PDA

View Full Version : [SEOQuake] Tinh chỉnh SEOQuake tránh bị block ip



olalavui
06-08-2012, 12:02 PM
SEOQuake thì các bạn trong giới SEO không còn xa lạ gì rồi, nhưng không phải ai cũng cũng biết tinh chỉnh SEOQuake sao cho phù hợp, vừa nhẹ vừa tiện. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tinh chỉnh lại SEOQuake để năng suất hoạt động tốt hơn

SEO Quake – Load by request

http://www.youtube.com/watch?v=8UOXZIqQyzQ

admin
06-08-2012, 12:06 PM
Anh cũng đã chỉnh dùng kiểu này từ lúc ban đầu, ngoài ra hạn chế những thứ không cần thiết, nếu không tinh chỉnh như hướng dẫn như Clip olalavui đăng hướng dẫn, ngoài việc bị Block IP, bắt nhập Captcha, thì trong Google Search hiển thị chậm chạp, nhìn loạn mắt

Maria.Olala
06-08-2012, 12:13 PM
Cũng đơn giản thôi mà, bài viết rất có ích đối với newbie :number-one:

kenhnhansu.com
06-08-2012, 02:33 PM
Clip hướng dẫn chi tiết và hữu ích. Voted.

kienqc2207
06-08-2012, 03:24 PM
Thanks chủ thớt. Bây giờ em mới biết cái này :ui-da:

manhtienls
06-08-2012, 04:59 PM
Thảo nào, từ sáng đến h em cứ loay hoay tưởng máy tính em bị sao, check trang nào cũng ra n/a hết mới sợ. Thanks chủ thớt nhé.:huyt-sao:

tantetinh
15-01-2013, 03:41 PM
có những trang ko có packrand là sao nhỉ.

danhca003
02-04-2014, 06:01 PM
Video hư rồi, cho links khác đi chủ thớt

ngoctrinh85
14-04-2014, 05:19 PM
Mình mới làm seo nên cũng thấy người ta cài cái seoquake cũng cài :D hôm nay được bạn hướng dẫn chi tiết về cài đặt nó . cảm ơn bạn

hethongbaotrom
15-04-2014, 10:03 AM
để mặc định dùng mấy năm trời có bị sao đâu ta

thethao
15-04-2014, 05:22 PM
Cảm ơn bạn rất nhiều, dùng chú này toàn bị google bắt nhập lại capcha :(

trochoisq
30-05-2016, 01:12 PM
Sử dụng seoqake vẫn bình thường mà, mình có thấy bị làm sao đâu nhỉ!