PDA

View Full Version : có phải google đang thay đổi webmaster tools?



crawlURL
21-03-2012, 05:03 AM
thời gian gần đây em ko vào check. Hôm nay vào check mới thấy phần Crawl errors chuyển hết thành tiếng Nhật
見つかりませんでした
クロールを完了できませんでした
アクセスが拒否されました
サーバー エラー
ソフト 404
その他
Các phần khác vẫn hiển thị tiếng Anh bình thường.
Cho em hỏi có bác nào bị như e ko vậy?

trungfdt
07-08-2013, 04:04 PM
nhìn ngộ ghê ha, có ai có bộ gõ tiếng hàn k ta

truongsinhnb
07-08-2013, 04:12 PM
đâu có của mình vẫn tiếng việt đây hic

kunkun238_hn
07-08-2013, 04:21 PM
Đã kiểm tra nhưng không thấy chỗ nào tiếng nhật cả, có thể bạn setting nhầm chế độ language rồi.

lush3ng
07-08-2013, 04:29 PM
đã có sự thay đổi rồi !trực quan hơn mà bạn

Gbriel
07-08-2013, 04:30 PM
Thay đổi giao diện hiển thị cho trực quna, dễ dùng hơn.

Còn trường hợp của bạn, bạn check lại tài khoản của bạn xem có thay đổi language chỗ nào k nhé ! :tung-tang:

dohang
04-09-2013, 05:07 PM
bị thay đổi vậy là sao nhỉ? mình còn gà nên không hiểu lắm.

nguyenthanhho
04-09-2013, 05:11 PM
đâu có đâu bạn,mình vào vẫn bình thường mà.chắc do trình duyệt của bạn có vấn đề ôi đó

lumxxinh
21-11-2014, 06:09 PM
Bạn chọn nhầm chế độ thôi mà có gì đâu nhỉ

tientruong0810
29-03-2015, 04:28 PM
Đã kiểm tra nhưng không thấy chỗ nào tiếng nhật cả, có thể bạn setting nhầm chế độ language rồi.

guyblack
30-03-2015, 09:04 AM
Mình thấy thông báo về mobile friendly gửi về khá nhiều những cũng không thấy webmaster tool thay đổi gì nhiều lắm.

kenh24h
30-03-2015, 09:22 AM
của mình vẫn là tiếng việt mà bạn. có thể bạn đã setting nhầm ngôn ngữ rồi, webmarter thì dạo này có thay đổi , nhưng thay đổi mình thấy là ở cái nhấn mạnh về thân thiện với mobile chứ không thấy như bạn nói

sontung1404
30-03-2015, 09:54 AM
bác viết bằng tiếng nào đấy mình nhìn chả hiểu được cái gì :D

stevenguyen1102
30-03-2015, 12:31 PM
Có phải bác thớt coi phim nhật nhiều quá nên lây virus ko :D

mangvnpt_sim3g
30-03-2015, 02:47 PM
bác chọn nhầm phần ngôn ngữ thôi bác ak

nhadat68
30-03-2015, 03:05 PM
ô, cái này mình cũng mới thấy
http://nhadat68.org/:iu-iu:

cuonthichgame
06-05-2015, 03:02 PM
em nhìn cũng thấy choáng váng, chưa gặp chứ gặp thì hoang mang lắm đây

blogsechia1
06-05-2015, 05:42 PM
Bạn bị nhầm phần ngôn ngữ rồi, vào Setting mà sửa lại ngôn ngữ Tiếng Việt đi bạn ạ,

game_no_1
07-05-2015, 07:34 AM
em nhìn cũng thấy choáng váng, chưa gặp chứ gặp thì hoang mang lắm đây
có gì đâu bác chắc do chủ thớt chọn nhầm chế độ language thôi mà bác

ivfhongngoc
07-05-2015, 10:46 AM
Ca này khó :) sao mình không có sự thay đổi này nhỉ

Master.sandatvang
20-05-2015, 04:39 PM
Mình chưa thấy cái thay đổi nào chữ loằng ngoằng thế kia. Chắc bạn setup nhầm ngôn ngữ thôi, google thuần tiếng anh sao mọc ra tiếng như tàu thế kia được

kissbaby_911
20-05-2015, 07:06 PM
mình thấy bình thường mà, có gì đâu nhỉ? chỉ thấy WMT thay đổi giao diện thôi mà cũng lâu rồi mà:chet-ne:

vietload
20-05-2015, 07:15 PM
Của mình cũng là tiếng Việt mà, chưa thấy thay đổi gì nhiều lắm.

tranvantaicc
20-05-2015, 08:00 PM
mình thì vẫn là tiếng Việt,nhưng có phần truy vấn tìm kiếm nó thay đổi.

mancua
20-05-2015, 11:07 PM
mình thấy từ khóa nhảy thôi, chứ WMT Với analyzic không thấy có gì lạ cả

mauty272
25-05-2015, 11:54 AM
Thấy vẫn bình thường mà, chắc do ngon ngữ của bạn ấy thôi

guyblack
25-05-2015, 12:47 PM
Đổi tên thành Google search console với nhiều tiện ích hướng đến webmaster và nhiều đối tượng khác như các nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể quản lý được .Cá nhân mình nghĩ cũng không có nhiều thay đổi lắm.:em-dau-hang:

nham905
25-05-2015, 04:15 PM
soa tự dưng lại phức tạp. Bài viết cũng thật hay

linhsq
21-04-2016, 12:30 AM
Webmaster của mình vẫn bình thường mà, bạn kiểm tra lại xem phần languege của bạn xem có thay đổi gì không

hinhyeuphuong
17-05-2016, 08:19 PM
hahah hay thật đấy hay bạn chuyển bộ gõ tiếng Nhật nên thành như vậy nhỉ kakakka mình vẫn vậy mà, gg master tools mà mất thì chắc sẽ có anh khác thay thế thôi

bongkids
16-10-2018, 04:36 PM
Thằng google nó thay đổi liên tục, và chóng mặt...:gi-ha-bo::gi-ha-bo:

duyenb
16-11-2018, 11:22 AM
Thay đổi giao diện hiển thị cho trực quna, dễ dùng hơn.

Còn trường hợp của bạn, bạn check lại tài khoản của bạn xem có thay đổi language chỗ nào k nhé !:dep-trai:

duyenb
16-11-2018, 11:38 AM
Thay đổi giao diện hiển thị cho trực quna, dễ dùng hơn.

Còn trường hợp của bạn, bạn check lại tài khoản của bạn xem có thay đổi language chỗ nào k nhé !:cai-gi:

sonle
06-12-2019, 02:44 PM
thấy giờ Webmaster dễ dùng, trực quan hơn rồi.