Loading
Hãy tìm kiếm trước khi đặt câu hỏi đến các chuyên gia tại Diễn đàn SEO - Quảng Bá Web

Chú ý: thành viên mới tham gia (chưa đủ 30 bài) sẽ không đăng được bài mới (thảo luận được chấp nhận toàn bộ) trong những Box không thuộc về SEO - Digital Marketing (vd: Giao lưu, Quảng cáo v.v.. do không có đóng góp cho anh em SEOer mà toàn Spam bài quảng cáo v.v..)
  • Diễn đàn Quảng bá web - Thông báo khẩn

    1.  

    Tìm Kiếm:

    Type: Posts; User: wphoabinh

    Trang 1/5 1 2 3 4

    Tìm Kiếm: thời gian kiếm là 0.17 giây.

    1. Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự bằng cấp của người nước ngoài để sử dụng ở Việt Nam

      1 Chuẩn bị hồ sơ.
      – Bằng THPT gốc + 1 bản photo;

      – Học bạ gốc + 1 bản photo;

      – Bằng THPT dịch công chứng + 1 bản photo;

      – Học bạ dịch công chứng + 1 bản photo;

      – Tờ Khai HPHLS.
    2. Công văn nhập cảnh lấy visa du lịch cho người Nước ngoài

      Bước 1: Thực hiện thông báo thông tin cho công ty du lịch
      · Gửi thông tin gồm mặt hộ chiếu, ngày nhập cảnh, nơi lấy thị thực vào email info@workpermit.vn

      · Thanh toán phí dịch vụ với bên công ty...
    3. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh diện thương mại cho khách quốc tịch khó

      Hồ sơ xin công văn nhập cảnh. diện thương mại cho khách quốc tịch khó
      – Hồ sơ pháp nhân của công ty

      -Giải trình lịch trình của khách khi vào Việt Nam

      – Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý...
    4. Visa thăm thân 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài

      1. Cơ sở pháp lý:– Luật số 47/2014/QH2013 – Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
      – Thông tư số 04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến...
    5. Trả lời
      0
      Lần đọc
      32

      Hướng dẫn thủ tục đổi hộ chiếu hết hạn

      1. Thế nào là hộ chiếu hết hạn?Hộ chiếu hết hạn trước hết là hộ chiếu mà bạn vẫn còn giữ trong tay. Nếu bạn bị mất hộ chiếu thì dù có còn hạn bạn vẫn phải đi làm hộ chiếu mới. Hộ chiếu hết hạn là hộ...
    6. Thủ tục đăng ký tạm trú tạm vắng cho người nước ngoài

      1. Cơ sở pháp lý.– Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài ở Việt Nam 2014.
      Điều 33 có quy định về khai báo tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam như sau:

      “1. Người...
    7. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn bao lâu ?

      1. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn không quá 05 năm.– Thẻ tạm trú ký hiệu NG3 – Cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc...
    8. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn bao lâu ?

      1. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn không quá 05 năm.– Thẻ tạm trú ký hiệu NG3 – Cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc...
    9. Trả lời
      1
      Lần đọc
      40

      Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?

      1. Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?https://workpermit.vn/wp-content/uploads/2018/10/hop-phap-hoa-lanh-su-la-gi.jpg Hợp pháp hóa lãnh sự là gì, liên hệ: 0904677628
      ...
    10. Trả lời
      0
      Lần đọc
      32

      Hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019 mới nhất

      1. Phân loại thủ tục hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản 2019.

      Thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019 với thời gian lưu trú ngắn hạn mục đích du lịch.
      Thủ tục xin visa đi Nhật Bản 2019 với thời gian lưu...
    11. Trả lời
      0
      Lần đọc
      37

      Xin visa tái nhập Việt Nam như thế nào?

      1. Vì sao phải xin visa tái nhập?Để hội tụ đủ điều kiện để quay lại Việt Nam cư trú, người nước ngoài phải chứng minh cho viên chức lãnh sự rằng đã rời khỏi Việt Nam với ý định sẽ quay trở lại sau...
    12. Hướng dẫn các bước làm visa cho người nước ngoài

      1. Visa là gì? Các loại visa Việt Nam cho người nước ngoài?1.1 Visa là gì?https://namthanh.vn//Upload/14062018/dich-vu-xin-visa-nhap-canh-viet-nam.jpg
      Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận...
    13. Thủ tục làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài

      1. Căn cứ pháp lý cho việc cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài.– Luật số 47/2014/QH2013 Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú của .người nước ngoài tại Việt Nam.
      – Nghị định số...
    14. Trả lời
      0
      Lần đọc
      33

      Làm thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài

      1. Đối tượng được làm thẻ tạm trú 3 năm.– Người nước ngoài được cư trú hợp pháp tại Việt Nam trong thời hạn 3 năm.
      2. Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt...
    15. Trả lời
      0
      Lần đọc
      41

      Thư mời đối tác nước ngoài sang việt nam

      Hợp tác trong kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp phát triển hơn .vì vậy các doanh nghiệp luôn luôn mong muốn có đối tác để hợp tác kinh doanh. Có nhiều cách để tìm đối tác hợp tác kinh doanh, một trong...
    16. Hướng dẫn thủ tục xin cấp lại thẻ tạm trú bị mất cho người nước ngoài

      Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép. cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị...
    17. Trả lời
      0
      Lần đọc
      32

      Hộ chiếu là gì? Hộ chiếu có bao nhiêu loại?

      1. Hộ chiếu là gì?– Hộ chiếu dịch sang tiếng anh là passport. Là một loại giấy tờ tùy thân để xuất nhập cảnh. Trong đó có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm .quyền về đặc điểm cá nhân, quốc tịch...
    18. Xin Visa tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho người nước ngoài

      1. Những tài liệu cần chuẩn bị.http://luatsugiadinhviet.com/upload/baiviet/1533872030thu-tuc-xin-visa-vao-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-thanh-hoa.jpg
      Trước khi bay tới Việt Nam qua của khẩu quốc...
    19. Trả lời
      0
      Lần đọc
      42

      Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

      Du lịch Hàn Quốc với những cảnh đẹp như tranh vẽ như thủ đô Seoul sôi động nhưng không kém phần cổ kính, một Nami lãng mạn với hàng cây ngân hạnh, một Jeju thơ mộng với những cánh đồng hoa trải dài...
    20. Xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài và những điều cần biết

      Khách nước ngoài đã hết hạn visa có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam thêm 15 – 30 ngày thì cách nhanh nhất để gia hạn là quý khách sẽ xuất cảnh sang Cambodia tại cửa khẩu Mộc Bài và quay ngược lại vào...
    21. Tìm hiểu visa 5 năm cho người nước ngoài vào Việt Nam

      Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định...
    22. Mẫu NA9 – Đơn xin cấp mới, cấp lại giấy miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài

      Biểu mẫu NA9 – Đơn xin cấp mới, cấp lại giấy miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam. Biểu mẫu này dùng cho những người nước ngoài thuộc trường hợp được cấp miễn thị thực theo quy định của...
    23. Trả lời
      0
      Lần đọc
      42

      Gia hạn visa 3 tháng cho người nước ngoài

      Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam khi hết hạn visa, có thể xin gia hạn visa thêm 3 tháng .theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một số...
    24. Các loại visa Nhật Bản mà bạn cần biết theo quy định hiện hành

      Đất nước Nhật Bản xinh đẹp và phát triển luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn đông đảo người dân của các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên mục đích đến với Nhật Bản của các...
    25. Trả lời
      0
      Lần đọc
      27

      Gia hạn visa 3 tháng cho người nước ngoài

      Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam khi hết hạn visa, có thể xin gia hạn visa thêm 3 tháng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một số...
    kết quả từ 1 tới 25 trên 120
    Trang 1/5 1 2 3 4

    Có thể bạn cần: 
    Hội công nghệDMCA.comQuangBaWeb.edu.vn là diễn đàn mở miễn phí dành cho các thành viên.
    Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên thông tin người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức. Nếu bạn nhận thấy bài viết vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn.

    DÀNH CHO QUẢNG CÁO