Dịch vụ seo local maps tối ưu ngày nay luôn được khá nhiều người biết tới. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Khi bạn đã sử dụng mọi cách để tối ưu local nhưng vẫn không thể tìm thấy doanh nghiệp của mình. Đừng lo, hôm nay seodukich sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.
Dựa vào các thông tin chi tiết của doanh nghiệp

Google sẽ dựa vào những thông tin mà doanh nghiệp của bạn cung cấp cho nó từ tài khoản google business. Các công cụ tìm kiếm này sẽ đánh giá xem liệu doanh nghiệp đó có liên quan đến truy vấn tìm kiếm của người dùng hay không. Do vậy, các doanh nghiệp cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến doanh nghiệp mình để có thể được ranking. Đăng đầy đủ và cập nhật thường xuyên các thông tin về doanh nghiệp, bao gồm các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ kinh doanh (bao gồm địa chỉ thực tế, số điện thoại vùng), loại hình kinh doanh, thời gian mở cửa,…
Thời gian hoạt động của doanh nghiệp

Đây cũng là một yếu tố giúp google xác định doanh nghiệp nào trong khu vực hiện đang phù hợp với người dùng. Nếu người dùng tìm kiếm vào ngoài thời gian hoạt động của doanh nghiệp nào đó, Google sẽ ưu tiên các doanh nghiệp khác có khả năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong phạm vi thời gian đó. Vì vậy, nếu không thể tìm thấy doanh nghiệp mình, có thể bạn đã mắc sai lầm trong việc thiết lập thời gian.
Những đánh giá của người dùng

Nhiều người nghĩ rằng đánh giá của người dùng thì chẳng liên quan gì. Nếu bạn nghĩ vậy thì nhầm to rồi đấy. Google cho rằng các tương tác của khách hàng với trang business của doanh nghiệp sẽ phản ánh tốt nhận định của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Các đánh giá chất lượng cao cùng phản hồi tích cực từ khách hàng của bạn sẽ giúp doanh nghiệp “cải thiện tầm nhìn” (visibility) của doanh nghiệp. Và làm tăng lượng khách hàng tiềm năng tìm đến với doanh nghiệp. Chính vì vậy, nếu có quá nhiều đánh giá tiêu cực, doanh nghiệp bạn có thể không được xuất hiện.
Hình ảnh của doanh nghiệp

Hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu để quảng bá doanh nghiệp. Đừng bao giờ quên đăng ảnh về doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể không được hiển thị nếu quên không đăng ảnh liên quan đến doanh nghiệp. Google cho rằng việc thêm ảnh vào danh sách của bạn cho người dùng thấy hàng hóa và dịch vụ của bạn. Và có thể giúp bạn gia tăng độ đáng tin cậy hơn trong mắt người dùng.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979.460.605 hoặc để lại bình luận phía dưới. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc cần giúp đỡ trong dịch vụ seo local maps uy tín, chất lượng nhé. Xem bài liên quan cùng danh mục: