Cây cà gai leo hỗ trợ ngăn ngừa mụn nhọt, với các bạn tuổi đang trong thời ký phát triển về thể trạng thì việc có nhiều mụn nhọt làm chúng ta thấy khó chịu và không được tự tin trước đám đông và mọi người, mụn chúng ta hay có ở mặt, lưng....


https://thaoduocthuocnam.net/cay-ca-gai-leo


Hiện nay khi các bạn lên facebook bạn sẽ thấy tràn ngập các cơ sở, cá nhân bán các loại mỹ phẩm cho nam và nữ nhất là mỹ phẩm làm đẹp trị mụn....Nhưng trên thực tế khi bạn dùng các lọai mỹ phẩm này nhiều người không phù hợp sẽ gây tác dụng phụ rất nguy hiểm đến sức khỏe con người.


Nguyên nhân gây ra mụn
Do môi trường tác động khi bạn đi ra ngoài bụi bẩm bám vào không được vệ sinh sạch sẽ


Do cơ địa nóng trong tiết tố không ổn định, nóng ban hay nổi mụn


Vệ sinh không sạch sẽ, do các tế bào chết gây nên


https://thaoduocthuocnam.net/cay-ca-gai-leo


Cách phòng chống và ngăn ngừa mụn nhọt bằng thảo dược thiên nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe và không có tác dụng phụ đây là biện pháp lâu dài, nếu mụn do nóng gan thì có nhiều thảo được để bạn uống để làm mát gan từ đó sẽ hạn chế mụn nhọt rất tốt, như atiso, diệp hạ châu, cà gai leo. Uống cà gai leo trị mụn. Đã được ghi nhận những công dụng của cà gai leo của nó không chỉ bằng kinh nghiệm mà còn bằng cả bằng chứng khoa học có tác dụng ngăn ngừa hỗ trợ trị mụn rất tốt. Việc uống cà gai leo chính là một liều thuốc tăng lực cho gan làm việc tốt nhất.


Công dụng và tác dụng điều trị bênh của cây cà gai leo
Chữa viêm gan, xơ gan, hỗ trợ chống tế bào ung thư: Cà gai leo 30g, cây dừa cạn 10g, Diệp hạ châu 10g, tất cả sao vàng, sắc uống mỗi ngày 1 thang.


Giải rượu do say rượu: Dùng 50gram cà gai leo khô hãm với nước sôi, cho người say rượu uống thay nước hàng ngày.
Hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm gan B, xơ gan: Lấy 35g rễ hoặc thân lá cà gai leo, sắc với 1 lít nước, còn 300ml chia uống 3 lần trong ngày.Chữa đau nhức các khớp chân tay: Rễ cà gai leo 20g, Cây cỏ xước 20g, cành dâu 16g, cối xay 12g, hy thiêm 12g, muồng truổng 12g, cam thảo 12g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần sau bữa ăn.


Thấp khớp, thấp thũng: Cà gai leo 40g, sắc uống lấy nước uống, uống thay nước hàng ngày, cả gia đình nên dùng rấ tốt cho sức khỏe.


Điều trị phong thấp: Rễ cà gai leo, Cây xấu hổ, thổ phục linh, Cây cỏ xước, kê huyết đằng, rễ cỏ tranh, mỗi vị 16g rồi sắc uống. Xem bài liên quan cùng danh mục: