Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
 • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

  1.  

  + Trả Lời Ðề Tài
  kết quả từ 1 tới 4 trên 4
  1. #1
   Tham gia ngày
   May 2016
   Bài gởi
   7
   Thanks
   0
   Thanked 1 Time in 1 Post

   Bài viết chuẩn seo cần những tiêu chí gì ?

   Bài viết hôm nay mình sẽ nói về cách viết bài viết chuẩn seo cho những người mới học và đang tìm hiểu về seo để có những kiến thức bổ ích trong việc làm seo của mình. Một lý do tiên quyết bạn phải viết bài chuẩn seo do bạn đang chơi với google và bạn cần phải tuân theo thuật toán của nó, với một quy chuẩn đặt ra hay còn gọi là những luật chơi. Nếu bạn tuân thủ những quy tắc chuẩn seo của google thì bạn sẽ mang lại một kết quả tốt là vị trí từ khóa tìm kiếm trên google.
   Những cách để tạo ra một bài viết chuẩn seo


   Chuẩn seo là thuật ngữ mà ai cũng phải học tới với những ví dụ cụ thể cho bài viết được google hiểu là có chứa nội dung người dùng muốn tìm kiếm. Muốn chuẩn seo điều trước tiên là phải chứa từ khóa. Cách seo từ khóa là từ khóa seo bạn có thể đặt ưu tiên trong các thẻ tiêu đề, thẻ h hay in đậm chúng trong bài viết, đây là một cách tốt giúp bạn có thể cho google thấy nó là những nội dung quan trọng giúp bạn seo từ khóa nhanh và dễ dàng hơn. Những tiêu chí nặng về điểm tìm kiếm bao gồm tiêu đề, thẻ, nội dung bài và phần mô tả của bài viết. Hãy cho từ khóa seo một cách thông minh phân bổ đều và mật độ từ 2 - 3 % bài viết thôi nhé.
   Trong các khóa tự học seo online hay offline chúng ta thường được nghe thấy những yếu tố khác để chuẩn seo như mật độ từ khóa, số lượng kí tự, ảnh bài viết, alt ảnh…. Đó cũng là những yếu tố quan trọng cho từ khóa lên top. Để có một trang web được độ trust tức là độ tin tưởng của google và người dùng thì hệ thống phải rõ ràng và tốc độ tải trang nhanh giữ chân người dùng. Một bài viết chuẩn seo thân thiện người dùng là một trong những điều không thể thiếu trong cách khóa học seo online đã dạy cho bạn biết. Do vậy ngoài bài viết chúng ta cần để ý tới kỹ thuật của trang web hay là những kĩ thuật về trải nghiệm người dùng, nó ảnh hưởng mạnh tới việc seo online cực kì nhiều.
   Không một chuẩn nào được tồn tại mãi mãi khi làm seo do thuật toán thường xuyên thay đổi. Lúc ban đầu bạn có thể đi học seo miễn phí qua các clip các bài hướng dẫn hay tài liệu chia sẻ, nếu không hiểu thì bạn có thể đầu tư đi học những khóa học seo uy tín cao để giúp con đường học hành ngắn bớt đi. Một số chuyên gia về seo ở Việt Nam và nước ngoài bạn nên theo dõi họ vì có gì mới họ thường đăng cập nhật và qua đó bạn có thêm nguồn thông tin, tin tức mới về seo. Hãy để việc tự học của bạn được đặt lên hàng đầu, có như vậy cho dù thuật toán có thay đổi thì bạn vẫn có thể uốn chuyển theo nó một cách phù hợp hơn.    Xem bài liên quan cùng danh mục:   Chữ ký của goodboy1080

   ****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách****************

   Copy đường link dưới đây gửi đến bạn bè!

   Đặt từ khóa tại đây ? Xem bảng giá quảng cáo tại QBW

  2. #2
   Tham gia ngày
   Aug 2016
   Đến từ
   Hà Nội
   Bài gởi
   27
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Bài viết chuẩn seo cần những tiêu chí gì ?

   tóm tắt lại thì 1 bài chuẩn seo cần có tiêu đề sát nội dung, nội dung phải rõ ràng đủ ý. Bài viết cần phân đoạn cụ thể và có độ dài đúng tiêu chuẩn không được phép lặp.


   Chữ ký của MinhSkai

  3. #3
   Tham gia ngày
   Sep 2016
   Bài gởi
   46
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Bài viết chuẩn seo cần những tiêu chí gì ?

   cảm ơn bạn bài viết rất hay và chi tiết, mong bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn

  4. #4
   Tham gia ngày
   Oct 2016
   Bài gởi
   11
   Thanks
   0
   Thanked 0 Times in 0 Posts

   Ðề: Bài viết chuẩn seo cần những tiêu chí gì ?

   Mình thấy giờ không căn cứ vào mật độ từ khóa nhiều lắm mà phụ thuộc vào điều hướng link dó có giá trị để người ta đi theo không  + Trả Lời Ðề Tài

  Quuyền Hạn Của Bạn

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts

  Có thể bạn cần: 
  Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

  DÀNH CHO QUẢNG CÁO