Đến với Innocom với đội ngũ các kĩ sư công nghệ thông tin và nhân viên thiết kế đồ họa đầy sáng tạo sẽ mang tới cho bạn những website thiết kế chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp dễ dàng maketing.
Innocom sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp với những tính năng sau đây:
1. Giao diện web:

Giao diện web do Innocom thiết kế đảm bảo theo yêu cầu của quý khách với một giao diện sáng tạo, chuyên nghiệp,...
2. Công nghệ lập trình:

Innocom - đơn vị thiết kế website uy tín có sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến giúp website của bạn đạt được những hiệu quả tối ưu
3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Mọi website do Innocom thiết kế đều tự động nén nếu tải trên đường truyền đồng thời cũng có thể tự động giải nén tại trình duyệt người xem.
4. Sử dụng công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

5. Khả năng tự xử lý hình ảnh:
Hình ảnh tại website do Innocom thiết kế sẽ được tự động cắt xén hoặc thu nhỏ bảo toàn được tỷ lệ gốc để hình ảnh không bị méo khi hiển thị trên website.
6. Website tương thích với trình duyệt:

Các website do Innocom thiết kế đều được tương thích với tất cả các trình duyệt web phổ biến trên toàn thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.
7. Thân thiện với công cụ tìm kiếm:

Các thiết kế website uy tín của Innocom đảm bảo trang của bạn sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay như: Google, Côc Cốc, Bing,....
8. Không sử dụng mã nguồn mở:

Innocom áp dụng hệ thống quản lí web do chính công ty nghiên cứu và thực hiện giúp website của khách hàng đảm bảo an toàn đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.
Innocom bảo hành trọn đời những website do công ty thiết kế, lưu trữ và sửa đổi theo yêu cầu của khách hàng.
Liên hệ ngay với INNOCOM qua số điện thoại 0942 8888 95 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ nhanh nhất, chất lượng nhất với mức chi phí hợp lý. Xem bài liên quan cùng danh mục: