Chara Content chuyên cung cấp bài viết quảng cáo Facebook thu hút người đọc nhằm mang hình ảnh thương hiệu, giá trị sản phẩm hay dịch vụ đến tới khách hàng nhanh chóng và thật sự hiệu quả.

Quảng cáo Facebook là một xu hướng quảng cáo đang được ưa chuộng bởi lợi ích cũng như sự tiện lợi của nó mang lại. Tuy nhiên, nếu như bạn đã mất rất nhiều thời gian để loay hoay tìm hiểu mà vẫn chưa thành công với cách quảng cáo mới mẻ này thì Chara Content – đơn vị cung cấp bài viết quảng cáo Facebook uy tín, luôn sẵn sàng để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Chara Content là ai?

Nếu như bạn chưa biết gì về Chara Content thì chúng tôi là một công ty chuyên thực hiện các dịch vụ về viết bài, nội dung với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng.

Hơn 7 năm trong ngành, Chara Content thật tự hào khi luôn được khách hàng ưu ái mỗi lần nhắc đến như theo lời chị Trang – Trưởng phòng Marketing VietCare Spa: “bài quảng cáo đánh vào đúng tâm lý người mua hàng. Tuy là quảng cáo nhưng tôi đánh giá cao tính chân thật mà Chara cung cấp. Tôi rất vui vì đã tìm được đối tác hợp ý”.

Tại sao là Chara mà không phải ai khác?

· Chara có thể cung cấp content số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

· Thấu hiểu và đồng hành với khách hàng trong việc mang thương hiệu đến gần hơn với công chúng.

· Cam kết bảo mật cũng như đảm bảo bản quyền bài viết cuả khách hàng.

· Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên được training đầy đủ các kĩ năng cũng như có kinh nghiệm viết bài trong nhiều lĩnh vực.

· Cuối cùng và quan trọng nhất là yếu tố chuyên nghiệp và sự uy tín được đề lên hàng đầu.


Chara Content cung cấp bài viết quảng cáo Facebook có gì khác so với những đơn vị khác?

- Kĩ năng viết bài: với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp bài viết quảng cáo Facebook hàng đầu cả nước, Chara Content trang bị cho các bạn thành viên, cộng tác viên viết bài những kĩ năng chính yếu để không chỉ mang tới những bài viết đúng yêu cầu mà còn phải thật sự thu hút khách hàng.


Bên cạnh đó, tất cả các bạn tại Chara Content đều có kinh nghiệm viết trong nhiều lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, điện tử hay thậm chí là các loại hình dịch vụ.


- Khả năng sáng tạo:mỗi khách hàng luôn có những yêu cầu khắt khe đối với đơn vị cung cấp bài viết quảng cáo Facebook; và xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng, Chara không ngừng sáng tạo để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.Trong mỗi bài viết quảng cáo Facebook, Chara luôn cho ra những ý tưởng mới, cách thức viết bài mới để không gây nhàm chán cho khách hàng.


Không những sáng tạo trong kĩ năng viết; hình ảnh, video, clip,.. luôn được Chara chú trọng đầu tư để thu hút khách hàng từ ngay “cái nhìn đầu tiên”. Với Chara Content nói chung và đối với dịch vụ cung cấp bài viết quảng cáo Facebook nói riêng, chúng tôi luôn đề cao việc lắng nghe phản hồi từ khách hàng để sự sáng tạo có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho những bài viết quảng cáo Facebook.


- Chi phí hợp lí: đến với Chara Content, các doanh nghiệp sẽ không chỉ được hỗ trợ những bài viết quảng cáo Facebook thu hút mà còn nhận được sự “ưu ái” về mặt tài chính khi trải nghiệm dịch vụ tại Chara. Dù là doanh nghiệp lớn hay chỉ là những doanh nghiệp start-up, Chara luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với mức chi phí sự hợp lí để có thể hướng đến mục đích cuối cùng là mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.Với nhiều năm kinh nghiệm, Chara tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi hợp tác và sử dụng dịch vụ. Bên cạnh việc cung cấp bài viết quảng cáo Facebook, Chara Content còn hỗ trợ các dịch vụ như Landing Page, viết bài website chuẩn SEO, thiết kế banner,… với hi vọng có thể thương hiệu và sản phẩm của bạn đến đúng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Liên hệ ngay với Chara để được cung cấp bài viết quảng cáo Facebook thu hútnhé!

319/A8 Lý Thường Kiệt, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

094.590.1232 (Ms.Linh)

characontent@gmail.com

Fanpage:Chara Content
 Xem bài liên quan cùng danh mục: