Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 3 trên 3
  1. #1
   Tham gia ngày
   Oct 2016
   Bài gởi
   1
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Wink 10 bí mật của người nói tiếng anh giỏi

   Thế gian này có hai loại người học tiếng Anh: Loại thứ nhất chỉ cần học chút xíu là nói như gió, còn loại thứ hai cày ngày cày đêm nhưng một chữ bẻ đôi vẫn không dám mở miệng.Tại sao lại như vậy? Cùng khám phá 10 bí mật của những người nói tiếng Anh giỏi qua infographic dưới đây nhé!Bạn thấy đấy, để nói tiếng Anh giỏi thì bạn phải học đúng phương pháp. Đừng chỉ học trong sách vở, nhưng bạn cần phải học sát với thực tế và quan trọng nhất là phải luyện nói tiếng Anh hàng ngày thì mới tiến bộ được.Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI hân hạnh giới thiệu chương trình 360 Speaking PRO được thiết kế dành riêng để luyện nói tiếng Anh cho sinh viên và cho người đi làm. Nhờ phương pháp luyện nói chuyên sâu và liên tục – vừa học trên lớp, vừa học khi thảo luận nhóm, vừa học trong những buổi một kèm một với giáo viên – bạn sẽ nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh thật lưu loát trong thời gian ngắn nhất.Nhân dịp ra mắt 360 Speaking PRO, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI hiện đang tổ chức chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho học viên đăng kí khóa học Luyện Nói hoặc Luyện Thi trong tháng 7 này.
   Xem bài viết tại Kênh14

   Liên hệ NGAY Trung Tâm Ngoại Ngữ và Du Học ULI (http://uli.edu.vn) để được tư vấn chi tiết:    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của shidong95

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   Oct 2016
   Bài gởi
   10
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: 10 bí mật của người nói tiếng anh giỏi

   muốn học tốt tiếng anh thỳ cứ "võ luyện" thật nhiều thôi


   Chữ ký của hatdinhduongthienan

  3. #3
   Tham gia ngày
   Apr 2017
   Bài gởi
   15
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: 10 bí mật của người nói tiếng anh giỏi

   Để học giỏi tiếng anh, cũng như bất cứ môn học nào khác, hay bất kì kĩ năng nào, chỉ cần quyết tâm và chăm chỉ luyện tập, chứ không có một đường tắt nào khác  + Trả Lời Ðề Tài

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO