Tình trạng khan hiếm nước ngọt ở nước ta hiện nay khá nghiêm trọng. Nhu cầu sử dụng tăng, trong khi hạn hán xâm nhập mặn luôn đe dọa.
Tính đến tháng 4/2016. Hạn hán và xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên đã gây thiệt hại ước tính lên tới 9.000 tỷ đồng. Dự báo năm nay, tình hình sẽ vẫn phức tạp. Tại các cống ngăn mặn của huyện Phước Long, Bạc Liêu độ mặn đo được dao động từ 1,7‰ đến hơn 6‰
Nhiều cánh đồng khô cạn, nước nhiễm mặn làm cây trái không có khả năng phát triển. Không chỉ ảnh hưởng đến nông nghiệp mà còn ảnh hưởng sinh hoạt của người dân. Đối với các khu vực khác, như miền núi phía bắc vẫn phải sử dụng các nguồn nước sinh hoạt không hợp vệ sinh.
Sản phẩm bồn chứa nước di động được sử dụng là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Bồn có thể để chứa nước sạch, nước sinh hoạt… cực kỳ tiện dụng và di động. Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt cao cấp nhập khẩu, độ bền cao và đẹp. Chi phí làm thấp, thời gian thi công nhanh hơn so với làm bể truyền thống.Tại sao nên dùng bồn nước di động bằng bạt PVC?

Bồn nước rất tiện dụng dễ dàng di chuyển đặt trên mọi địa hình khác nhau, an toàn vệ sinh. Bồn chứa nước có thể đặt trên mặt đất, dưới hầm, trong nhà, ngoài mương, kênh rạch. Bồn nước bằng bạt PVC với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn.Dưới đây là một số hình ảnh bồn dẻo – Bồn chứa nước cỡ lớn:Với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đai. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi đảm bảo đúng tiến độ, chuẩn chất lượng.Quý khách cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn Xem bài liên quan cùng danh mục: