Hiện nay, ngành nghề cho thuê trang phục và đạo cụ biểu diễn ngày càng phát triển, đặc biệt là tại TPHCM. Bởi vì các loại hình ca, múa, hát tại HCM trong những năm gần đây mở rộng và chú trọng đến nhiều hơn. Những buổi biểu diễn này thường được tổ chức trong các dịp lễ lớn hay đến các trường học, công ty cũng có hoạt động này. Chính vì vậy mà các đối tượng khách hàng thuê trang phục biểu diễn khá là đa dạng từ các bé mầm non đến các bạn học sinh sinh viên, công nhân viên chức tại các công ty, xí nghiệp, các thầy cô giáo, các bạn biên đạo, các vũ đoàn múa và các cá nhân. Xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng cao như hiện nay, thì có nơi cho thuê trang phục biểu diễn tại HCM, trong đó có cửa hàng Trang phục Hàng Xanh.

Nơi cho thuê trang phục biểu diễn tại HCM – Trang phục Hàng Xanh


Đến với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh bạn sẽ được cung cấp những loại quần áo biểu diễn, đồ múa cho thuê đẹp với đủ mẫu mã, màu sắc và kích cỡ khác nhau nên có thể dễ dàng lựa chọn để sử dụng. Chúng tôi là nơi cho thuê trang phục biểu diễn ở HCM cùng nhiều thành lân cận khác ở khu vực phía Nam uy tín, giá rẻ.


Nhằm phục vụ cho nhu cầu thuê trang phục biểu diễn của khách hàng, cửa hàng Trang phục Hàng Xanh triển khai cung cấp và cho thuê các loại đồ biểu diễn như:


- Trang phục truyền thống của dân tộc như: áo dài, quần áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm.


- Trang phục các dân tộc Việt Nam như: H’mông, Thái, Dao, Ê-đê,..


- Đồ múa trẻ em như: Váy xòe, váy múa Ấn Độ, Váy múa Belly dance.


- Đồ truyền thống các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.


- Đồ truyền thống các nước Châu Âu như: Đức, Pháp, Nga.


- Đồ tướng quân nam nữ, Đồ lính Pháp, Mỹ.


Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cho thuê trang phục giá rẻ tại HCM uy tín, Cửa hàng Trang phục Hàng Xanh luôn tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, Cửa hàng trang phục Hàng Xanh còn cho thuê các loại đạo cụ kèm theo như: gióng, gánh, hoa Sen, hoa Mai, hoa Đào, hoa Vol, thúng, nia, rọ cá, nón Lá, nón Quai thao, mũ Cao bồi, mũ Phớt, nón Chú hề, nón Ảo thuật, gùi tây nguyên, trống cơm, súng ngắn, súng dài, giáo mác, kiếm, đuốc, cuốc, xẻng, guốc mộc, guốc nhật, gậy ba toong, bông cổ vũ, quạt lụa, quạt vải, quạt huế, quạt xưa đủ loại, đủ màu, đèn lồng với giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.


Nếu bạn muốn tìm noi cho thue trang phuc bieu dien tai HCM uy tín, giá rẻ thì hãy tham khảo và lựa chọn cửa hàng Trang phục Hàng Xanh. Liên hệ với cửa hàng Trang phục Hàng Xanh chúng tôi qua số điện thoại: 0917 485 861, 0919 395 328 để được tư vấn và hỗ trợ. Xem bài liên quan cùng danh mục: