quản lý điện, nước… đào tạo kế toán kế toán máy ACMan.
   Trong đó, phần mềm kế toán ACMan 9.1 được sử dụng công nghệ tiên tiến trên nền điện toán đám mây dữ liệu Online, tuân thủ theo đúng quy định luật kế toán số 88/2015/QH13, thông tư số 200/2014/TT-BTC, thông tư số 133/2016/TT-BTC và thông tư số 103/2005/TT-BTC về tiêu chuẩn phần mềm kế toán.
   Được trải nghiệm sau 15 năm với trên 4.000 khách hàng sử dụng, phần mềm kế toán ACMan đã khẳng định được tính tối ưu và ổn định của chương trình.
   Mọi thông tin chi tiết về phần mềm kế toán và các phần mềm ACMan khác khách hàng tham khảo tại địa chỉ:
   Công ty Cổ Phần phát triển Công nghệ ACMAN
   Địa chỉ: P608 G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
   Hotline: 1900 63 66 85 – 024 6674 3957
   Email: info@acman.vn
   Website: acman.vn    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của thanhtrung1

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   Jul 2018
   Bài gởi
   32
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Phần mềm kế toán hiệu quả, dễ sử dụng

   Mấy phần mềm này thật mắc tiền quá, mà dùng không biết có ok ko nữa ta?

  3. #3
   Tham gia ngày
   Aug 2018
   Đến từ
   tp hồ chí minh
   Bài gởi
   51
   Thanks
   4
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Phần mềm kế toán hiệu quả, dễ sử dụng

   Trích Nguyên văn bởi vietphapalu Xem bài viết
   Mấy phần mềm này thật mắc tiền quá, mà dùng không biết có ok ko nữa ta?
   Một máy tính mà những 4tr. Đắt thật đấy. Em cài một phần mềm cho máy con chỉ 500k


   Chữ ký của hieuvan134
   Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm WinMain
   Cung cấp phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS tốt nhất hiện nay
   Website: www.winmain.vn
   Phần mềm quản lý bảo trì thiết bị CMMS - Phần Mềm Bảo Trì CMMS  + Trả Lời Ðề Tài

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO