Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook đang trở thành công cụ để các đối tượng tổ chức lừa đảo các doanh nghiệp vì thế doanh nghiệp cần sáng suốt để tìm đến dịch vụ uy tín và chất lượng.

Bạn biết rằng Facebook là kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất và bạn đã chủ động tìm đến dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook nhằm gia tăng lợi nhuận thu về thông qua việc bán hàng nhưng bạn vẫn chưa thấy những tiến triển tốt hơn thì bạn cần phải xem xét lại: có thể đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook của bạn làm việc không hiệu quả hay nguy hại hơn là bạn đang bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản doanh nghiệp đấy.

1. Thực trạng lừa đảo từ dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook

· Kể từ đầu năm đến nay, theo ghi nhận của các cơ quan chức năng thì có đến hàng trăm cuộc lừa đảo được phát hiện với hình thức vô cùng tinh vi. Nhận cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook, tăng like fanpage, tăng lượng tương tác trong các bài viết…. các đối tượng đã thu về hàng trăm triệu thông qua các hình thức lừa đảo này đấy.

· Đặc điểm để nhận diện các đối tượng lừa đảo là chúng tự xưng là doanh nghiệp lâu năm nhưng vẫn không có địa chỉ hay địa chỉ ảo, không biên soạn hợp đồng, chỉ làm việc qua điện thoại hay tin nhắn facebook và quan trọng hơn là rất hay hối thúc đối tác chuyển toàn bộ tiền dịch vụ dù chưa làm được gì. Và một khi nhận được tiền của khách hàng thì các đối tượng sẽ “bốc hơi” và bị hại sẽ không biết một tí thông tin nào để tìm kiếm.


2. Tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook

· Kinh nghiệm và uy tín lâu năm: tìm đến một đơn vị lâu năm sẽ tạo cho chúng ta một niềm tin vững chắc hơn những. Không những vậy, dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook kinh nghiệm sẽ nắm vững những kĩ năng viết bài không những thu hút mà còn phải hiệu quả cũng như họ có những kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực hành trong tất cả các lĩnh vực.

· Tìm hiểu thông tin về chất lượng dịch vụ: tham khảo phản hồi từ những khách hàng đã trải nghiệm cũng là một cách tốt để “chọn mặt gửi vàng”. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu ở nhiều góc nhìn khác như: thái độ làm việc, chất lượng các sản phẩm hay sự tôn trọng thời gian qua việc giao - nhận bài…

· Chi phí hợp lí: đừng quá so đo rồi tìm đến các dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook giá rẻ. “Chi phí luôn đi đôi với chất lượng” nên hãy tập trung vào hiệu quả mang lại thay vì quá tập trung vào chí phí chênh lệch không đáng kể.


Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook chính là cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp của bạn trong việc xây dựng thương hiệu và đưa thương hiệu đến gần hơn tới khách hàng; nhưng doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh việc lãng phí thời gian, tiền của. Nếu vẫn còn đang loay hoay để tìm cho mình một đơn vị uy tín thì bạn có thể tìm đến Chara Content - đơn vị có hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trong cả nước. Với kinh nghiệm, uy tín cũng như hiệu qủa mang tới cho doanh nghiệp; Chara Content tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đấy.
Nếu có thắc mắc về dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook hay các dịch vụ khác thì hãy liên hệ Chara để được hỗ trợ nhé!!

Fanpage: Chara Content
319/A8 Lý Thường Kiệt, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
094.590.1232 (Ms.Linh)
characontent@gmail.com Xem bài liên quan cùng danh mục: