Dofollow là gì?
Nôm na thế này, khi bạn đang kinh doanh một tiệm bán mì tôm và có một ông chú mà bạn muốn ông ý đánh giá quán bạn (tạm gọi là ông chú Gồ đi nha ), một hôm dở giời có 1 thằng khách ghé qua nhà bạn. Nó nói với bạn rằng nó đọc được thông tin tờ rơi của bạn tại cửa hàng BÚP PHÉT Sen Việt. Ăn song BÚP PHÉT ở Sen Việt nó vẫn còn đói mà nhìn món mì tôm nhà bạn hấp dẫn quá nên nó liền phi tới . Thằng này chịu sự giám sát của ông chú GỒ các bác nhé (Những thằng đi ăn kiểu này xong lại thông báo với chú Gồ được gọi là Đu Pho Lâu các bác nhé). Ông chú GỒ sẽ biết được là à quán bạn bán mì tôm mà có 1 thằng vừa ăn BÚP PHÉT Sen Việt đến quán bạn ăn mì tôm, chà hẳn mì tôm ở đây phải gọi là tuyệt cú mèo
Thế còn Nofollow là gì?
Là việc bạn muốn kéo những thượng khách ở những quán mì tôm khác chuyên gia pha mì tôm cho khách có nửa gói gia vị, hay khi up mì toàn cho nước không sôi hẳn để up. Bạn không muốn liên quan hay để ông chú Gồ nghĩ rằng bạn cũng bán mì tôm kiểu đó nên khi các vị khách từ đó qua quán bạn sẽ bị gắn 1 cái mác là Nâu Pho Lâu (Ý là mày đến ăn thì ăn nhưng đừng nói cho ông chú Gồ biết nha).
Tuy nhiên không phải những thằng gắn Nâu Pho Lâu là xấu nhé, ít ra nó vẫn đến quán bạn ăn và trả tiền như những thằng Đu Pho Lâu. Thậm chí có những thằng Đu Pho Lâu còn mất dạy hơn mấy thằng Nâu Pho Lâu đấy nhé. Nó đến ăn quán của bạn mà thái độ của nó như cái L… (à mà thôi không nói nữa, hajz)
Chung quy lại thì thằng ĐU và NÂU nó đều đến ăn mì tôm và trả tiền cho các bác.
Đấy vậy nên các bác đừng quá trọng Đu Pho Lâu mà khinh thằng Nâu Pho Lâu nhé!

Theo MrKchimchim - IDVS Xem bài liên quan cùng danh mục: