Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 5 trên 5
  1. #1
   Tham gia ngày
   Jun 2016
   Bài gởi
   16
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   4 tiêu chí cần có khi thiết kế website chuẩn SEO

   Chuẩn SEO là một yếu tố không thể thiếu với những ai đang muốn thiết kế website và muốn website Leo TOP google dễ hơn. Bác nào biết rồi thì góp ý cho em, bác nào chưa biết thì có thể tham khảo các tiêu chí này để thiết kế cho mình một website chuẩn SEO ạ.
   Cấu trúc website

   Cấu trúc Website có ảnh hưởng trực tiếp đến việc SEO web có hiệu quả hay không. Vì vậy khi thiết kế cấu trúc website, bạn đừng quên các thao tác sau :
   • Tạo sitemap cho trang web. Một hệ thống phân cấp nội dung, sơ đồ trang web rõ ràng, rành mạch có thể giữ cho nội dung trên site có tổ chức và khiến pagerank của trang chạy hiệu quả hơn. Đồng thời giúp bạn xác định được và tập trung PR cho các trang quan trọng.
   • Xây dựng liên kết link ( link building ). Backlink vẫn sẽ tiếp tục là một trong những yếu tố ranking chính mà Google sử dụng để xếp hạng các trang web trong năm 2016. Bạn cần chú trọng xây dựng backlink từ các tên miền uy tín, backlink từ các trang có liên quan, backlink nằm trong phần body (nội dung)... Và phải thường xuyên theo dõi backlink về trang để có thể phát hiện và phòng ngừa kịp thời tình trạng "bơm" link bẩn.
   • Tăng lượng liên kết nội bộ ( Internal link ). Tạo ra sự liên kết giữa các trang trong cùng một website, đồng thời giúp gia tăng Time on site của người đọc, giảm Bounce Rate cũng như Exit Rate.
   • Sử dụng các URL thân thiện với SEO. Các đường dẫn này nên được tạo một cách dễ đọc cho cả Googlebot lẫn người dùng web và được tạo theo một form mẫu logic. Các URL ngắn gọn có chứa từ khóa mục tiêu (phân cách bằng dấu gạch nối) vẫn luôn được coi là loại URL tốt nhất cho SEO.
   • Tối ưu các thanh điều hướng trên trang. Các công cụ điều hướng sẽ giúp người dùng cũng như công cụ tìm kiếm dễ dàng nắm bắt được vị trí của mình trên trang
   Nội dung Website

   Nội dung website chuẩn SEO sẽ giúp trang web của bạn leo Top Google nhanh chóng. Do đó, bạn cần tập trung tối ưu nội dung website bán hàng của mình :
   • Thẻ tiêu đề (Title Tags). Cần chứa từ khóa (tên sản phẩm, dịch vụ), nên đặt gần với phần đầu của thẻ tiêu đề càng tốt, không nên vượt quá 65 ký tự. Tiêu đề cần hấp dẫn, thu hút khách hàng.
   • Thẻ mô tả (Meta Descriptions). Thẻ mô tả giống như một lời quảng cáo ngắn về sản phẩm, dịch vụ của bạn được hiển thị trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm Google. Đừng quên độ dài lý tưởng của thẻ mô tả là khoảng 155 ký tự và hãy nhớ chèn, bôi đậm từ khóa chính, điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ người dùng nhấp vào trang của bạn.
   • Thẻ Heading. Đối với Googlebot, thẻ H1 có vai trò như một chủ đề chính trên trang. Vì vậy, để tránh Google cho rằng các nội dung trên trang bạn đang bị trùng lặp, mỗi trang trên site cần có một thẻ H1 riêng biệt.Thẻ H1 cần chứa từ khóa chính, thẻ H2, H3... nên chứa các từ khóa phụ.
   • Tối ưu thẻ ALT hình ảnh. Googlebot sử dụng thẻ alt như một văn bản thay thế cho nội dung của hình ảnh. Chính vì vậy, việc bạn thêm thẻ alt vào ảnh sản phẩm sẽ giúp Googlebot có thể ranking website được tốt hơn, đồng thời gia tăng cơ hội để có thêm visit từ các truy vấn tìm kiếm hình ảnh của người dùng Google.
   • Ngoài ra, bạn cần thường xuyên cập nhật bài viết mới về sản phẩm, dịch vụ cho website, hoặc làm mới các bài viết cũ để mang lại giá trị trong ranking.
   Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số lưu ý về giao diện và tốc độ website tại website: https://goo.gl/zJvfUH

   =========================
   (thiết kế website trọn gói) Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp thiết kế website trọn gói
   --------------------------------
   Thời buổi này nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói quá, đến em cũng chả biết chọn nhà cung cấp nào để có thể bắt đầu kinh doanh buôn bán. Chia sẻ cho cả nhà mấy tip chọn nhà cung cấp thiết kế website trọn gói cho cả nhà tham khảo nhé.
   Uy tín của nhà cung cấp

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp website trọn gói với những mức giá rất khác nhau. Điều đó có nghĩa là chất lượng website cũng không giống nhau giữa các đơn vị cung cấp. Vì thế khi thiết kế website trọn gói bạn cần đặc biệt quan tâm đến kinh nghiệm và uy tín của công ty thiết kế website, thể hiện ở một số điểm như :
   • Công ty thiết kế website có chính sách chăm sóc khách hàng sau bán không? Có sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/24 không?
   • Website của bạn có được bào trì và nâng cấp thường xuyên không?
   • Chi phí làm web có thêm phát sinh gì không?
   • Hosting kèm theo là của nhà cung cấp nào? Băng thông và dung lượng có đủ không?
   ....
   • Và nếu bạn không phải là một lập trình viên hay một người có am hiểu sâu sắc về công nghệ thông tin, hãy lựa chọn đơn vị được nhiều người tin dùng
   Giao diện đẹp mắt, quản trị dễ dàng

   Một website bán hàng chuyên nghiệp là một website có giao diện đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng nhưng phải được tối ưu để bạn có thể quản trị một cách dễ dàng
   • Giao diện không những cần đẹp mắt mà còn phải đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham quan, mua sắm trên website thể hiện ở sự điều hướng mượt mà, tốc độ tải trang, các hiệu ứng hiển thị hoặc sự bố trí các nút mua hàng hợp lý.
   • Bên cạnh một giao diện đẹp mắt, website cần phải được đơn giản hóa để người sử dụng có thể dễ dàng up sản phẩm, đồng bộ sản phẩm nhanh chóng giữa các kênh bán hàng, thay đổi màu sắc giao diện, font chữ một các dễ dàng, ...
   Hỗ trợ bán hàng trên nhiều kênh online

   Ngày nay, một website bán hàng chuyên nghiệp cần phải là nền tảng để kết nối và quản lý các kênh bán hàng khác trên Internet. Cụ thể:
   Bán hàng trên Facebook
   Tại Việt Nam có hơn 20 triệu người sử dụng Facebook mỗi ngày, trung bình một người online facebook 8 giờ mỗi ngày. Điều đó cho thấy Facebook là thị trường béo bở cho những người bán hàng online.
   Bán hàng trên Instagram
   Là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người sử dụng, và chưa được nhiều shop khai thác bán hàng nên đây chính là mảnh đất màu mỡ bạn cần khai thác ngay.
   Bán hàng trên Zalo
   Số tài khoản sử dụng Zalo tại Việt Nam đã lên đến 50 triệu người, đây là một kênh bán hàng tiềm năng các shop bán hàng trực tuyến, giúp bạn nhanh chóng tăng độ phủ trên Internet
   Kết nối các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online

   Đối với các cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ, để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên lựa chọn các giải pháp thiết kế website trọn gói có kết nối đến các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia các đơn vị hỗ trợ kinh doanh online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, gia tăng doanh số nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của các đối tác uy tín như:
   • Lĩnh vực vận chuyển hàng hóa: Giao hàng nhanh, Viettel Post, Ship chung, Giao hàng tiết kiệm...
   • Lĩnh vực thanh toán online: Paypal, One pay, Moca, Bảo Kim, Ngân Lượng ...
   Xem ví dụ tại website: https://goo.gl/Kr6OPA    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của tonynguyen

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   Dec 2016
   Đến từ
   Hà Nội
   Bài gởi
   94
   Thanks
   1
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: 4 tiêu chí cần có khi thiết kế website chuẩn SEO

   Cái quan trọng và khó nắm bắt là link nội bộ. Không biết nên điều hướng như thế nào để có thể đạt được điều tốt nhất đây? Với những sản phẩm có link sang nhau không nhỉ?


   Chữ ký của trangsuclopa

  3. #3
   Tham gia ngày
   Dec 2016
   Bài gởi
   16
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: 4 tiêu chí cần có khi thiết kế website chuẩn SEO

   • Tạo sitemap cho trang web. Một hệ thống phân cấp nội dung, sơ đồ trang web rõ ràng, rành mạch có thể giữ cho nội dung trên site có tổ chức và khiến pagerank nhà ở vincity hóc môn; của trang chạy hiệu quả hơn. Đồng thời giúp bạn xác định được và tập trung PR cho các trang quan trọng.
   • Xây dựng liên kết link ( link building ). Backlink vẫn sẽ tiếp tục là một trong những yếu tố ranking vincity hóc môn; chính mà Google sử dụng để xếp hạng các trang web trong năm 2016. Bạn cần chú trọng xây dựng backlink từ các tên miền uy tín, backlink từ các trang có liên quan, backlink nằm trong phần body (nội dung)... Và phải thường xuyên theo dõi backlink về trang để có thể phát hiện dự án vincity hồ chí minh; và phòng ngừa kịp thời tình trạng "bơm" link bẩn.


   Chữ ký của duhiephoa

  4. #4
   Tham gia ngày
   Aug 2016
   Bài gởi
   1
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: 4 tiêu chí cần có khi thiết kế website chuẩn SEO

   thiếu 1 yếu tố nữa là website phải chuẩn mobile


   Chữ ký của gomsu1

  5. #5
   Tham gia ngày
   Feb 2017
   Bài gởi
   11
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: 4 tiêu chí cần có khi thiết kế website chuẩn SEO

   Bác gomsu1 nói phải ạ, ngày nay SEO thì không thể thiếu chuẩn mobile đâu ạ!  + Trả Lời Ðề Tài

  Tags for this Thread

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO