Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E)

đèn downlight rạng đông D AT04L 90/9W (E) là cái đang rất được yêu thích and sử dụng khá thoáng rộng hiện nay tại khối hệ thống vật dụng chiếu sáng đương đại, đem lại mỗi dung tích đích thực dễ chịu, and thoải mái tới cho quý khách hàng.

Thế mạnh của đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E)
- Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) mang đến ánh sáng chất lượng sáng suốt
- Đèn phát ra ánh sáng Color gần giống với ánh sáng thiên nhiên & chất lượng tuyệt vời.
- Đèn đạt được độ cường độ sáng là 650Lm, rất có thể giúp gia hạn ổn định điện năng và cường độ chiếu sáng.
- Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) đc thiết bị sở hữu phần lớp vỏ ở bên ngoài khiến bằng chất liệu đặc thù cao cấp, vừa nhẹ gọn, lại rất lợi ích.


- Đèn được thiết kế với and lắp đảm bảo bền, song song đáng tin cậy tuyệt vời cho người dùng mỗi khi dùng tới thiết bị điện.
- Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) đc xác nhận là cái đạt chất lượng thắp sáng theo đúng chuẩn mức IEC, TCVN. ngoại giả, sản phẩm còn được nhìn nhận là hàng chất lượng cao sở hữu độ bền cực tốt.


- Do loại đc phần mềm ở cung cấp bằng sở hữu technology chiếu sáng led cực kỳ đương đại, vì vậy đèn hoàn toàn có thể đảm bảo được tính năng thắp sáng êm dịu, tạo sự dễ chịu và thoải mái cho quý khách với cùng 1 nguồn phát sáng phát ra đích thực đáng tin cậy, ổn định, lâu dài.
- life time mà đèn điện đạt đc là 20000 giờ thắp sáng, đem đến hiệu quả thắp sáng cực kì cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện điện không nhỏ, cái có thể thay thế lý tưởng cho các dòng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang, compact.
- Đèn hoàn toàn có thể tạo ra 3 màu ánh sáng khác nhau, giúp cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa sao để cho hợp với sở trường tương tự như mục đích sử dụng của bản thân. cùng với độ quang thông của đèn điện đạt được không nhỏ giúp cho ánh sáng đc phát ra và truyền đi ổn định, rất ít lúc xảy ra tình hình bị hao hụt hiệu điện thế, giảm tiêu hao năng lượng.
- Đèn led âm trần rạng đông D AT04L 90/9W (E) với công năng vận động là 9W nhưng có thể cho độ sáng bằng 45W có bóng thường. ngoài ra do cái sở hữu hiệu suất phát quang đạt được không hề nhỏ lên đến 650Lm/w giúp cho bạn hòa toàn rất có thể tiết kiệm chi phí tích điện điện năng lên tới 85%. vì thế, chỉ việc ở một ngắn hạn sử dụng đèn điện này bạn cũng có thể thấy đc tiết kiệm ngân sách đc đáng kể số tiền điện khuyến nghị giao dịch hàng tháng Xem bài liên quan cùng danh mục: