Chúng tôi chọn cách thiết kế thi công là những tấm gỡ nhỏ gắp song song với nhau, cách làm thủ công và vô cùng tỉ mỹ nên khi bước vào trong không gian thiết kế shop thời trang rất sang trọng và nam tính. Nội thất có sự kết hợp giữa gỗ và sắt sơn tĩnh điện tạo nên sự chắc chắn và kiệm ước được chi phí đầu tư cho người buôn bán.
Ánh sáng của đèn led, đèn rọi và đèn trang trí có màu vàng giúp cho một không gian mua sắm rất nam tính, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng ấm áp và các sản phẩm trưng bày nổi bật vô cùng.

Xem thêm: http://caitaonhadep.com/thiet-ke-noi...ang-trong.html

Các bạn có thể tham khảo các mẫu bố trí shop thời trang của chúng tôi hay để chúng tôi hỗ trợ tư vấn phân chia miễn phí thì hãy gọi ngay cho chúng tôi
Ấn tượng ban đầu là cực kỳ quan trọng, giúp mọi người chú ý nhiều hơn. Các bạn quen với việc là càng sặc sỡ thì sẽ gây chú ý nhưng hiện nay vì tiêu chuẩn ấy đã không còn phù hợp nữa, tiêu chuẩn về cái đẹp của những người phụ nữ đã được nâng lên và hướng đến sự quyền quý.
Biết được điều này chúng tôi đã dùng màu trắng cho toàn bộ không gian bên ngoài, sang trọng nhưng vẫn dễ dàng gây sự chú ý đến những người đi đường một cách hiệu quả. Điểm nhấn trong thiết kế shop thời trang là toàn bộ không gian mang sắc trắng này là tên shop được tận dụng màu đen, có viền bên ngoài là đèn led không những ban ngày mà cả ban đêm thì nó cũng sẽ nỗi bật vô cùng.

Khu vực dành cho người dùng thử đồ là một nơi mà không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế shop thời trang nào. Khu vực này rất quan trọng, giúp người mua có thể biết được những sản phẩm có hợp với mình không nên nó được thiết kế rết đẹp và tỉ mĩ, Gương là một phần không thể thiếu, chiếu gương này giúp cho người dùng nhìn thấy mình đẹp hơn nhờ ánh sáng xung quanh và sẽ có quyết định mua hàng hay không bởi thế khu vực này là điểm nổi bật trong shop.
Những chậu cây cũng được đặt số đông vị trí để tạo cảm giác êm ả nhẹ nhàng, đồng thời nó cũng là vật phong thủy giúp shop kinh doanh ngày càng tốt hơn. Xem bài liên quan cùng danh mục: